Phương Thanh nhắn nhủ xúc động đến Phi Nhung trước khi đưa thi hài về Mỹ: 'Nàng buông và đi nhé... bạn già của tôi'

Giai Thụy 15:00 04/10/2021

Những lời nhắn nhủ cuối cùng của Phương Thanh dành cho "người bạn già" quá cố khiến khán giả nghẹn ngào xúc động.

Thông tin Phi Nhung mất sau hơn 1 tháng chống chọi với Covid-19 đã khiến cho hàng triệu khán giả, người thân và bạn bè đồng nghiệp vô cùng đau lòng và thương xót. Những ngày qua, rất nhiều nghệ sĩ đã đến viếng đưa, tiễn biệt người nghệ sĩ tài hoa lần cuối. Tuy nhiên, vì dịch bệnh vẫn còn đang phức tạp nên gia đình phải tạm hoãn lễ viếng.

Phương Thanh nhắn nhủ xúc động đến Phi Nhung trước khi đưa thi hài về Mỹ: Nàng buông và đi nhé... bạn già của tôi

Trước khi đưa thi hài đồng nghiệp về bên con gái, Phương Thanh đã đăng tải hình ảnh kỉ niệm của mình và Phi Nhung kèm theo là dòng trạng thái nhắn nhủ vô cùng xúc động. Trên fanpage cá nhân, nữ ca sĩ nghẹn ngào viết: "Nàng à. Nàng đi cũng mất 6 ngày rồi, chắc nàng còn lưu luyến khán giả nơi đây. Nàng không được khóc nữa nhé. Hãy mỉm cười lên và tập ngay từ lúc này cho qua đến tận kiếp sau, để nỗi buồn không còn được đeo bám nàng vào từng lời ca tiếng hát và cuộc đời của nàng nữa nhé.

Phương Thanh nhắn nhủ xúc động đến Phi Nhung trước khi đưa thi hài về Mỹ: Nàng buông và đi nhé... bạn già của tôi

Nàng cười đi để nàng còn phải chào tạm biệt khán giả Sài Gòn, mau bay về với Wendy, với đồng nghiệp chị em với người tình âm nhạc mà nàng gắn bó tình thương từ lúc nhỏ của nàng. Nào chúng ta cùng cười lên. Mỉm cười như vậy nè hãy chào tạm biệt tất cả từ khán giả Sài Gòn và khi về tới Mỹ nhé.

Hãy nở nụ cười rồi bay về nơi mà trước khi nàng đến với mọi người nhé. Cười cho mọi người nhẹ lòng theo nàng đi nha hết một kiếp người rồi. Nàng buông và đi nhé bạn già của tôi. Chúng ta hãy buông mỉm cười, cùng niệm Phật đưa nàng đi nhé. Đừng bình luận nặng lòng bi lụy. Nàng sẽ níu kéo".

Phương Thanh nhắn nhủ xúc động đến Phi Nhung trước khi đưa thi hài về Mỹ: Nàng buông và đi nhé... bạn già của tôi

Tâm thư của Phương Thanh viết gửi Phi Nhung đã khiến khán giả không kiềm nén được cảm xúc. Nhiều người vẫn chưa tin đây là sự thật, bởi hình bóng và giọng ca của nữ ca sĩ vẫn còn nhan nhản trong tâm trí của hàng triệu con người Việt Nam. Cho dù Phi Nhung có mất đi nhưng những cống hiến của cô dành cho nghệ thuật vẫn luôn tồn tại vì đó chính là món quà vô giá được nữ ca sĩ để lại cho người hâm mộ của mình.

Ảnh: Fanpage/Internet