Quản lý cũ Phi Nhung tuyên bố khép lại mọi ồn ào vì nhận được lời khuyên từ 'đàn anh'

Giai Thụy 08:42 14/10/2021

Quản lý cũ Phi Nhung cho biết, không muốn bàn thêm điều gì nữa vì muốn giữ sự bình yên cho gia đình cố ca sĩ.

Kể từ khi Phi Nhung mất, ồn ào về chuyện giữ tiền cát-xê của con nuôi Hồ Văn Cường một lần nữa được khơi dậy, gây nên những tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, quản lý cố ca sĩ đã chính thức trao lại toàn bộ số tiền sau 5 năm đi hát cho Hồ Văn Cường và tặng thêm 500 triệu như đúng lời hứa của Phi Nhung khi con nuôi ra riêng.

Quản lý cũ Phi Nhung tuyên bố khép lại mọi ồn ào vì nhận được lời khuyên từ đàn anh

Khi nhận đủ số tiền cát-xê, Hồ Văn Cường đã lên tiếng sau khoảng thời gian giữ im lặng, dù ekip rất cần nam ca sĩ trẻ lên tiếng để "rửa oan" cho mẹ nuôi của mình. Chính điều này đã làm nội bộ lục đục, có người thương kẻ trách không thôi. Nhưng sau những ồn ào thị phi đó, mới đây quản lý cũ Phi Nhung đã lên tiếng tuyên bố sẽ khép lại toàn bộ câu chuyện, không bàn tán thêm vì muốn giữ sự bình yên cho gia đình nữ ca sĩ.

Quản lý cũ Phi Nhung tuyên bố khép lại mọi ồn ào vì nhận được lời khuyên từ đàn anh

Người này cho biết, vì nhận được lời khuyên từ một đàn anh nên quyết định dừng lại: "Những gì cần nói đã nói, không muốn bàn thêm gì nữa để dành sự yên ổn cho gia đình. Nhất định "Mai Hoài Trinh" sẽ phát hành Nhung nhé. LOVE U PPN". Kèm theo là cuộc trò chuyện với đàn anh, người này khuyên từ nay đừng nói gì thêm nữa và đừng để chuyện gì làm ảnh hưởng đến Hồ Văn Cường. Như thế, Phi Nhung sẽ rất buồn.

Quản lý cũ Phi Nhung tuyên bố khép lại mọi ồn ào vì nhận được lời khuyên từ đàn anh

Chính những lời khuyên này đã khiến quản lý cũ cố ca sĩ quyết định dừng lại. Từ nay không bàn tán thêm bất cứ điều gì, để mọi người trong gia đình Phi Nhung được bình yên nhất. Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Ảnh: Internet/FBNV