Yeah1 News

Sau ồn ào yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen hé lộ danh tính "đại gia" luôn chống lưng cho mình

Thứ sáu, 02/07/2021 | 07:54 (GMT+7)

Dù không có một gia đình đầy đủ bố mẹ nhưng Lily Chen luôn cảm nhận được tình cảm bao la được bù đắp từ nhân vật này.

Lily Chen được khán giả biết đến với ngôi vị Á quân Tình Bolero 2019 và từng tham gia bộ phim điện ảnh Thất sơn tâm linh. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn khiến nhiều người trầm trồ với cuộc sống sang chảnh, đáng ngưỡng mộ của mình.

Tuy nhiên, cũng chính điều này đã khiến Lily Chen vướng phải tin đồn được đại gia "bao nuôi", chống lưng. Thậm chí mới đây, nữ ca sĩ còn vướng nghi vấn yêu chung 1 tỷ phú với Ngọc Trinh. Trước những ồn ào, nữ ca sĩ chọn cách im lặng càng khiến công chúng thêm tò mò. 

Lily Chen khiến nhiều người ngưỡng mộ với cuộc sống sang chảnh
Lily Chen khiến nhiều người ngưỡng mộ với cuộc sống sang chảnh
Vừa tậu xế xịn không bao lâu, cô nàng lại bị kéo vào ồn ào với Ngọc Trinh
Vừa tậu xế xịn không bao lâu, cô nàng lại bị kéo vào ồn ào với Ngọc Trinh

Mới đây, Lily Chen đã quyết định tiết lộ danh tính của "đại gia" thật sự trong lòng mình. Người đó không ai xa lạ mà chính là bà ngoài của nữ ca sĩ, người đã luôn ở bên chăm sóc, nuôi dưỡng và dạy dỗ cô nên người. 

Theo đó, ngay từ khi còn nhỏ, Lily Chen đã sống chung với bà ngoại. Vì hoàn cảnh khó khăn nên 2 bà cháu sống bằng tiền ủng hộ từ nhiều tổ chức từ thiện khác nhau, đi làm đủ công việc để có tiền trang trải cuộc sống.

Bà ngoại chính là 'đại gia' luôn chống lưng cho Lily Chen
Bà ngoại chính là "đại gia" luôn chống lưng cho Lily Chen

Chia sẻ về bà ngoại, Lily Chen bộc bạch: “Nếu nói tôi có đại gia chống lưng thì chính là ngoại (bà ngoại). Ngoại là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần của tôi, giúp tôi có dũng khí can đảm và có trách nhiệm để sống tốt hơn, phụng dưỡng ngoại. Ngoại có 7 người con nhưng không may chỉ còn lại 4 người. Dù ngoài 70 tuổi nhưng may mắn ngoại vẫn khoẻ mạnh và lúc nào cũng hết lòng chăm lo cho con cháu.

Cuộc sống của tôi từng bị dồn vào tới bước đường cùng nên có được như ngày hôm nay tôi càng phải trân trọng. Tiền có thể kiếm ra được chứ tình cảm người thân mất đi là mất đi mãi mãi. Giờ ngoại cũng đã nhiều tuổi, nên tôi càng quý trọng hơn khoảng thời gian được bên ngoại. Chỉ có người thân mới yêu thương chúng ta vô điều kiện” – Lily Chen nói.

Cô khẳng định, bà ngoại chính là biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam, sống tần tảo, hy sinh vì con vì cháu.
Cô khẳng định, bà ngoại chính là biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam, sống tần tảo, hy sinh vì con vì cháu.

Thời điểm Lily Chen đang tuổi mới lớn, nhờ bà ngoại giáo dục tốt mà cô đi đúng hướng. Bởi nàng “ngọc nữ” thú nhận, khi cuộc sống nghèo khó, con người ta dễ lầm đường lạc lối và cô cũng không tránh khỏi những cám dỗ cuộc đời.

Cô kể lại, có lần trốn học đi làm để kiếm tiền sinh hoạt, khi đó Lily Chen mới có 14 tuổi. Lần đó, bà ngoại giận nhiều lắm nhưng tính cô bướng bỉnh không chịu nghe lời. Vì vậy mà số lần cô làm bà ngoại giận nhiều không kể hết.

Nhờ có sự dạy dỗ của bà ngoại, Lily Chen mới có thể có được thành công như hôm nay
Nhờ có sự dạy dỗ của bà ngoại, Lily Chen mới có thể có được thành công như hôm nay

Dù không có một gia đình đầy đủ bố mẹ nhưng Lily Chen luôn cảm nhận được tình cảm bao la được bù đắp từ bà ngoại. Không có bà ngoại “chống lưng” trải qua bao sóng gió chắc chắn không có Lily Chen như ngày hôm nay. Cô cảm ơn những người thân trong gia đình, lúc khó khăn nhất đã luôn bên cạnh.

Nói về dự định trong tương lai, sau khi dịch bệnh được khống chế, Lily Chen tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, tham gia casting cho những vai diễn nếu phù hợp.

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lily Chen   gia đình sao  

Cùng chuyên mục