24h
Yeah1 News

Vợ Khánh Đơn bị sân si, vướng vào thị phi sau khi nhắc đến con riêng của chồng và Lương Bích Hữu

Thứ hai, 22/03/2021 | 13:15 (GMT+7)

Vợ Khánh Đơn khẳng định bản thân không muốn sân si chỉ mong có cuộc sống bình yên sau khi nhắc về con gái riêng của chồng trên sóng truyền hình.

Cách đây ít giờ, Huỳnh Như - vợ của ca sĩ Khánh Đơn đã đăng tải một bài đầy viết ẩn ý thu hút không ít sự quan tâm từ dư luận. Cụ thể trên trang cá nhân, bà xã nam ca sĩ cho biết bản thân chỉ sợ một điều duy nhất là mắc nợ những người từng giúp đỡ mình còn ai đang sân si, soi mói cuộc sống thì luôn ở phía sau cô. Không những thế, Huỳnh Như còn khẳng định mình chỉ là một cô gái nhỏ bé, mong muốn được ở cạnh người thân yêu và không phải vướng vào thị phi không đáng có.

Vợ Khánh Đơn bị sân si, vướng vào thị phi sau khi nhắc đến con riêng của chồng và Lương Bích Hữu - ảnh 1
Vợ Khánh Đơn bị sân si, vướng vào thị phi sau khi nhắc đến con riêng của chồng và Lương Bích Hữu - ảnh 2

"Cuộc sống này em chỉ sợ người tốt với mình, mình không biết thế nào để trả hết những ân tình, những yêu thương mà mình được nhận đó. Chứ người đối đãi tệ bạc với em thì dễ cho em quá rồi. Những người hơn em họ đã sống tận hưởng cuộc sống họ và bỏ qua em lâu rồi. Còn mãi dõi theo em, mãi sân si những bình yên, những hạnh phúc em có là còn mãi phía sau em. Nên thôi, sống tốt cuộc đời mình được rồi đừng bận tâm thêm cuộc đời em nữa. Chỉ là 1 cô gái nhỏ bé bình thường và mong muốn cuộc sống yên ổn bên những người thân thương của em thôi ạ, đừng kéo em vào những thị phi! Please", vợ Khánh Đơn viết.

Vợ Khánh Đơn bị sân si, vướng vào thị phi sau khi nhắc đến con riêng của chồng và Lương Bích Hữu - ảnh 3

Mặc dù không đề cập rõ vấn đề đang nhắc đến nhưng theo suy đoán từ cư dân mạng, mọi người cho rằng cô đang nhắc về những dư luận vừa xảy ra sau khi nhắc về con gái riêng của chồng trên sóng truyền hình. Được biết, cách đây vài hôm, Huỳnh Như đã xuất hiện trong một talkshow và khóc nức nở kể về con riêng của Khánh Đơn và Lương Bích Hữu.

Vợ Khánh Đơn bị sân si, vướng vào thị phi sau khi nhắc đến con riêng của chồng và Lương Bích Hữu

Khi được nói về chồng của mình, Huỳnh Như tiết lộ tính cách trong sự tự hào nói và khẳng định nam ca sĩ chính là mẫu đàn ông lý tưởng trong việc chăm lo gia đình. Hơn nữa, cô còn nhắc đến chuyện Khánh Đơn âm thầm mua quà sinh nhật cho con gái riêng của mình nhưng giấu vì sợ mình biết được.

"Trong năm đầu tiên tôi ở chung với anh Khánh Đơn, tới ngày sinh nhật của con gái riêng anh ấy, anh ấy lủi thủi đi mua quà một mình, để trong cốp xe. Anh ấy không dám mang món quà lên nhà vì sợ để tôi thấy thì suy nghĩ, buồn phiền. Món quà màu hồng còn con tôi lại là con trai.

Vô tình tôi xuống xe lấy đồ thì thấy món quà đó, mới hỏi chồng mua quà cho ai đấy. Lúc đó, anh ấy mới thú nhận và mong tôi đừng suy nghĩ gì hết vì đó là trách nhiệm của người làm cha. Cảm giác của tôi lúc đó không hề ghen tuông. Tôi không nghĩ một người đàn ông bụi bặm, ăn chơi như anh Đơn lại rất thương con mình.

Đến hôm nay tôi mới nói câu chuyện này, chính chồng tôi cũng không biết. Đó là tôi đã biết được khoảng trời riêng của chồng trong góc làm việc. Anh ấy thường viết tâm tư, tình cảm của mình vào đó. Đó là quyền riêng tư của anh ấy. Tôi biết chỗ chồng giấu những tâm tư nhưng không động vào. Tôi biết, anh ấy có nhiều tâm tư tình cảm nhưng chỉ biết gói gọn vào đó. Tôi cảm thấy bất lực vì không thể giúp gì cho chồng trong việc này. Tôi cố gắng sinh thêm được một bé gái, giúp chồng được an ủi phần nào để đỡ nhớ con gái riêng của mình".

Vợ Khánh Đơn bị sân si, vướng vào thị phi sau khi nhắc đến con riêng của chồng và Lương Bích Hữu

Vợ Khánh Đơn bị sân si, vướng vào thị phi sau khi nhắc đến con riêng của chồng và Lương Bích Hữu

Chính những tiệt lộ này đã gây ra chú ý và bán tán xôn xao trên mạng xã hội trong những ngày qua. Bên cạnh những bình luận đồng cảm thì có không ít người chỉ trích cho rằng cô cố tính khơi lại quá khứ để thu hút dư luận. Thậm chí, một số netizen yêu cầu bà xã Khánh Đơn đừng cố tạo ồn ào, hãy để cho cuộc sống của Lương Bích Hữu được yên. Hiện tại, động thái của Huỳnh Như đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi từ cư dân mạng.

Ảnh: FBNV, Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục