24h
Yeah1 News

Quách Ngọc Tuyên: "Ngày tôi vướng lùm xùm từ thiện, nhiều nhà đầu tư âm thầm rút khỏi phim của tôi"

Thứ bảy, 21/05/2022 | 14:12 (GMT+7)

Quách Ngọc Tuyên mới đây đã lần đầu trải lòng về quãng thời gian vướng ồn ào liên quan đến vấn đề tiền từ thiện.

Ngày 20/05 vừa qua, Quách Ngọc Tuyên đã cho ra mắt web drama mới "3 chú Út" lấy đề tài về tình cảm gia đình. Trong buổi họp báo công chiếu phim, nam diễn viên đã có nhiều chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim nói riêng và cả những dự án điện ảnh nói chung. 

Quách Ngọc Tuyên: 'Ngày tôi vướng lùm xùm từ thiện, nhiều nhà đầu tư âm thầm rút khỏi phim của tôi' - ảnh 1

Nói về những khó khăn trong thời gian làm phim, Quách Ngọc Tuyên tiết lộ đến thời điểm hiện tại, chi phí của việc thuê một số máy móc vẫn chưa thanh toán xong nhưng các đồng nghiệp và ekip luôn dành sự ủng hộ tuyệt đối, hỗ trợ hết mình để nam diễn viên hoàn thành dự án tâm huyết. 

Quách Ngọc Tuyên: 'Ngày tôi vướng lùm xùm từ thiện, nhiều nhà đầu tư âm thầm rút khỏi phim của tôi' - ảnh 2

Mặt khác, Quách Ngọc Tuyên cũng gặp một số khó khăn về tài chính, đặc biệt là trong thời điểm anh vướng lùm xùm không đáng có liên quan đến vấn đề tiền từ thiện. Cụ thể, đầu tháng 03/2022, nam diễn viên từng chia sẻ bài viết kêu gọi quyên góp cho một trường hợp "bé trai bị bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khăn". Vì tin tưởng anh, một nhà hảo tâm đã chuyển số tiền khoảng 100 triệu đồng vào tài khoản của gia đình bé này. Tuy nhiên, sau khi đến bệnh viện kiểm tra, nhà hảo tâm phát hiện ra không có trường hợp nào như bài đăng kêu gọi. 

Quách Ngọc Tuyên: 'Ngày tôi vướng lùm xùm từ thiện, nhiều nhà đầu tư âm thầm rút khỏi phim của tôi' - ảnh 3

Người này sau đó đăng tải vụ việc lên trang cá nhân, làm dấy lên ồn ào Quách Ngọc Tuyên kêu gọi từ thiện "ảo". Phía nam diễn viên "anh Vi Cá" sau đó nhanh chóng lên tiếng giải thích do anh mong nhanh chóng cứu em bé trong câu chuyện mà không xác thực thông tin trước khi giúp đỡ và kêu gọi, dẫn đến bản thân và cả các nhà hảo tâm khác cũng bị lừa. Quách Ngọc Tuyên sau đó cũng đã phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ và giải quyết vụ việc.

Song, lùm xùm của Quách Ngọc Tuyên ở thời điểm đó vẫn ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của anh. Nam diễn viên thừa nhận một số nhà đầu tư vì ồn ào trên mà đã âm thầm rút khỏi dự án điện ảnh của anh khiến Quách Ngọc Tuyên không khỏi lao đao về vấn đề kinh tế. 

Quách Ngọc Tuyên: 'Ngày tôi vướng lùm xùm từ thiện, nhiều nhà đầu tư âm thầm rút khỏi phim của tôi' - ảnh 4

"Một phần Tuyên gặp khó khăn về tài chính trong quá trình làm phim là vì câu chuyện đó xảy ra. Thực sự Tuyên có thể cảm nhận được điều đó. Có một vài anh chị nhà đầu tư họ không nói thẳng nhưng Tuyên hiểu họ âm thầm rút lại số đầu tư khi Tuyên vướng lùm xùm đó. Còn một số anh chị khác thì vẫn tin tưởng và ở lại, đó cũng là điều Tuyên rất trân trọng" - Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ thêm, anh đã phát triển web drama ăn khách của nhân vật anh Vi Cá thành một dự án điện ảnh. Bộ phim cũng đã tiến hành một số công đoạn đầu tiên nhưng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên phải hoãn lại. Thế nên sau "3 chú Út", khán giả cũng sẽ sớm được đón nhận một dự án điện ảnh riêng của Quách Ngọc Tuyên. 

Tạo hình của Quách Ngọc Tuyên trong phim mới '3 chú Út'.
Tạo hình của Quách Ngọc Tuyên trong phim mới "3 chú Út".

Về "3 chú Út", đây là một tác phẩm mang nhiều tâm huyết của Quách Ngọc Tuyên khi được anh đầu tư lên đến hàng tỷ đồng. Trong phim, Quách Ngọc Tuyên vào vai Út Hên - một nhân vật được lấy cảm hứng từ chính anh hai của nam diễn viên ngoài đời thực. Bộ phim về tình cảm gia đình vì thế hứa hẹn sẽ chạm được đến cảm xúc của nhiều khán giả.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục