Quý tử nhà Đan Trường vừa về Việt Nam, hào hứng khi được mẹ dẫn đi chợ

Uyen 20:45 28/05/2022

Những trải nghiệm mới mẻ khi được mẹ Thuỷ Tiên dẫn đi chợ Bến Thành khiến Thiên Từ- con trai cưng của Đan Trường không khỏi thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Thủy Tiên đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của cậu con trai trong lần đầu được đi chợ Bến Thành. Những khoảnh khắc đáng yếu, ấm áp của gia đình Đan Trường khiến nhiều người không khỏi xúc động. 

Trong lần trở về Việt Nam này, Đan Trường mong muốn con trai sẽ nói rành tiếng Việt và hiểu hơn về văn hoá của Việt Nam, anh chia sẻ: "Lần này về Việt Nam thì bé Thiên Từ cũng hiểu biết nhiều hơn, vì thế tôi muốn bé sẽ có thêm nhiều kiến thức về văn hoá Việt Nam. Cũng mong trong lần quay trở về này, nhờ những người thân, bạn bè, fan nói tiếng Việt mà bé Thiên Từ sẽ có thể nói rành tiếng Việt hơn".

Quý tử nhà Đan Trường vừa về Việt Nam, hào hứng khi được mẹ dẫn đi chợ

Có thể thấy, cậu bé khá thích thú và hào hứng khi thưởng thức nhiều món ngon cùng bố mẹ và người thân.

Quý tử nhà Đan Trường vừa về Việt Nam, hào hứng khi được mẹ dẫn đi chợ

Hình ảnh trưởng thành, chửn chạc như ông cụ non của con trai Đan Trường trong những hoạt động đầu tiên khi đến tham quan chợ Bến Thành.

Con trai Thiên Từ và Thuỷ Tiên sẽ có một lịch trình khá dày đặc để giao lưu cùng khán giả cả nước ở TP.HCM, Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội sau đó sẽ cùng con trai lên máy bay sang Hàn Quốc. 

Bên cạnh đó, mặc dù đã ly hôn với nhau nhưng Đan Trường cũng đồng hành cùng vợ cũ và con trai trong chuyến về thăm Việt Nam lần này. Hiện tại, vẫn chưa xác định Đan Trường có theo suốt hành trình của con trai và vợ trước hay không, chỉ biết nam ca sĩ cũng sẽ kín lịch trong thời gian tới.

Quý tử nhà Đan Trường vừa về Việt Nam, hào hứng khi được mẹ dẫn đi chợ

Trước đó, Đan Trường và Thủy Tiên từng công bố tin tức ly hôn sau 8 năm chung sống khiến khán giả Việt không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên cách chia tay văn minh và vẫn giành thời gian để cùng chăm sóc con của 2 vợ chồng lại nhận được nhiều lời khen ngợi. Nguyên nhân đường ai nấy đi được phía Thủy Tiên chia sẻ là do "không tìm được tiếng nói chung, nếu cứ níu kéo thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng được mái ấm gia đình hạnh phúc đúng nghĩa".