Sam làm rõ mối quan hệ với "ông trùm" Color Man, đã liên hệ với phía ca sĩ Nathan Lee để hỏi chuyện

Phuong Thao 21:41 28/10/2021

Sau nhiều ngày bị réo gọi trên mạng xã hội vì thông tin đồn thổi không hay, nữ diễn viên Sam đã chính thức lên tiếng.

Trên trang cá nhân, Sam vừa chia sẻ bài đăng dài để bày tỏ quan điểm và đính chính về những tin đồn thất thiệt nhắm đến mình thời gian gần đây. Nữ diễn viên cho biết từ trước đến nay luôn chăm chỉ làm việc và ít khi nói về chuyện đời tư, nhưng vào thời điểm này càng im lặng thì càng có nhiều thông tin tiêu cực, sai lệch, vu khống xuất hiện trên mạng xã hội.

Sam làm rõ mối quan hệ với ông trùm Color Man, đã liên hệ với phía ca sĩ Nathan Lee để hỏi chuyện
Sam lên tiếng đính chính thông tin không hay thời gian gần đây

Sam bày tỏ cô luôn sống theo phương châm ba mẹ đã dạy là "có thể không thành công nhưng phải thành người tử tế". Nữ diễn viên khẳng định hơn 30 năm cuộc đời chưa từng làm điều gì phải hổ thẹn với bản thân, gia đình và xã hội. Sam cho biết cô là người ngại va chạm, thị phi, chỉ biết cống hiến hết mình cho công việc.

"Sam tâm niệm rằng, chỉ cần sống lương thiện, làm việc đàng hoàng và chăm chỉ thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến. Nhưng hôm nay mình nhận ra rằng, ngay cả khi mình sống tử tế thì các bạn vẫn tấn công danh dự và tinh thần của mình và gia đình mình. Ban đầu mình thật sự không muốn lên tiếng hay giải thích điều gì cả. Vì mình quan điểm, cây ngay không sợ chết đứng, mình không làm gì sai nên ko cần phải thanh minh hay giải thích. Nhưng dần mình thấy sự việc đang đi quá xa và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của gia đình mình.

Mình không muốn để mẹ mình phải lo lắng hay buồn rầu ảnh hưởng đến sức khỏe vì mẹ mình mấy năm nay sức khoẻ của mẹ mình không được tốt. Mình cũng ko muốn gia đình mình bị tấn công cả về tinh thần lẫn danh dự. Mình càng ko muốn các Sammini, các khán giả đã ủng hộ và yêu thương mình trong thời qua bị dư luận dẫn dắt lôi kéo và thất vọng về mình. Nên hôm nay mình sẽ nói rõ duy nhất 1 lần các sự việc đang bị bóp méo sai lệch vu khống mà các trang thông tin không chính thống dựng lên" - Sam chia sẻ.

Sam làm rõ mối quan hệ với ông trùm Color Man, đã liên hệ với phía ca sĩ Nathan Lee để hỏi chuyện
Nữ diễn viên bày tỏ cô luôn sống hết mình vì công việc, ngại công khai chuyện đời tư

Sam xin phép 2 người đàn anh là nam ca sĩ Nathan Lee và doanh nhân Bửu Điền để nhắc tên trong bài đăng của mình, nhằm đính chính các thông tin liên quan.

Theo đó có 4 điều được Sam làm rõ, cụ thể:

Thứ nhất: Liên quan đến thông tin cho rằng anh Nathan Lee nói Sam làm việc sai trái, không đúng đạo đức. Sam và anh Nathan Lee trước giờ chưa từng làm việc với nhau. Sam luôn tôn trọng sự thẳng thắn, cá tính cũng như tài năng âm nhạc của anh Nathan Lee. Ngay khi thông tin này xuất hiện, ekip của Sam đã liên hệ với anh Nathan Lee để hỏi về câu chuyện. Anh Lee trả lời rằng bình luận trên Facebook của anh không liên quan gì Sam. Anh Lee nhắc đến chuyện khác nhưng đã bị cắt ghép, vu khống với ý xấu về Sam. Sam xin được đính kèm tin nhắn của anh Nathan Lee và người trong ekip của Sam. Một lần nữa Sam khẳng định, Sam không làm việc sai trái, thiếu đạo đức như lời đồn thổi. Tất cả những lời vu khống, bịa đặt nhắm vào Sam đều không đúng.

Sam làm rõ mối quan hệ với ông trùm Color Man, đã liên hệ với phía ca sĩ Nathan Lee để hỏi chuyện
Sam làm rõ mối quan hệ với ông trùm Color Man, đã liên hệ với phía ca sĩ Nathan Lee để hỏi chuyện
Sam công khai tin nhắn với Nathan Lee, nam ca sĩ khẳng định không cố tình "đá xéo" Sam và không biết Sam là ai

Thứ hai: Sam là một nghệ sĩ, Sam đang hoạt động bằng công việc diễn viên, MC. Việc thường xuyên nhận show diễn từ công ty Đ.Q là điều rất may mắn với Sam. Ngoài Đ.Q, Sam còn hợp tác với nhiều công ty để sản xuất những chương trình khác nữa. Khi ra trường quay, Sam luôn cố gắng chăm chỉ và cống hiến hết mình với công việc. Chỉ mong mang đến niềm vui và những giá trị tinh thần cho quý khán giả yêu thương mình.

Ngoài ra, Sam không có bất cứ mối quan hệ vượt quá giới hạn nào với anh Bửu Điền. Khi các bạn đặt điều như thế, đang ảnh hưởng đến danh dự của cả gia đình Sam và gia đình anh ấy. Và phủ nhận những nỗ lực của Sam với nghề. Sam chỉ là nghệ sĩ hợp tác với công ty Đ.Q như bất kỳ nghệ sĩ nào khác. Sam là con gái, danh dự và nhân phẩm của 1 người con gái không phải để các bạn mang ra đùa cợt câu view như thế. Hãy tôn trọng phụ nữ như cách mà các bạn muốn người khác tôn trọng chính mình, hoặc người phụ nữ quan trọng của mình. Một lần nữa, đừng vu khống cho Sam. Những lời vu khống độc ác được viết ra có thể làm tổn thương đến rất nhiều người.

Sam làm rõ mối quan hệ với ông trùm Color Man, đã liên hệ với phía ca sĩ Nathan Lee để hỏi chuyện
Sam và "ông trùm" Color Man

Thứ ba: Còn với vấn đề kêu gọi từ thiện, sau khi Sam tổng kết đợt quyên góp đó, nếu như các bạn có theo dõi sẽ thấy sau đó Sam đã sao kê online post lên đầy đủ để báo cáo cho các mạnh thường quân rất chi tiết. Sau đó 1 thời gian rất lâu sau, Sam mới xoá bài đăng vì không muốn hiểu lầm là đợt quyên góp vẫn còn. Chứ không phải Sam chưa bao giờ báo cáo với mạnh thường quân. Nhưng nếu thật sự các mạnh thường quân của Sam vẫn còn muốn xem lại 1 lần nữa về chi tiết sao kê, Sam sẽ sẵn sàng ra ngân hàng xin lại bản giấy để chia sẻ 1 lần nữa.

Tổng số tiền Sam kêu gọi được là 125.923.000 (trong đó Sam đóng góp 50 triệu đồng từ tiền cá nhân). Vì không có kinh nghiệm và chưa từng tự tổ chức chuyến đi từ thiện nào nên Sam hơi lúng túng, lo lắng về cách liên hệ, di chuyển tới địa phương để ủng hộ cho bà con miền Trung. Đúng lúc này, Sam biết thông tin anh chị Lương Thế Thành, Thúy Diễm đã có kế hoạch tổ chức, đang thực hiện chuyến đi và liên hệ được với địa phương. Cho nên Sam đã chuyển toàn bộ số tiền quyên góp được cho vợ chồng anh chị. Vì cứu người hơn cứu hoả nên Sam chỉ mong sao giúp cho bà con được nhanh nhất. Bản thân Sam cũng muốn đích thân mình ra Miền Trung cùng với chị Diễm hỗ trợ cho chuyến từ thiện. Nhưng do lịch di chuyển liên tục của bên đoàn chị Diễm mà Sam và chị không thể sắp xếp được lịch trình gặp nhau. Sam nhìn nhận mình vẫn còn nhiều thiếu sót vì không có kinh nghiệm trong việc kêu gọi quyên góp. Sam xin lỗi mọi người vì sự thiếu sót này.

Sam làm rõ mối quan hệ với ông trùm Color Man, đã liên hệ với phía ca sĩ Nathan Lee để hỏi chuyện
Sam làm rõ mối quan hệ với ông trùm Color Man, đã liên hệ với phía ca sĩ Nathan Lee để hỏi chuyện
Thông tin cụ thể về số tiền và mục đích sử dụng trong đợt kêu gọi ủng hộ miền Trung vào cuối năm 2020 được Sam cung cấp

Thứ tư: Đối với chuyện mua xe tặng mẹ, như bất cứ đứa con nào, Sam cũng muốn được báo hiếu, làm điều gì đó khiến mẹ vui, khiến mẹ hạnh phúc. Trong quá trình mua xe, phía nhãn hàng đã hỗ trợ Sam rất nhiều. Để đáp lại, Sam cũng chia sẻ hình ảnh chiếc xe lên mạng xã hội để hỗ trợ cho nhãn hàng. Và đặc biệt là Sam muốn lưu giữ lại kỉ niệm và cột mốc cùng với mẹ của mình. Sam mất ba từ sớm, chỉ còn có mẹ và em trai. Mẹ là chỗ dựa tinh thần và là người quan trọng nhất đối với Sam. Sức khoẻ của mẹ mấy năm qua không tốt. Sam chỉ biết luôn cố gắng làm điều gì thật ý nghĩa dành cho mẹ để mẹ thật phúc. Nhưng vì sự vu khống độc ác của nhiều người dùng mạng xã hội, tinh thần gia đình Sam đang bị ảnh hưởng nhiều".

Sam làm rõ mối quan hệ với ông trùm Color Man, đã liên hệ với phía ca sĩ Nathan Lee để hỏi chuyện
Sam mua xe tặng mẹ ruột

Sam chia sẻ cô cảm thấy tổn thương khi tên tuổi liên tục bị gắn với nhiều điều sai trái nhằm mục đích câu view, đặc biệt không muốn gia đình bị ảnh hưởng. Nữ diễn viên mong công chúng hãy để cho cô và người thân trong gia đình được yên ổn, kết thúc câu chuyện ồn ào này tại đây.

    Ảnh: FBNV, Tổng hợp