24h
Yeah1 News

Đầu năm mới, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tiết lộ kế hoạch sinh thêm con gây "sốc"

Thứ hai, 02/01/2023 | 07:26 (GMT+7)

Mặc dù đã có "đủ nếp đủ tẻ" nhưng vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển vẫn muốn có thêm con cái để gia đình đông vui. Nhân ngày đầu năm mới, cặp đôi đã tiết lộ về kế hoạch sinh nở tiếp tới.

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng thể thao dance sport mà còn thu hút sự chú ý nhờ câu chuyện tình yêu đẹp như tiểu thuyết. Sau 13 năm bên nhau, cuối cùng vào ngày 12/12/2022, cặp đôi đã tổ chức hôn lễ hoành tráng, chính thức xác nhận thân phận vợ chồng hợp pháp. Hai người không nén được hạnh phúc, vui sướng trong sự chúc phúc của đông đảo người thân, bạn bè, fan hâm mộ.

Khánh Thi và Phan Hiển xúc động trong hôn lễ cách đây ít ngày
Khánh Thi và Phan Hiển xúc động trong hôn lễ cách đây ít ngày

Chưa đầy 1 tháng sau kết hôn, mới đây, Khánh Thi và Phan Hiển khiến nhiều khán giả bật cười khi tiết lộ kế hoạch có thêm em bé. Mặc dù hiện tại cặp đôi đã có 2 con bao gồm 1 trai 1 gái nhưng Phan Hiển chia sẻ, bà xã vẫn muốn sinh thêm con để gia đình thêm vui vầy, hạnh phúc. 

Phan Hiển tiết lộ bà xã có ý định sinh 4 bé trong thời gian tới
Phan Hiển tiết lộ bà xã có ý định sinh 4 bé trong thời gian tới

Nhân ngày đầu năm mới, Phan Hiển không khỏi "dở khóc dở cười" khi đăng tải trên trang Facebook cá nhân về mong cầu của vợ: "Mới đầu năm mà vợ tui nói không đẻ 4 đứa đời không nể". Chia sẻ của Phan Hiển nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng. Tuy không biết tuyên bố của Khánh Thi và Phan Hiển có phải là sự thật hay chỉ là lời nói đùa nhưng mọi người vẫn dành sự chúc phúc cho mái ấm của cặp đôi.

Phan Hiển và Khánh Thi đã bên cạnh nhau 13 năm
Phan Hiển và Khánh Thi đã bên cạnh nhau 13 năm

Được biết, Khánh Thi và Phan Hiển từng gây xôn xao dư luận với mối tình thầy - trò gây sốt. Thế nhưng thời điểm đó, tình yêu của hai người vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều, phản đối vì cho rằng không tương xứng. Bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu, Khánh Thi và Phan Hiển vẫn hạnh phúc bên nhau.

Đầu năm mới, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tiết lộ kế hoạch sinh thêm con gây 'sốc' - ảnh 4

Trong hôn lễ mới đây, Phan Hiển không nén được xúc động bật khóc khi nghĩ đến khoảng thời gian đã qua: "Tôi chưa từng nói với Khánh Thi, rằng tôi rất sợ khi chúng tôi đến với nhau, mọi người sẽ buôn lời đàm tiếu rất nhiều. Tôi sợ nhất là khi chúng tôi mời đám cưới, sẽ không một ai tham dự. Chúng tôi được nhiều người ngưỡng mộ nhưng cũng có rất nhiều người chán ghét. Nhưng đó là quá khứ, hôm nay đã khác rồi, bên dưới không còn trống chỗ ngồi nào, tôi chỉ biết cảm ơn mọi người".

Mái ấm gia đình hạnh phúc của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển bên cạnh con trai 8 tuổi và con gái 5 tuổi
Mái ấm gia đình hạnh phúc của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển bên cạnh con trai 8 tuổi và con gái 5 tuổi

Còn nhớ vào năm 2015, Khánh Thi thông báo mang thai nhưng không tiết lộ danh tính cha đứa trẻ. Tuy vậy, mọi người vẫn ngầm xác nhận đó chính là con của Phan Hiển. Hiện tại, sau hơn một thập kỷ đồng hành, Khánh Thi và Phan Hiển có mái ấm trọn vẹn bên cạnh cậu con trai lớn là Kubi (8 tuổi) và con gái nhỏ Anna (5 tuổi). 

Khánh Thi từng tiết lộ với truyền thông về kế hoạch sinh nở sau khi Anna chào đời: "Tôi thích sinh con lắm dù phụ nữ khi có con sẽ phải hy sinh nhiều thứ. Nhưng tôi thấy bù lại mình cũng được nhiều thứ. Ông xã chiều chuộng, thấu hiểu. Con cái lại là sợi dây gắn kết gia đình nữa".

Đầu năm mới, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tiết lộ kế hoạch sinh thêm con gây 'sốc' - ảnh 6
Đầu năm mới, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tiết lộ kế hoạch sinh thêm con gây 'sốc' - ảnh 7
Khánh Thi và Phan Hiển muốn sinh thêm con để gia đình thêm đông đủ, vui vẻ
Khánh Thi và Phan Hiển muốn sinh thêm con để gia đình thêm đông đủ, vui vẻ

Ngoài ra, Khánh Thi cho biết theo dự tính, vợ chồng cô muốn sinh 3 con. Nhưng cả Kubi và Anna đều là ngẫu nhiên không nằm trong kế hoạch. Chính vì vậy cô chỉ có thể nói là cô vẫn muốn sinh thêm con nhưng về thời gian sinh khi nào thì chưa thể biết trước. 

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục