Yeah1 News

Phương Trinh Jolie tự tin khoe khuyên rốn dù đã bụng bầu 5 tháng đã "lùm lùm"

Chủ nhật, 05/02/2023 | 10:56 (GMT+7)

Hình ảnh khoe bụng bầu mới nhất của Phương Trinh Jolie đã thu hút sự chú ý khi mẹ bầu khoe khuyên rốn cực cá tính.

Phương Trinh Jolie hiện tại dù không còn hoạt động nghệ thuật năng nổ nhưng vẫn thu hút sự quan tâm nhất định của netizen Việt. Đặc biệt, gia đình nhỏ của Phương Trinh Jolie cũng được quan tâm không kém khi cô hiện đang có tổ ấm nhỏ vô cùng viên mãn bên Lý Bình và con gái Mia, đồng thời đang sắp chào đón thêm một thiên thần nhỏ.

Phương Trinh Jolie tự tin khoe khuyên rốn dù đã bụng bầu 5 tháng đã 'lùm lùm' - ảnh 1

Phương Trinh Jolie hiện đã mang thai hơn 5 tháng và rất tươi tắn dù đang trong thai kỳ. Cô vẫn cùng chồng xuất hiện ở một số sự kiện cũng như thoải mái khoe ảnh bụng bầu trên trang cá nhân. Thế nhưng hình ảnh mới nhất của Phương Trinh Jolie lại gây sự chú ý khi để lộ khuyên rốn to. Nhiều người đã thắc mắc vì sao mẹ bầu vẫn để khuyên rốn, thậm chí còn trang cãi vì cho rằng bụng bầu to nhưng để khuyên rốn như thế sẽ ảnh hưởng không tốt.

Phương Trinh Jolie tự tin khoe khuyên rốn dù đã bụng bầu 5 tháng đã 'lùm lùm' - ảnh 2
Phương Trinh Jolie tự tin khoe khuyên rốn dù đã bụng bầu 5 tháng đã 'lùm lùm' - ảnh 3
Phương Trinh Jolie tự tin khoe khuyên rốn dù đã bụng bầu 5 tháng đã 'lùm lùm' - ảnh 4

Sao bụng bầu mà lại mang khuyên rốn

Nhìn cục sắt đó thấy ớn quá, bụng to ra thì làm sao

Chỉ thắc mắc là bụng bầu mà mang khuyên thế có sao không nhỉ

Phương Trinh Jolie cũng chưa lên tiếng thêm về việc này. Song trước đó, ai cũng biết Phương Trinh Jolie từ lâu đã gắn liền với hình ảnh sexy, phóng khoáng và cá tính. Sau khi mang thai lần 2, bà xã Lý Bình vẫn thoải mái diện đầm ôm body, crop top hay thậm chí là trang phục bikini khoe trọn bụng bầu to khi đi du lịch.

Phương Trinh Jolie tự tin khoe khuyên rốn dù đã bụng bầu 5 tháng đã 'lùm lùm' - ảnh 5

Phương Trinh Jolie hiện đang mang thai và đây là tin vui của vợ chồng cô sau 7 tháng về chung một nhà. Trước khi đến với Lý Bình, Phương Trinh Jolie có con gái riêng 9 tuổi là bé Mia. Mia hiện tại được Lý Bình và cả gia đình anh yêu thương như con cháu ruột. Lý Bình cũng khẳng định Mia chính là người gắn kết và giúp tình yêu của anh cùng Phương Trinh Jolie trọn vẹn, viên mãn hơn.

Phương Trinh Jolie tự tin khoe khuyên rốn dù đã bụng bầu 5 tháng đã 'lùm lùm' - ảnh 6

Ảnh: tổng hợp