Sau tin đồn diễn viên H.T sinh con cho chủ tịch Vbiz, CĐM lại 'hóng' được giới tính và tên nhóc tỳ?

Giai Thụy 08:22 30/11/2021

Tin đồn một nữ diễn viên âm thầm sinh con cho nam chủ tịch Vbiz đã khiến dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao.

Chiều nay (29/11), cõi mạng được dịp dậy sóng khi trên các diễn đàn hóng chuyện đồng loạt đăng tải thông tin một nam ca sĩ đình đám kiêm chủ tịch công ty giải trí đình đám Vbiz sắp kết hôn với "gà cưng" tên H.T. Không những thế, các trang tin còn tiết lộ cặp đôi đã có con đầu lòng được 2 tháng tuổi và nam chủ tịch sẽ cưới "gà cưng" vào năm sau - 2022.

Hiện tại, anh chàng vừa làm xong nhà mới, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống gia đình. Thông tin trên đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao và bàn tán. Tuy nhiên, giữa lúc ồn ào chưa kịp hạ nhiệt thì một "thám tử mạng" đã đăng tải một bài viết cho biết mình vừa hóng hớt được giới tính và tên của nhóc tỳ của cặp đôi trên.

Sau tin đồn diễn viên H.T sinh con cho chủ tịch Vbiz, CĐM lại hóng được giới tính và tên nhóc tỳ?

Cụ thể, người này tiết lộ, con đầu lòng của nữ diễn viên và chủ tịch Vbiz là một bé trai, có tên "Nguyễn Thanh Tuấn". Trước nguồn tin này, netizens vô cùng bất ngờ nhưng cũng tỏ ra nghi ngờ tính xác thực của thông tin trên. Bởi lẽ, mọi thứ chỉ là lời đồn đoán từ một phía, mọi thứ đều trở nên mơ hồ và người trong cuộc chưa từng lên tiếng đính chính hay có phát ngôn nào kể từ khi ồn ào nổ ra.

Sau tin đồn diễn viên H.T sinh con cho chủ tịch Vbiz, CĐM lại hóng được giới tính và tên nhóc tỳ?

Được biết, nam ca sĩ kiêm chức chủ tịch Vbiz trên thường sống rất kín tiếng trong chuyện cá nhân, đặc biệt là mối quan hệ tình cảm. Trước đó, dù dân mạng liên tục tìm ra hint hẹn hò của anh với một nữ ca sĩ - cả hai có mối tình bí mật suốt 8 năm nhưng chưa bao giờ lên tiếng xác nhận dù hình ảnh, thông tin luôn được netizens đăng tải tràn ngập trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, khoảng 1 năm trở lại đây, nhiều người cho rằng cả hai đã chia tay và nguyên nhân vì anh đã có tình mới là "gà cưng" vừa gia nhập vào công ty. Tin đồn đã khiến cô gái bị cho là tiểu tam này phải ẩn danh gần 1 năm. Đến dịp kỉ niệm 5 năm thành lập công ty, cô mới bắt đầu xuất hiện và tiếp tục tạo nên cơn bão truyền thông khi để lộ những dấu hiệu mẹ bỉm sữa và chi tiết đeo nhẫn đôi cùng nam chủ tịch.

Chính những điều này đã khiến câu chuyện tin đồn ấy ngày càng trở nên ồn ào, làm nhiều cư dân mạng thêm phần tin tưởng. Thế nhưng, sự thật như thế nào chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nên khán giả hãy bình tĩnh và chờ đợi kết quả nhé!

Tổng hợp