24h
Yeah1 News

Showbiz đang loạn chuyện tiền từ thiện, CĐM bỗng dưng thắc mắc vụ Ngọc Trinh mất trộm 15 tỷ sao rồi?

Chủ nhật, 30/05/2021 | 12:11 (GMT+7)

"Chuyện cũ thì đào lại cho mới", cư dân mạng bất ngờ thắc mắc lại vụ việc Ngọc Trinh mất trộm 15 tỷ cách đây 2 tháng, không biết người đẹp đã tìm ra thủ phạm hay chưa?

Trước đó vào cuối tháng 3 vừa qua, Ngọc Trinh khiến dân mạng xôn xao khi thông báo biệt thự riêng bị kẻ trộm đột nhập, lấy đi bộ sưu tập đồng hồ khoảng 15 tỷ đồng. Theo chia sẻ từ Ngọc Trinh, do két bảo quản đồng hồ bị hỏng, đang chờ két mới về nên mới dẫn đến sự cố này. Sau khi bị trộm "ghé thăm", người đẹp sinh năm 1989 đã nhanh chóng trình báo vụ việc với cơ quan chức năng để xử lý. Cùng với đó tiến hành thắt chặt an ninh xung quanh nhà, thuê thêm bảo vệ chuyên nghiệp, đồng thời chuyển toàn bộ tài sản có giá trị đến nơi khác an toàn hơn.

Ngọc Trinh vừa bị mất trộm khối tài sản hơn chục tỷ đồng
Ngọc Trinh vừa bị mất trộm khối tài sản hơn chục tỷ đồng
Két đồng hồ bị trộm lấy gần hết của Ngọc Trinh
Két đồng hồ bị trộm lấy gần hết của Ngọc Trinh

Thông tin Ngọc Trinh mất bộ sưu tập đồng hồ có giá trị lớn khiến nhiều người giật mình không chỉ vì độ táo tợn của kẻ trộm mà còn bởi khối tài sản khủng của "nữ hoàng nội y". Tuy nhiên không ít ý kiến ngờ vực về thông tin mất trộm mà Ngọc Trinh chia sẻ, vì người đẹp đang sống trong biệt thự 2 triệu đô ở khu nhà giàu Tp. Thủ Đức nhưng an ninh lại lỏng lẻo, kẻ gian dễ vào dễ ra như vậy.

Trước những ngờ vực, Ngọc Trinh đã tung ra video camera an ninh trong nhà ghi lại thời điểm trộm đột nhập, cùng lời trần tình về vụ việc. Cô cho biết lúc phát hiện nhà có trộm, đã cố gắng nằm im xem động tĩnh vì thân con gái không dám manh động. Đến khi kẻ gian đến kho đồ hiệu lấy đồng hồ bạc tỷ mới tá hoả chạy xuống, kêu gọi mọi người trong nhà dậy nhưng không kịp. Đồng thời trước những soi mói của dư luận, Ngọc Trinh cũng chia sẻ ẩn ý việc "tại sao mọi người lại thích cười và mỉa mai trên nỗi đau mất mát của mình?".

Ngọc Trinh tá hoả phát hiện nhà có trộm lúc nửa đêm
Ngọc Trinh tá hoả phát hiện nhà có trộm lúc nửa đêm

Đã 2 tháng kể từ ngày thông báo mấy khối tài sản lớn đến hơn chục tỷ đồng, Ngọc Trinh không còn cập nhật thông tin về quá trình xử lý vụ việc nữa mà đã trở lại với cuộc sống bình thường. Người đẹp vẫn khoe cuộc sống sang chảnh, giàu có dù mất đi tài sản không nhỏ. Cùng với đó hợp tác cùng Vũ Khắc Tiệp mở một thương hiệu thời trang mới, thực hiện chiến dịch quảng bá rầm rộ trên mạng xã hội. Chính vì vậy nhiều người thắc mắc không biết Ngọc Trinh đã giải quyết vụ mất trộm thế nào rồi, hay chỉ nghĩ đơn giản là "của đi thay người" thôi!

Người đẹp gốc Trà Vinh không mấy hoảng loạn hay tiếc của khi mất bộ sưu tập đồng hồ lên đến 15 tỷ đồng
Người đẹp gốc Trà Vinh không mấy hoảng loạn hay tiếc của khi mất bộ sưu tập đồng hồ lên đến 15 tỷ đồng

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục