24h
Yeah1 News

Phương Thanh chính thức lên tiếng về chuyện yêu đương tình trẻ kém 19 tuổi: Doãn Chí Kiên đã có vợ

Thứ năm, 02/06/2022 | 21:39 (GMT+7)

Sau thời gian khiến dân tình xôn xao về chuyện với tình trẻ, Phương Thanh bất ngờ nhận tin hẹn hò, khẳng định Doãn Chí Kiên đã có vợ và cả hai chỉ là "người yêu trong nghệ thuật".

Những ngày vừa qua, mạng xã hội không ngớt ồn ào vì tin đồn hẹn hò của Phương Thanh và Doãn Chí Kiên. Nữ ca sĩ liên tục đăng tải nhiều hình ảnh ngọt ngào bên nam thần trẻ kém 19 tuổi. Trước nghi vấn yêu đương, Phương Thanh cũng chỉ úp mở khiến dân tình càng thêm tò mò và bàn tán xôn xao. 

Phương Thanh chính thức lên tiếng về chuyện yêu đương tình trẻ kém 19 tuổi: Doãn Chí Kiên đã có vợ - ảnh 1

Thế nhưng đến hôm nay, Phương Thanh bất ngờ lên tiếng cho biết Doãn Chí Kiên chỉ là "người yêu trong nghệ thuật" và là tri kỷ của nhau vì Doãn Chí Kiên đã có vợ. Mặt khác, Phương Thanh cũng ra sức bảo vệ Doãn Chí Kiên, khẳng định cậu là người vô tư, "dễ tổn thương" và sẵn sàng đối chất nếu các tin đồn tiêu cực về đời tư của Doãn Chí Kiên có thật. 

Phương Thanh chính thức lên tiếng về chuyện yêu đương tình trẻ kém 19 tuổi: Doãn Chí Kiên đã có vợ - ảnh 2

"Hôm nay Chanh công khai thẳng ra công chúng và báo chí. Sau khi có một buổi trò chuyện, Kiên cho phép Phương Thanh viết status này làm rõ mọi chuyện một cách ngang nhiên không né tránh. Phương Thanh xin phép đứng ờ giữa tin giả hay tin thật để cùng các bạn làm cho ra chuyện: Cặp trai - cặp Đại gia - trai bao... những tin không hay về Doãn Chí Kiên. Nếu đúng như những gì đang đăng trên mạng, chính Phương Thanh sẽ quất luôn Kiên. Các bạn yên tâm chưa? Còn nếu sai chúng ta hãy trả lại sự vô tư cho Kiên". - Phương Thanh viết trên trang cá nhân.    

Loạt động thái này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi trước đó, cả hai khiến công chúng nửa tin nửa ngờ về mối quan hệ tình cảm khi xuất hiện cùng nhau như hình với bóng. Quay ngược thời gian, từ khi hé lộ về MV mới và Doãn Chí Kiên sẽ là nam chính trong MV, Phương Thanh không ngại liên tục chia sẻ hình ảnh tình tứ bên nam thần này và xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện. 

Phương Thanh chính thức lên tiếng về chuyện yêu đương tình trẻ kém 19 tuổi: Doãn Chí Kiên đã có vợ - ảnh 3

Thế nhưng khi đứng trước nghi vấn hẹn hò, Phương Thanh lại úp mở mà không phủ nhận ngay dù Doãn Chí Kiên đã có vợ. Theo nữ ca sĩ, cô quan niệm việc vợ con của bạn diễn không nhất thiết phải giải thích với công chúng: "Còn chuyện Phương Thanh mời chàng Doãn Chí Kiên quay MV làm bạn trai hay nguời yêu cùng Phương Thanh song hành trong nghệ thuật, không nhất thiết phải đem cả gia đình vợ con Kiên lên báo cáo cho công chúng xem... Cảm ơn những người thiện chí đã cầu chúc và mong tụi em thành đôi. Rất tiếc tụi em chọn là tri kỉ để luôn được bên nhau ngoài đời và là cặp đôi tình yêu trong nghệ thuật". 

Phương Thanh khẳng định Doãn Chí Kiên là tình yêu của mình trong nghệ thuật.
Phương Thanh khẳng định Doãn Chí Kiên là tình yêu của mình trong nghệ thuật.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Phương Thanh   Doãn Chí Kiên  

Cùng chuyên mục