Yeah1 News

Sao nữ nổi tiếng bị bạn trai cũ bán ảnh n.óng, clip hot để kiếm tiền trả nợ 13 tỷ đồng

Thứ bảy, 01/04/2023 | 14:51 (GMT+7)

Truyền thông Hoa Ngữ xác nhận thông tin bạn trai cũ của Cảnh Điềm đã bán những hình ảnh nhạy cảm của cô để "gán nợ" 13 tỷ đồng là hoàn toàn chính xác.

Những người qua, truyền thông Hoa Ngữ xôn xao trước tin đồn những hình ảnh, video nhạy cảm của nữ diễn viên được mệnh danh là đóa hoa xinh đẹp nhất Bắc Kinh - Cảnh Điềm lọt vào tay những kẻ chuyên mua bán tư liệu "đen".

Rộ tin Cảnh Điềm bị bạn trai cũ rao bán ảnh nhạy cảm, clip hot để gán nợ
Rộ tin Cảnh Điềm bị bạn trai cũ rao bán ảnh nhạy cảm, clip hot để gán nợ

Một số nghi vấn xuất hiện cho rằng chính bạn trai cũ của Cảnh Điềm - "nam thần bóng bàn" Trương Kế Khoa là người đã bán những tư liệu đó vì mục đích thu lợi nhuận. Tuy nhiên, người đại diện của Trương Kế Khoa đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn này vào ngày 30/3:

"Ban đầu chúng tôi cứ nhắm mắt cho qua vì nghĩ rằng sẽ không ai tin những tin đồn vô căn cứ này. Thời gian qua, thông tin sai lệch lan truyền nhanh chóng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và công việc của Trương Kế Khoa, buộc chúng tôi phải lên tiếng".

Tay bóng bàn Trương Kế Khoa
Tay bóng bàn Trương Kế Khoa

Mới đây, sáng ngày 1/4, phóng viên kinh tế cấp cao đã tiết lộ Trương Kế Khoa chính là thủ phạm chia sẻ những hình ảnh, video nhạy cảm của Cảnh Điềm cho chủ nợ. Người phóng viên này nắm trong tay tài liệu tư pháp cáo buộc Trương Kế Khoa đánh bạc thiếu nợ người khác một số tiền khoảng 5 triệu nhân dân tệ (hơn 13 tỷ đồng). Tuy nhiên, Trương Kế Khoa chỉ mới trả hết 1 triệu nhân dân tệ và đã truy tố, hòa giải từ nhiều năm trước.

Sao nữ nổi tiếng bị bạn trai cũ bán ảnh n.óng, clip hot để kiếm tiền trả nợ 13 tỷ đồng - ảnh 3
Cảnh Điềm từng suy sụp rất nhiều sau khi chia tay Trương Kế Khoa
Cảnh Điềm từng suy sụp rất nhiều sau khi chia tay Trương Kế Khoa

Vì không có đủ số tiền trả dứt nợ nên Trương Kế Khoa nghĩ ra cách dùng hình ảnh, video "nóng" của Cảnh Điềm để gán nợ cho chủ vay. Số tài liệu này bao gồm 3 video nhạy cảm và 1 tấm ảnh riêng tư của Cảnh Điềm. Sau khi chủ nợ có được số tài liệu này liền lập tức liên lạc để tống tiền nữ diễn viên. Hiện, chủ nợ của Trương Kế Khoa đã thừa nhận mọi tội trạng và đang bị bắt giam trong tù. Người phóng viên nhấn mạnh, đây không phải tin đồn mà là một vụ án hình sự.

Chủ nợ của Trương Kế Khoa đã khai nhận mọi chuyện
Chủ nợ của Trương Kế Khoa đã khai nhận mọi chuyện

Cộng đồng mạng cũng "đào" lại sự việc năm 2019, sau khi chia tay với Trương Kế Khoa, Cảnh Điềm từng ẩn ý cô phải trải qua một chuyện cực kỳ bi thảm mà không có cách nào thoát khỏi ám ảnh. Cô từng nhiều lần nhốt mình trong phòng kín, tâm trạng cực kỳ tồi tệ và suốt hơn 1 năm không nhận quay phim hay bất cứ công việc gì khác. 

Được biết, Trương Kế Khoa là một ngôi sao có tiếng trong giới thể thao bóng bàn Trung Quốc. Anh là vận động viên chuyên nghiệp từng giành Huy chương vàng nội dung đơn nam tại Thế vận hội Luân Đôn 2012. Trương Kế Khoa trở thành tay vợt nam thứ tư trong lịch sử bóng bàn có được "Grand Slam" trong sự nghiệp thi đấu. 

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Bạn trai cũ   cảnh điềm   Hoa Ngữ  

Cùng chuyên mục