Quản lý lên tiếng về tình trạng hôn nhân của Trấn Thành - Hari Won nhưng chi tiết này khiến netizen vẫn tranh cãi?

Vy 13:32 11/11/2022

Trước nhiều tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won, quản lý của cả hai mới đây đã "một lần nói hết" về những nghi vấn rạn nứt vừa qua của cặp đôi.

Tối ngày 10/11 vừa qua, buổi họp báo ra mắt MV "Như anh đã mong chờ" của Hari Won đã trở thành tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý của netizen Việt. Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo đồng nghiệp, bạn bè thân thiết của Hari Won như Lê Giang, Trúc Nhân, Quang Trung, Tuấn Trần, Thúy Ngân... nhưng lại vắng mặt Trấn Thành khiến fan không khỏi xôn xao.

SBT_7771

Giải đáp về sự vắng mặt của Trấn Thành, quản lý của nam MC đã chính thức lên tiếng ngay trong họp báo. Quản lý cho biết Trấn Thành không thể đến dự họp báo Hari Won là vì bận lịch trình riêng không thể thay đổi và không hề có uẩn khúc hay rạn nứt hôn nhân như dân tình đồn đoán.

SBT_7743
311280701_707827830707489_6741435480595901751_n

Quản lý cũng nói thêm thời gian qua đã có nhiều tin đồn về tình trạng hôn nhân của Trấn Thành - Hari Won nhưng cô khẳng định chắc nịch cặp đôi vẫn rất quấn quýt, mặn nồng và không có chuyện rạn nứt.

10

"Đã có quãng thời gian dài mọi người bàn tán về tình trạng hôn nhân của Hari và Thành nhưng có một sự trùng hợp rất khó tin nhưng có thật là hôm nay Trấn Thành bận một lịch trình khác, không thể hoãn lịch hay thay đổi. Đó là lý do rất chân thành và không có uẩn khúc nào khác.

Hy vọng sau hôm nay mọi người sẽ tin là hai người vẫn rất quấn quýt, rất yêu thương nhau. Tôi là người chứng kiến hết những điều đó nên khi thấy nhiều người nghi ngờ về cuộc hôn nhân này thì tôi rất khó chịu". - quản lý của Trấn Thành và Hari Won cho hay.

20

Dù vậy nhưng nhiều netizen vẫn không hài lòng khi cho rằng Trấn Thành vẫn nên tranh thủ thời gian ghé qua họp báo chúc mừng vợ khi đây là lần cô comeback sau thời gian dài. Mặt khác, cũng có fan bênh vực và thông cảm cho Trấn Thành khi nam MC đã gửi lời nhắn gửi lời xin lỗi và không quên chúc mừng Hari Won ra mắt MV.

Ảnh: tổng hợp