24h
Yeah1 News

Phương Trinh Jolie gây tranh cãi vì phạt con gái 1 triệu đồng nếu không học bài?

Thứ bảy, 21/05/2022 | 07:46 (GMT+7)

Từng được ủng hộ vì cách dạy con gái khoa học, tâm lý, nay Phương Trinh Jolie lại gây tranh cãi vì bị cho là "bắt phạt" con gái quá nặng nề?

Từ ngày kết hôn với Lý Bình và công khai con gái 9 tuổi trong ngày cưới, Phương Trinh Jolie thu hút nhiều sự quan tâm của netizen vì cuộc sống hôn nhân viên mãn. Cô cũng đặc biệt cởi mở trong việc chia sẻ hình ảnh của con gái Mia. Thậm chí nữ diễn viên - ca sĩ còn tạo hẳn một tài khoản mạng xã hội riêng cho ái nữ để cập nhật hình ảnh mới mỗi ngày. 

Phương Trinh Jolie gây tranh cãi vì phạt con gái 1 triệu đồng nếu không học bài? - ảnh 1

Thế nhưng mới đây, Phương Trinh Jolie lại vướng tranh cãi vì đòi "phạt" con gái 1 triệu đồng nếu con không học bài. Cụ thể khi tài khoản của Mia đăng tải video cô bé đang học bài thì Phương Trinh đã vào bình luận: "Cái gì cũng có giá của nó con yêu à. Giá của việc chơi game không lo học là 1 triệu" - bà xã Lý Bình viết. 

Phương Trinh Jolie gây tranh cãi vì phạt con gái 1 triệu đồng nếu không học bài? - ảnh 2
Bình luận đòi phạt con gái 1 triệu gây tranh cãi của Phương Trinh Jolie.
Bình luận đòi phạt con gái 1 triệu gây tranh cãi của Phương Trinh Jolie.

Việc các bậc phụ huynh đặt ra "chế tài" để quản lý việc học hành của con, hạn chế để con quá sa đà vào việc vui chơi mà quên mất nhiệm vụ học tập là điều dễ hiểu. Nhưng cách làm của Phương Trinh Jolie khi phạt tiền con gái, lại còn với mức 1 triệu đồng đã nhanh chóng vướng nhiều ý kiến trái chiều. Một số bậc phụ huynh khác còn vào phản ánh ngay bên dưới bình luận của Phương Trinh Jolie, tỏ ra không đồng tình khi cô cho con gái tiếp xúc với vấn đề tiền bạc quá sớm. 

Phương Trinh Jolie gây tranh cãi vì phạt con gái 1 triệu đồng nếu không học bài? - ảnh 4

Sao tập cho con va chạm với đồng tiến sớm vậy em

Mẹ phạt có nặng quá không, đùa hay thật chứ thấy hơi quá

Có vụ đền tiền 1 triệu nữa hả trời

Tuy nhiên, không ngoại trừ đây chỉ là một câu nói đùa của Phương Trinh Jolie trong lúc tương tác cùng con gái trên mạng xã hội. Trước đó, Phương Trinh Jolie nhận được nhiều lời khen ngợi vì được cho là có cách chăm sóc và nuôi dạy con đầy tâm lý. Phương Trinh Jolie từng khẳng định mình rất "kiềm" Mia để tránh để cô bé dành quá nhiều thời gian cho các thiết bị điện tử. 

Phương Trinh Jolie gây tranh cãi vì phạt con gái 1 triệu đồng nếu không học bài? - ảnh 5
Phương Trinh Jolie gây tranh cãi vì phạt con gái 1 triệu đồng nếu không học bài? - ảnh 6
Phương Trinh Jolie gây tranh cãi vì phạt con gái 1 triệu đồng nếu không học bài? - ảnh 7

Thay vào đó, Phương Trinh Jolie khuyến khích cho con tham gia nhiều hoạt động thể thao và các hoạt động ngoài trời nói chung để phát triển tốt thể chất lẫn tinh thần. Hiện phía nữ diễn viên chưa lên tiếng thêm về vấn đề "phạt con 1 triệu" đang vướng tranh cãi này.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục