Sau Hứa Minh Đạt, đến lượt diễn viên Ngọc Thanh Tâm bênh cô gái "12 mối tình", CĐM đồng loạt phản ứng

Phuong Thao 12:32 28/06/2021

Những chia sẻ của Ngọc Thanh Tâm về cô gái lên show hẹn hò đòi bạn trai phải cho tiền đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Mới đây trong chương trình "Ghép đôi thần tốc", nàng nữ chính Đoan Minh khiến khán giả "ngã ngửa" khi chia sẻ về gu bạn trai đầy oái oăm. Cụ thể Đoan Minh đã trải qua 12 mối tình, người yêu sau phải đẹp trai hơn người yêu trước, đồng thời phải biết nấu ăn, cho mình tiền để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản...Cô gái khẳng định sẽ không nấu ăn mà bạn trai phải nấu còn cô sẽ rửa chén. Trong trường hợp kết hôn thì phải ra ở riêng ngay lập tức, còn đối tượng nào thấy buộc phải ở chung với nhà chồng thì cho "next" luôn, tìm người mới.

Những chia sẻ của Đoan Minh ngay lập tức khiến cư dân mạng dậy sóng, nhiều người cho rằng cô nàng hơi thẳng thắn, thậm chí là hơi "kém duyên" với những quan điểm trong tình yêu.

Sau Hứa Minh Đạt, đến lượt diễn viên Ngọc Thanh Tâm bênh cô gái 12 mối tình, CĐM đồng loạt phản ứng
Sau Hứa Minh Đạt, đến lượt diễn viên Ngọc Thanh Tâm bênh cô gái 12 mối tình, CĐM đồng loạt phản ứng
Đoan Minh - cô gái gây sốt mạng xã hội nhiều ngày qua vì những quan điểm thẳng thắn trên show hẹn hò

Trước những luồng ý kiến trái chiều, mới đây diễn viên Ngọc Thanh Tâm gây chú ý khi lên tiếng bênh vực Đoan Minh. Theo chia sẻ trên trang cá nhân, Ngọc Thanh Tâm cho rằng "khổ thân" các cô lên show hẹn hò dám thể hiện mình, dám nói ra tiêu chuẩn riêng khi bị cư dân mạng dèm pha chỉ trích. Nữ diễn viên bày tỏ những người như thế này có khả năng cao sẽ hạnh phúc hơn vì bản thân biết rõ mình muốn gì, cần gì và quan trọng là dám thể hiện nó ra bên ngoài. Ngọc Thanh Tâm còn cho rằng ở khía cạnh những người đàn ông, vẫn luôn đòi hỏi cô gái của mình phải về chăm cho ba mẹ, tại sao không thấy ai lên tiếng.

"Nói thật là Tâm nghĩ các cô này có khả năng cao sống vui vẻ hạnh phúc hơn đấy vì các cô biết các cô muốn gì, cần gì & quan trọng là dám nói. Cứ có cô nào dám mạnh miệng một cái là bị mang ra xẻ thịt thì cô nào dám nói gì nữa (cả trên sóng lẫn ngoài đời), lại sợ mình không đủ xinh để nói, không đủ tư cách để nói, không đủ sức mạnh để nêu quan điểm. Còn các anh cứ hay đòi các cô phải về chăm cho ba mẹ ảnh thì sao không thấy ai nói gì nhỉ? Chắc có mình mấy anh có ba mẹ?" - Chia sẻ của Ngọc Thanh Tâm.

Sau Hứa Minh Đạt, đến lượt diễn viên Ngọc Thanh Tâm bênh cô gái 12 mối tình, CĐM đồng loạt phản ứng
Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm

Chia sẻ của Ngọc Thanh Tâm tiếp tục khiến dư luận nhắm hướng chỉ trích về phía nữ diễn viên khi cho rằng cô nên xem lại cách trò chuyện của Đoan Minh trên sóng truyền hình. Chính kiểu ăn nói không khéo léo, thậm chí hơi kém duyên của cô nàng này mới là điểm khiến khán giả không hài lòng chứ không phải ở việc dám lên tiếng hay không.

Sau Hứa Minh Đạt, đến lượt diễn viên Ngọc Thanh Tâm bênh cô gái 12 mối tình, CĐM đồng loạt phản ứng
Chia sẻ của Ngọc Thanh Tâm về vụ việc trên show hẹn hò của Đoan Minh gây chú ý.

Trước Ngọc Thanh Tâm, nam diễn viên Hứa Minh Đạt cũng lên tiếng bênh vực Đoan Minh khi cô dám nói lên những tiêu chuẩn của riêng mình. Đáng chú ý Hứa Minh Đạt cũng chính là MC, người trực tiếp dẫn dẳt chương trình hẹn hò mà Đoan Minh tham gia.

Ảnh: Tổng hợp