24h
Yeah1 News

Phương Thanh bức xúc trước tin đồn "bị bắt": "Tối qua còn mới đi họp báo"

Thứ tư, 08/06/2022 | 18:53 (GMT+7)

Phương Thanh mới đây đã lên tiếng gay gắt trước thông tin xuyên tạc về mình tràn lan trên không gian mạng.

Nghệ sĩ vốn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng, nhưng chính điều này cũng kéo theo nhiều hệ lụy vì vấn đề "khát tin" mà xuất hiện nhiều tin giả, sai sự thật tràn lan khó kiểm soát trên không gian mạng. Mới đây, ca sĩ Phương Thanh cũng bất ngờ trở thành nạn nhân của câu chuyện tin giả này khi cô phát hiện thông tin mình "bị bắt tại nhà riêng" xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội. 

Phương Thanh bức xúc trước tin đồn 'bị bắt': 'Tối qua còn mới đi họp báo' - ảnh 1

Phương Thanh vì thế không giấu được sự bức xúc và gay gắt lên tiếng trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết mình còn vừa đến dự sự kiện họp báo ra mắt phim "Em và Trịnh" vào tối ngày 7/6 vừa qua, không có cơ sở nào để những tài khoản này tung ra thông tin cô đã bị bắt tại nhà riêng và yêu cầu các cá nhân, tổ chức này không tung tin bẩn nhằm hạ bệ mình nữa. 

Phương Thanh bức xúc trước tin đồn 'bị bắt': 'Tối qua còn mới đi họp báo' - ảnh 2

"Tối hôm qua em còn ở nhà đi ra mắt phim "Em và Trịnh" nha. Bên Công an không có ai bắt em hết nhá kể cả vụ Quảng Ngãi 2020 nha. Đừng dẫn dắt dư luận và mọi người bằng tin tức bẩn nữa" - Phương Thanh viết trên trang cá nhân.

Dưới phần bình luận, nhiều người cũng tỏ ra đồng cảm với Phương Thanh và cùng tỏ thái độ không đồng tình với chiêu trò bất chấp vì "câu like, câu view" của những trang tin trên. Trước Phương Thanh, đã có nhiều sao Việt cũng là nạn nhân của những tin giả này, bị mang tên tuổi ra nhằm mục đích lừa đảo, trục lợi và phải lên tiếng cảnh báo khán giả như Ninh Dương Lan Ngọc, Lý Nhã Kỳ, MC Đại Nghĩa... 

Phương Thanh bức xúc vì là nạn nhân của tin giả.
Phương Thanh bức xúc vì là nạn nhân của tin giả.

Về phía Phương Thanh, trước ồn ào tin giả này, những ngày gần đây nữ ca sĩ cũng trở thành tâm điểm vì ồn ào liên quan đến nam diễn viên trẻ Doãn Chí Kiên. Cả hai hứng chịu chỉ trích vì bị cho là dùng chuyện tình chị em để PR cho MV mới. Phương Thanh sau đó lên tiếng cho biết mình chưa bao giờ khẳng định yêu Doãn Chí Kiên, tất cả là do khán giả tự suy luận cho đến khi cô tiết lộ nam thần trẻ kém 19 tuổi hóa ra đã có vợ, cho biết cả hai chỉ là "người tình trong nghệ thuật". 

Phương Thanh bức xúc trước tin đồn 'bị bắt': 'Tối qua còn mới đi họp báo' - ảnh 4
Phương Thanh và Doãn Chí Kiên bị chỉ trích vì bị cho là 'mập mờ' vấn đề tình cảm để PR MV mới.
Phương Thanh và Doãn Chí Kiên bị chỉ trích vì bị cho là "mập mờ" vấn đề tình cảm để PR MV mới.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục