Yeah1 News

Rộ clip Isaac gọi Hoà Minzy là "vợ ơi" ngọt xớt khiến netizen quắn quéo, thực hư thế nào?

Thứ bảy, 07/01/2023 | 08:25 (GMT+7)

Khoảnh khắc nam ca sĩ Isaac công khai gọi Hoà Minzy là "vợ ơi" trên sóng truyền hình khiến người hâm mộ chú ý. Netizen hoang mang không biết đây là sự thật hay chỉ là hiểu lầm?!

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip cắt ra từ chương trình "Biển của hy vọng", với tư cách là dàn cast chính, Isaac và Hoà Minzy nhận được nhiều sự quan tâm, nhất là khi cả hai gần đây thường có những tương tác thân thiết. Là một trong những cặp đôi được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Isaac xưng hô "vợ ơi" với Hoà Minzy khiến nhiều người hú hét. 

Khoảnh khắc Isaac gọi Hoà Minzy là vợ trên sóng truyền hình
Khoảnh khắc Isaac gọi Hoà Minzy là vợ trên sóng truyền hình

Cụ thể, khi giọng ca sinh năm 1995 mang thức ăn từ quầy bar đến cho khách, Isaac đã bất ngờ dặn dò nữ ca sĩ phải chú ý cẩn thận. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà Hoà Minzy có biểu hiện ngại ngùng, đỏ mặt sau câu nói của cựu trưởng nhóm 365: "Anh nói gì vậy? Anh đừng gọi em như thế, anh nói lại đi".

Hoà Minzy ngại ngùng khi nghe đàn anh gọi như thế!
Hoà Minzy ngại ngùng khi nghe đàn anh gọi như thế!

Sau khi tìm hiểu, nhiều người cho rằng Isaac đã dặn Hoà Minzy là: "Cẩn thận vợ ơi!" Có lẽ nữ ca sĩ cũng nghe được cách xưng hô thân mật nên có biểu cảm e thẹn. Tuy nhiên, sau khi chất vấn, Isaac cho biết anh không hề gọi nữ ca sĩ bằng danh xưng ấy. Anh chỉ nói là: "Cẩn thận Hoà ơi". Nhiều người cho rằng rất có thể cách phát âm của Isaac chưa được rõ nên mới khiến Hoà Minzy và khán giả hiểu lầm. 

Rộ clip Isaac gọi Hoà Minzy là 'vợ ơi' ngọt xớt khiến netizen quắn quéo, thực hư thế nào? - ảnh 3
Isaac đính chính rằng anh gọi Hoà Minzy bằng tên chứ không hề xưng hô là 'vợ ơi', tất cả chỉ là hiểu lầm!
Isaac đính chính rằng anh gọi Hoà Minzy bằng tên chứ không hề xưng hô là "vợ ơi", tất cả chỉ là hiểu lầm!

Mặc dù tất cả đã được làm rõ nhưng khán giả vẫn không khỏi thích thú trước mối quan hệ thân thiết giữa Isaac và Hoà Minzy. Một số khoảnh khắc trong chương trình giữa cặp đôi thu hút sự quan tâm của mọi người như cảnh nam ca sĩ điển trai đút thức ăn cho chủ nhân hit "Không thể cùng nhau suốt kiếp". Trước đó, khi cả hai có cơ hội hợp tác với nhau trong một sản phẩm âm nhạc, nhiều fan hâm mộ không khỏi cảm thán vì mức độ đẹp đôi của hai nghệ sĩ. Chính vì thế rất đông netizen đã nhiệt liệt "đẩy thuyền", gán ghép cặp đôi với nhau.

Rộ clip Isaac gọi Hoà Minzy là 'vợ ơi' ngọt xớt khiến netizen quắn quéo, thực hư thế nào? - ảnh 5
Rộ clip Isaac gọi Hoà Minzy là 'vợ ơi' ngọt xớt khiến netizen quắn quéo, thực hư thế nào? - ảnh 6
Isaac và Hoà Minzy được 'đẩy thuyền' khi có nhiều khoảnh khắc tình tứ
Isaac và Hoà Minzy được "đẩy thuyền" khi có nhiều khoảnh khắc tình tứ

Gần đây, Isaac có lên tiếng về những màn tương tác thân thiết với Hoà Minzy. Anh chia sẻ cả hai không hề diễn mà đó đều là phản xạ tự nhiên. Isaac chia sẻ: "Đó không phải diễn mà là cảm xúc tự nhiên giữa tôi và Hoà . Mỗi khi nói chuyện, chúng tôi đều không nói chuyện bình thường mà có những trò quăng thính qua lại cho vui".

Cả Isaac và Hoà Minzy đều là những nghệ sĩ có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực ca hát tại showbiz Việt. Nếu như Isaac nổi tiếng trong vai trò trưởng nhóm của nhóm nhạc nam đời đầu 365 thì Hoà Minzy được biết đến khi sở hữu loạt hit như "Ăn gì đây", "Không thể cùng nhau suốt kiếp"... 

Ảnh: Tổng hợp