24h
Yeah1 News

Quỳnh Thư từng "chị chị em em" thân thiết với Diệp Lâm Anh 1 năm trước, giờ là "tiểu tam" bị nghi nhất

Thứ sáu, 14/01/2022 | 09:27 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư từng có mối quan hệ rất thân thiết, nhưng hiện tại cả hai đang đối đầu nhau khi cùng liên quan đến một người đàn ông.

Showbiz Việt đầu năm 2022 dậy sóng trước vụ chia tay của Diệp Lâm Anh và ông xã Đức Phạm. Diệp Lâm Anh xác nhận đã ly thân, hôn nhân không thể cứu vãn sau những nỗ lực níu kéo, nguyên nhân vì chồng qua lại với một người phụ nữ.

Hiện tại "tiểu tam" chen chân vào gia đình Diệp Lâm Anh bị réo gọi nhiều nhất là nữ diễn viên/người mẫu Quỳnh Thư. Cách đây không lâu, chồng của Diệp Lâm Anh bị bắt gặp qua đêm và thân mật với Quỳnh Thư, cả hai còn đi du lịch chung.

Quỳnh Thư từng 'chị chị em em' thân thiết với Diệp Lâm Anh 1 năm trước, giờ là 'tiểu tam' bị nghi nhất - ảnh 1
Quỳnh Thư bị cho 'tiểu tam' chen chân vào cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia
Quỳnh Thư bị cho "tiểu tam" chen chân vào cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia

Trước những nghi vấn việc làm "người thứ ba", Quỳnh Thư từng lên tiếng cho biết sự thật hồi sau sẽ rõ và khẳng định "trong một cuộc chiến tình trường, kẻ không được yêu mới là người thứ ba". Hiện sau khi Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình, Quỳnh Thư đang bị dư luận chỉ trích kịch liệt vì phá hoại gia đình nhà người khác. Tuy vậy chân dài này giữ thái độ im lặng, chỉ chia sẻ ẩn ý những dòng trạng thái trên trang cá nhân.

Mới đây, cư dân mạng "soi" ra những khoảnh khắc thân thiết giữa Quỳnh Thư và Diệp Lâm Anh trong quá khứ. Cả hai từng là "chị chị em em" thân thiết, gặp gỡ trong nhiều sự kiện giải trí. Cách đây khoảng hơn 1 năm, Quỳnh Thư còn đến chúc mừng Diệp Lâm Anh khai thương hiệu kinh doanh mới.

Khung hình Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư xuất hiện cùng nhau cách đây hơn 1 năm
Khung hình Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư xuất hiện cùng nhau cách đây hơn 1 năm
Hai người đẹp từng là 'chị chị em em' thân thiết trước khi 'có biến'
Hai người đẹp từng là "chị chị em em" thân thiết trước khi "có biến"

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục