24h
Yeah1 News

Quách Ngọc Tuyên hé lộ chi tiết điểm thi của bà xã kém 16 tuổi, món quà tặng càng bất ngờ

Chủ nhật, 01/08/2021 | 16:42 (GMT+7)

Sau thời gian úp mở, Quách Ngọc Tuyên vừa chính thức tiết lộ chi tiết về điểm thi các môn của bà xã Hân Hồ.

Trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 vừa qua, Hân Hồ - vợ nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên là một trong những sĩ tử tham gia dự thi. Theo thông tin được chia sẻ, Hân Hồ sinh năm 2000, đã bỏ lỡ 3 kì thi do tập trung chăm lo cho gia đình, làm tròn thiên chức của người mẹ, người vợ. Trong kì thi năm nay khi bà xã đi thi, Quách Ngọc Tuyên ủng hộ nhiệt tình và đưa đón đến các điểm thi rất chu đáo.

Mới đây khi chính thức có điểm, Quách Ngọc Tuyên đã tiết lộ chi tiết điểm các môn của vợ, đồng thời là món quà cực đặc biệt do thành tích sau tháng ngày ôn luyện. Cụ thể điểm các môn của Hân Hồ là: Toán (7), Ngữ văn (6,16), Địa lý (7,5), Lịch sử (6,75)...Dù kết quả không phải quá xuất sắc nhưng Quách Ngọc Tuyên vẫn dành lời khen ngợi vợ. Trong khi đó Hân Hồ "đòi quà" vì ông xã hứa chỉ cần điểm trên trung bình là sẽ có quà. Trước việc hứa tặng quà cho vợ sau khi thi tốt nghiệp, Quách Ngọc Tuyên đùa rằng quà chính là một "Vi cá con" sắp có mặt trong gia đình.

Quách Ngọc Tuyên và vợ cũng em điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021
Quách Ngọc Tuyên và vợ cũng em điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021
Quách Ngọc Tuyên đưa vợ đi thi tốt nghiệp
Quách Ngọc Tuyên đưa vợ đi thi tốt nghiệp

Quách Ngọc Tuyên cũng chia sẻ thêm rằng vợ đã đậu tốt nghiệp cấp 3, sắp tới sẽ đi học ngành thiên về truyền thông để hỗ trợ cho công việc của mình. Nam diễn viên cho biết hiện đã mở công ty riêng và tiến hành sản xuất nhiều bộ phim, sắp tới sẽ cho ra mắt phim "Vi Cá" phiên bản điện ảnh.

Được biết vợ chồng Quách Ngọc Tuyên và Hân Hồ đón con gái đầu lòng là bé Bào Ngưa vào năm 2019. Nam diễn viên hơn vợ 16 tuổi, nhưng khoảng cách tuổi tác không gây cản trở nhiều cho hôn nhân của Quách Ngọc Tuyên khi anh và bà xã vẫn cho thấy cuộc sống hạnh phúc viên mãn, ngập tràn tiếng cười bên tiểu công chúa nhỏ nay đã được 2 tuổi.

Gia đình hạnh phúc của Quách Ngọc Tuyên và Hân Hồ
Gia đình hạnh phúc của Quách Ngọc Tuyên và Hân Hồ

Ảnh: Cắt từ video, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục