Phương Trinh Jolie: "Tại sao cứ mặc định sống chung với mẹ chồng thì sẽ có xung đột?"

Thục Vy 18:33 03/03/2022

"Với Trinh thì không có quan niệm mẹ chồng mẹ vợ nào ở đây cả, khi đã cưới nhau về thì là mẹ của chúng ta" - Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Sắp trở thành cô dâu mới khi đã gật đầu về dinh với Lý Bình, Phương Trinh Jolie mới đây đã có những chia sẻ về câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu vốn luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Theo đó, người đẹp mới đây đã đăng tải một đoạn clip tên tài khoản mạng xã hội và thẳng thắn bày tỏ: 

"Tại sao cứ phải mặc định sống với mẹ chồng là phải gây gổ, xung đột. Thì đúng là vợ chồng mới cưới sẽ rất muốn có không gian riêng, nhưng mà đâu phải ai cũng có điều kiện để dư dả ra ở riêng đâu. Chưa tính là gia đình chồng người ta neo đơn nữa. Cái này cũng phải tùy thuộc vào hoàn cảnh thì mình mới có thể quyết định sống chung hay sống riêng"

Phương Trinh Jolie: Tại sao cứ mặc định sống chung với mẹ chồng thì sẽ có xung đột?

Ngoài quan niệm chuyện sống chung hay sống riêng với nhà chồng cần xem xét hoàn cảnh cụ thể của từng gia đình thì Phương Trinh Jolie cũng cho biết, cô không có suy nghĩ mẹ chồng hay mẹ vợ mà một khi đã cưới nhau thì đó là mẹ của chúng ta. Nữ diễn viên hay ông xã Lý Bình đều có trách nhiệm chăm lo cho mẹ cũng như cả hai bên gia đình.

 "Đối với Trinh thì không có mẹ chồng, mẹ vợ gì hết trơn đó. Đã lấy về, cưới nhau về rồi là mẹ của chúng ta. Có thể là 2 cá thể chưa bao giờ sống chung với nhau nên khi sống cùng sẽ xuất hiện những mâu thuẫn vì chưa hiểu nhau giữa mẹ chồng - nàng dâu mà thôi." - Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Cũng trong clip, mẹ ruột của Lý Bình đã xuất hiện và mang cả nước cam cho Phương Trinh Jolie uống để tăng sức đề kháng, thể hiện mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu thân thiết khiến nhiều chị em trầm trồ ngưỡng mộ. 

Phương Trinh Jolie: Tại sao cứ mặc định sống chung với mẹ chồng thì sẽ có xung đột?
Mối quan hệ thân thiết của Phương Trinh Jolie với mẹ chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phương Trinh Jolie - Lý Bình là một cặp đôi đẹp của Vbiz và sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng 4 này sau thời gian hẹn hò ngọt ngào. Phương Trinh Jolie cho biết cô đã có nhiều phép thử với nửa kia trước khi quyết định theo chàng về dinh. Nữ diễn viên sẽ sống cùng gia đình chồng sau khi kết hôn và bày tỏ không ngại vấn đề mẹ chồng - nàng dâu như nhiều người vẫn lo lắng. 

Phương Trinh Jolie: Tại sao cứ mặc định sống chung với mẹ chồng thì sẽ có xung đột?
Phương Trinh Jolie: Tại sao cứ mặc định sống chung với mẹ chồng thì sẽ có xung đột?
Phương Trinh Jolie và Lý Bình sẽ về chung một nhà vào tháng 4 này.

Vy

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp