Yeah1 News

Sam bất ngờ đăng ảnh đám cưới Duy Khánh, "lính mới" của Sao nhập ngũ nói gì về chuyện bị Sam ép lấy vợ?

Thứ ba, 08/03/2022 | 19:29 (GMT+7)

Những hình ảnh trong đám cưới Duy Khánh vừa được Sam chia sẻ khiến dân tình vô cùng xôn xao.

Sam vừa gây xôn xao mạng xã hội khi bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng Duy Khánh và Ali Hoàng Dương. Đáng nói là trong ảnh, Ali Hoàng Dương mặc vest đen còn Duy Khánh và Sam lại mặc áo dài đôi màu đỏ. Trang phục áo dài đỏ này gợi nhắc đến áo dài cưới thường được các cặp đôi diện trong ngày kết hôn.

Bên dưới bức ảnh này, "lính mới" của Sao nhập ngũ - Duy Khánh bất ngờ vào bình luận: "Nhìn em bị tội á. Kiểu đứa con nít 10 tuổi bị ép đi lấy vợ á". Lập tức, Sam đáp lại: "Vợ em ép cưới là ai". Còn Ali Hoàng Dương thì bày tỏ sự hoang mang: "Ủa? 8/3 mà còn bị xa lánh".

Sam bất ngờ đăng ảnh đám cưới Duy Khánh, 'lính mới' của Sao nhập ngũ nói gì về chuyện bị Sam ép lấy vợ? - ảnh 1
Chia sẻ của Sam và màn tung hứng của bộ ba khiến dân mạng xôn xao
Chia sẻ của Sam và màn tung hứng của bộ ba khiến dân mạng xôn xao

Hiện tại, vẫn chưa rõ dự án mà Sam - Duy Khánh - Ali Hoàng Dương cùng góp mặt là gì, tuy nhiên, theo đồn đoán từ cư dân mạng thì có khả năng bộ ba sẽ đóng một webdrama hay sitcom nào đó có cảnh đám cưới. Ngoài ra, cũng có khán giả nhận xét rằng Ali Hoàng Dương làm MV mới nên đã mời Sam - Duy Khánh đóng vai chính.

Ngoài đời thực, mối quan hệ giữa Sam với Ali Hoàng Dương khá tốt, còn riêng Duy Khánh thì nữ diễn viên cũng đã từng làm việc chung trong một vài chương trình.

Phải chăng Sam, Duy Khánh và Ali Hoàng Dương đăng bắt tay cùng nhau thực hiện dự án nào đó?
Phải chăng Sam, Duy Khánh và Ali Hoàng Dương đăng bắt tay cùng nhau thực hiện dự án nào đó?

Nói về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật trong năm 2022, Sam cho biết ngoài việc tham gia một số dự án phim thì cô vẫn tập trung chủ yếu vào công việc MC. "Xuất phát điểm là diễn viên, sau đó Sam mới bén duyên với nghề MC. Vì vậy kế hoạch trong thời gian tới Sam vẫn chỉ chú trọng vào hai công việc này. Đặc biệt đối với nghề MC Sam vẫn chưa thực sự hài lòng, lúc nào Sam cũng luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng hoàn thiện bản thân để trở nên hoạt ngôn hơn trên sân khấu. Hy vọng thời gian tới, khán giả cũng vẫn sẽ đón nhận, yêu thương và ủng hộ Sam trên con đường hoạt động nghệ thuật".

Sam bất ngờ đăng ảnh đám cưới Duy Khánh, 'lính mới' của Sao nhập ngũ nói gì về chuyện bị Sam ép lấy vợ? - ảnh 4

Ảnh: FBNV

Từ khóa: Duy Khánh   Sam   ali Hoàng Dương