24h
Yeah1 News

Phương Trinh Jolie diện áo dài tết, tự tin khoe nhan sắc mẹ bầu bên chồng con

Thứ bảy, 21/01/2023 | 09:48 (GMT+7)

Ở tháng thứ 5 thai kỳ, Phương Trinh Jolie vẫn rất rạng rỡ và diện áo dài tết du xuân cùng Lý Bình và con gái Mia.

Phương Trinh Jolie sẽ chuẩn bị đón một cái tết đặc biệt khi năm nay, vợ chồng nữ ca sĩ đã đón một tin vui mới. Phương Trinh Jolie hiện đang mang thai sau 7 tháng về chung một nhà với Lý Bình. Hiện người đẹp đã ở tháng thứ 5 của thai kỳ. 

Phương Trinh Jolie diện áo dài tết, tự tin khoe nhan sắc mẹ bầu bên chồng con - ảnh 1

Dù vậy, Phương Trinh Jolie vẫn rất tất bật đón tết và cũng không quên thực hiện bộ ảnh du xuân đánh dấu cột mốc đặc biệt bên Lý Bình và con gái Mia. Gia đình nhỏ của Phương Trinh Jolie cùng diện áo dài truyền thống. Riêng Phương Trinh Jolie vẫn khoe nhan sắc rạng rỡ, thậm chí ngày càng mặn mà dù đã mang thai tháng thứ 5.

Phương Trinh Jolie diện áo dài tết, tự tin khoe nhan sắc mẹ bầu bên chồng con - ảnh 2
Phương Trinh Jolie diện áo dài tết, tự tin khoe nhan sắc mẹ bầu bên chồng con - ảnh 3

Trước đó, Phương Trinh Jolie cùng chồng con cũng vừa có chuyến du lịch tại Mỹ. Tại đây, Phương Trinh Jolie đã có nhiều hình ảnh khoe bụng bầu 5 tháng. Từ khi mang thai, bà xã Lý Bình cũng thay đổi phong cách, không còn ưu ái những trang phục sexy hở bạo như trước mà ưu tiên diện trang phục kín đáo hơn và cũng nói không với giày cao gót.

Phương Trinh Jolie diện áo dài tết, tự tin khoe nhan sắc mẹ bầu bên chồng con - ảnh 4

Trước đó, Phương Trinh Joile và Lý Bình gặp vấn đề hiếm muộn, chưa thể có tin vui ngay sau khi kết hôn. Phải đến 7 tháng sau đám cưới, sau thời gian chữa trị, Phương Trinh Jolie mới mang thai con với Lý Bình. Cô còn tạo bất ngờ khi thông báo tin vui này cho chồng. Biết tin sắp lên chức bố, Lý Bình đã xúc động và không kiềm được nước mắt.

Phương Trinh Jolie diện áo dài tết, tự tin khoe nhan sắc mẹ bầu bên chồng con - ảnh 5

Phương Trinh Jolie và Lý Bình kết hôn vào tháng 04/2022. Thời điểm đó, Phương Trinh Jolie cũng lần đầu công khai con gái riêng 9 tuổi là bé Mia. Cô không kiềm được nước mắt khi Mia là người trực tiếp mang nhẫn lên sân khấu cho bố mẹ. Cô cũng chia sẻ con gái được Lý Bình và gia đình chồng yêu thương như con cháu ruột. Mia cũng được nhận xét giống mẹ và có tính cách hoạt bát, đáng yêu.

Phương Trinh Jolie diện áo dài tết, tự tin khoe nhan sắc mẹ bầu bên chồng con - ảnh 6

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục