Hậu xác lập kỷ lục Guinness, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khoe bộ ảnh check-in "chồng đầu" độc lạ tại Milan

P.N 15:05 06/02/2023

Sau khi lập kỷ lục thế giới mới tại Milan, hoàng tử xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thực hiện bộ ảnh check-in độc đáo ở các di sản nổi tiếng ở quốc gia này. 

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp không còn là cái tên xa lạ đối với những khán giả yêu thích những màn trình trình diễn mạo hiểm. Đã có một hành trình dài tại Milan để xác lập kỷ lục, hai anh em đã ở lại nước Ý để du lịch, ghé thăm một số điểm đến nổi tiếng tại đây. 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã đi qua nhiều con đường, địa điểm khác nhau và thực hiện các động tác xiếc mà cả 2 đã cùng trình diễn suốt 20 năm qua. Những con phố cổ kính của đất nước xinh đẹp này đã trở thành sàn diễn vô cùng độc đáo của 2 anh em. 

Trong tư thế đầu đội ngược đầy mạo hiểm, cả 2 kỷ lục gia trong trang phục vest lịch lãm đã cống hiến cho khán giả một màn trình diễn đầy hấp dẫn. Việc 2 người cùng nhau đi dạo trên phố bằng tư thế vô cùng đặc biệt khiến người xem không khỏi thích thú. 

Nhiếp ảnh gia Ngô Trần Hải An - người cùng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã thực hiện bộ ảnh mới lạ này. "Bộ ảnh này hai anh em Cơ - Nghiệp thức dậy từ lúc 5 giờ sáng và chụp lúc thời tiết khoảng 3 độ C , cái lạnh không làm cho anh em mình dừng lại với quan cảnh hút hồn như thế này." - hai kỷ lục gia chia sẻ.

Vào lúc 19 giờ 30 (giờ Việt Nam), anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã thành công xác lập kỷ lục thế giới với tiết mục biểu diễn tại Milan (Ý). Hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lập kỷ lục Guinness thành công với màn chồng đầu leo 10 bậc thang, di chuyển trên đường rộng 50cm, dài 10 m, sau đó đi xuống 10 bậc trong 1 phút 55 giây.

Sau khi lập kỷ lục, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp quyết định ở lại vài ngày rồi về nước nghỉ ngơi, bắt đầu thực hiện công việc mà mình yêu thích. Hai nghệ sĩ dự kiến trở về TP.HCM vào ngày 7/2 tới.

Ảnh: N.T Hải An