Yeah1 News

Quản lý Krarik xuất hiện tại tang lễ của Tangmo Nida, thái độ thế nào mà khiến dân Thái tiếp tục chỉ trích?

Thứ sáu, 11/03/2022 | 20:15 (GMT+7)

Xuất hiện tại tang lễ của nữ diễn viên quá cố Tangmo, Kratik - bạn thân kiêm quản lý của Tangmo tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý và chỉ trích của cư dân mạng.

Hôm nay ngày 11/03, tang lễ của nữ diễn viên Tangmo Nida đã diễn ra sau 2 tuần kể từ vụ tử nạn thương tâm trên sông Chao Phraya xảy ra. Rất nhiều người hâm mộ của mỹ nhân "Chiếc lá cuốn bay" đã hướng về sự kiện đặc biệt này. Được biết tang lễ của Tangmo sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 11/03 - 13/03 tại nhà thờ Liberty Church Bangkok.  

Quản lý Krarik xuất hiện tại tang lễ của Tangmo Nida, thái độ thế nào mà khiến dân Thái tiếp tục chỉ trích? - ảnh 1
Quản lý Krarik xuất hiện tại tang lễ của Tangmo Nida, thái độ thế nào mà khiến dân Thái tiếp tục chỉ trích? - ảnh 2

Tuy nhiên đến hiện tại, đã nửa tháng trôi qua kể từ ngày Tangmo ra đi trên chiếc thuyền định mệnh nhưng việc điều tra vẫn còn dang dở, thậm chí diễn biến ngày càng căng thẳng và phức tạp khiến công chúng không khỏi bức xúc. Trong đó, nhân vật nhận nhiều chỉ trích nhất những ngày qua có lẽ chính là Kratik - bạn thân kiêm quản lý của Tangmo lúc sinh thời.

Ngày xảy ra vụ tai nạn, Kratik là người có mặt trên thuyền cùng Tangmo. Nhưng lời khai mập mờ, ngày càng bị phát hiện nhiều điểm nghi vấn cùng thái độ thờ ơ của Kratik sau khi bạn thân mất tích đã khiến người hâm mộ của Tangmo vô cùng phẫn nộ.

Đến hôm nay, Kratik cũng xuất hiện tại đám tang của Tangmo. Các phóng viên Thái Lan đã ghi lại hình ảnh Kratik đến nhà thờ nơi diễn ra tang lễ cùng quản lý riêng. Tại đây, cô khóc lóc trước di ảnh của nữ diễn viên quá cố và được quản lý đi cùng liên tục an ủi. Chỉ sau khoảng 15 phút, Kratik vội vàng rời khỏi và cố gắng né tránh ống kính phóng viên. Cô giữ im lặng dù phóng viên đặt nhiều câu hỏi về lùm xùm những ngày qua và lên xe ô tô riêng rời đi. Thái độ của Kratik vì thế khiến cô tiếp tục hứng chịu nhiều búa rìu dư luận. 

Quản lý Krarik xuất hiện tại tang lễ của Tangmo Nida, thái độ thế nào mà khiến dân Thái tiếp tục chỉ trích? - ảnh 3
Quản lý Krarik xuất hiện tại tang lễ của Tangmo Nida, thái độ thế nào mà khiến dân Thái tiếp tục chỉ trích? - ảnh 4
Kratik xuất hiện nhưng vội rời đi sau đó khoảng 15 phút và né tránh phóng viên.
Kratik xuất hiện nhưng vội rời đi sau đó khoảng 15 phút và né tránh phóng viên.

Cùng có mặt tại tang lễ của Tangmo còn có bà Panida - mẹ ruột và Bird - bạn trai của diễn viên quá cố. Nếu theo dõi diễn biến vụ việc hiện tại ở Thái Lan, nhiều người sẽ biết công chúng Thái Lan hiện tại đang có thái độ không mấy tích cực với mẹ ruột của Tangmo vì nghi vấn bà quan trọng tiền bạc hơn làm rõ sự ra đi thương tâm của con gái. Trong khi đó, Bird nhận được rất nhiều lời an ủi. Anh là người túc trực bên bờ sông Chao Phraya suốt 38 tiếng cho đến khi tìm được thi thể Tangmo. Tang lễ hiện tại của nữ diễn viên, Bird cũng là một trong những người tất bật nhằm chu toàn việc tiễn đưa Tangmo. 

Mẹ ruột là bà Panida...
Mẹ ruột là bà Panida...
...và Bird - bạn trai của Tangmo tại tang lễ của nữ diễn viên quá cố.
...và Bird - bạn trai của Tangmo tại tang lễ của nữ diễn viên quá cố.

Vy

Nguồn tham khảo: The Reporters

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục