Yeah1 News

Sau 1 năm vắng mẹ, con gái Mai Phương đã lớn phổng phao và dạn dĩ khi làm clip giới thiệu góc học tập

Thứ hai, 27/09/2021 | 16:29 (GMT+7)

Khoảnh khắc bé Lavie tương tác trước máy quay khi giới thiệu về góc học tập tại nhà của mình khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân Trương Bảo Như - người bạn thân thiết của Mai Phương đã đăng tải đoạn clip siêu đáng yêu thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Theo đó, bé Lavie mặc đồng phục trường học thật gọn gàng, giới thiệu với mọi người về góc học tập xinh xắn tại nhà của mình.

Sau 1 năm vắng mẹ, con gái Mai Phương đã lớn phổng phao và dạn dĩ khi làm clip giới thiệu góc học tập - ảnh 1

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng con gái cố diễn viên Mai Phương đã rất dạn dĩ và bộc lộ rõ nhiều yếu tố nghệ thuật giống mẹ. Cô bé nhẹ nhàng giới thiệu từng món đồ trên bàn học bao gồm máy tính màn hình to, hộp bút, sách vở và những món đồ trang trí dễ thương được sắp xếp cẩn thận xung quanh.

Sau 1 năm vắng mẹ, con gái Mai Phương đã lớn phổng phao và dạn dĩ khi làm clip giới thiệu góc học tập - ảnh 2

Điều có lẽ làm người xem bất ngờ nhất chính là bé Lavie giờ đã lớn phổng phao, trộm vía có da thịt và tròn trịa hơn khoảng thời gian trước đó. Càng lớn, tiểu công chúa càng có nhiều đường nét giống ba mẹ của mình. Thậm chí không ít khán giả yêu thương còn gọi Lavie là "Mai Phương nhí" mỗi khi xuất hiện trên khung hình.

Sau 1 năm vắng mẹ, con gái Mai Phương đã lớn phổng phao và dạn dĩ khi làm clip giới thiệu góc học tập - ảnh 3

Bên cạnh mục đính khoe góc học tập gọn gàng, ngăn nắp và xinh xắn, bé Lavie còn bày tỏ mong muốn dịch bệnh sẽ sớm đi qua để có thể trở lại trường học gặp gỡ bạn bè. Phong cách điềm tĩnh, nhẹ nhàng của con gái Mai Phương trong màn giao lưu trước máy quay đã khiến cho người hâm mộ vô cùng yêu thích và dành nhiều lời khen.

Sau 1 năm vắng mẹ, con gái Mai Phương đã lớn phổng phao và dạn dĩ khi làm clip giới thiệu góc học tập - ảnh 4

Sau hơn 1 năm Mai Phương mất vì căn bệnh ung thư, hiện tại Lavie vẫn đang sống cùng bảo mẫu và được người thân chăm sóc rất chu đáo. Do dịch bệnh vẫn đang phức tạp nên Phùng Ngọc Huy - ba ruột của Lavie chưa thể về nước thăm con gái cũng như bảo lãnh sang Mỹ nuôi dưỡng. Tuy nhiên, hai ba con vẫn thường xuyên gọi điện cho nhau để trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe.

Ảnh: Cắt từ clip

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: mai phương   Trương Bảo Như   lavie  

Cùng chuyên mục