Yeah1 News

Quan điểm về hôn nhân của Hari Won hot trở lại: "Nếu có người khác phải nói để chấm dứt thật văn minh"

Thứ ba, 20/07/2021 | 07:23 (GMT+7)

Giữa thời điểm Vbiz có nhiều cặp đôi "đứt gánh giữa đường", những quan điểm về hôn nhân của Hari Won bất ngờ hot trở lại.

Theo đó trên trang fanpage của mình, Hari Won vừa chia sẻ lại video cắt từ một chương trình đã lên sóng, ghi lại những chia sẻ về hôn nhân của nữ ca sĩ. Hari Won bày tỏ: "Trước khi lấy nhau Hari với anh Xìn có ngồi lại tâm sự với nhau về quan điểm của mình trong hôn nhân. Mọi người cùng nghe thử xem có hợp tình hợp lí không nha".

Hari Won có những chia sẻ gây chú ý về hôn nhân với Trấn Thành
Hari Won có những chia sẻ gây chú ý về hôn nhân với Trấn Thành

Cụ thể Hari Won chia sẻ:

Thực ra Hari Won với anh Xìn, cuộc hôn nhân này tới đâu chúng tôi không ai biết được điều gì xảy ra. Cái này trong cuộc sống mình cũng đã gặp nhiều vấn đề không giống như suy nghĩ. Mình nghĩ sao nó xảy ra như vậy thì làm gì có.

Chính vì điều đó nên trước khi kết hôn, tôi đã nói với chồng mình rằng 'Nếu anh thích ai đó, làm ơn anh hãy nói cho em biết để anh với em văn minh chấm dứt mối quan hệ này, rồi anh muốn tới với cô đó cũng được. Đừng bao giờ lén lút với ai đó, rồi thiên hạ ai cũng biết chỉ có mình em không biết, để ai cũng nghĩ em là một người phụ nữ tội nghiệp, thương hại. Lòng tự trọng của em không chấp nhận điều đó;.

Có thể tôi sẽ rất đau lòng, nhưng thà nói như vậy sẽ bớt tổn thương hơn khi nghe từ những người xung quanh.

Hari Won muốn ông xã của mình nếu có người khác phải nói ra, không được im lặng
Hari Won muốn ông xã của mình nếu có người khác phải nói ra, không được im lặng

Ngoài ra, nhiều người thỉnh thoảng đến giờ này vẫn nhắc đến chuyện anh Thành có phải là người thứ ba hay không? Nhân đây tôi khẳng định luôn, tôi đã xong với mối quan hệ trước rồi, có trống khoảng thời gian 2 tháng. Trong 2 tháng đó tôi đi quay phim gặp anh Thành, ảnh hay hỏi han để anh đưa về vì quay xong giờ khuya, đi về một mình nguy hiểm.

Nhưng trong thời gian quay chung, tôi chưa bao giờ lên xe của anh Thành một ngày nào. Tôi tự đi taxi về. Rồi anh Thành mời tôi đi ăn, tôi từ chối ít nhất 5 lần. Lúc đó tôi không muốn gặp nghệ sĩ, nhất là Trấn Thành lại càng không. Vì rất sợ mối tình của mình không được an toàn. 

Khi anh Thành mở lời tỏ tình muốn tôi làm bạn gái, tôi từ chối 3 lần. Anh Thành tán tôi rất lâu. Lúc đầu yêu nhau có thoả thuận không cưới. Ai ngờ tự nhiên ổng cầu hôn mình.

Hari Won và Trấn Thành có hôn nhân viên mãn 5 năm qua
Hari Won và Trấn Thành có hôn nhân viên mãn 5 năm qua

Hari Won và MC Trấn Thành kết hôn vào cuối năm 2016. Đến nay cặp đôi đã có gần 5 năm bên nhau. Hari Won và Trấn Thành là cặp đôi khiến công chúng ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn, ngập tràn tiếng cười và luôn dành sự tôn trọng, ngọt ngào cho đối phương.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục