24h
Yeah1 News

Phương Oanh đưa shark Bình về quê cùng ăn tết, ra mắt gia đình nhà gái?

Thứ sáu, 27/01/2023 | 15:07 (GMT+7)

Sau thời gian công khai hẹn hò, Phương Oanh mới đây lại vướng tin đồn đã đưa shark Bình về ra mắt gia đình trong dịp tết khiến netizen không khỏi xôn xao.

Thời gian qua, câu chuyện tình cảm của Phương Oanh và shark Bình thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Cả hai cũng không ngại thừa nhận đang hẹn hò và công khai tình cảm mặc nhiều ồn ào bủa vây. Trong dịp tết Nguyên đán năm nay, Phương Oanh cũng vướng tin đồn đã đưa bạn trai về ra mắt gia đình khi mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là Phương Oanh - shark Bình chụp cùng họ hàng nhà nữ diễn viên.

Phương Oanh đưa shark Bình về quê cùng ăn tết, ra mắt gia đình nhà gái? - ảnh 1

Trong ảnh, shark Bình diện vest lịch lãm còn Phương Oanh nền nã trong tà áo dài truyền thống. Cặp đôi được cho là đang đi chúc tết họ hàng phía gia đình nhà Phương Oanh trong những ngày đầu năm. Hiện phía chính chủ vẫn chưa lên tiếng nhưng nhiều cư dân mạng vẫn không ngừng đồn đoán về mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp của nam doanh nhân và nữ diễn viên "Quỳnh búp bê".

Phương Oanh đưa shark Bình về quê cùng ăn tết, ra mắt gia đình nhà gái? - ảnh 2

Trước đó, sau khi thừa nhận chuyện yêu đương, shark Bình và Phương Oanh được đồn đoán liên tục có nhiều chuyến du lịch lãng mạn, thậm chí còn sang tận trời Tây, chứng minh chuyện tình cảm đang vô cùng mặn nồng.

Mặc những tranh cãi xung quanh, cặp đôi vẫn công khai xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện. Phương Oanh còn được shark Bình tổ chức sinh nhật cực ngọt ngào và lãng mạn trong lần đón tuổi mới vào năm 2022 vừa qua.

Phương Oanh đưa shark Bình về quê cùng ăn tết, ra mắt gia đình nhà gái? - ảnh 3

Chuyện hẹn hò của Phương Oanh và shark Bình vướng nhiều ồn ào trước đó khi shark Bình từng có cuộc hôn nhân với bà xã doanh nhân Lan Hương. Khi chuyện tình ái của nam doanh nhân và Phương Oanh nổ ra, shark Bình đã lên tiếng bảo vệ tình mới. Anh khẳng định Phương Oanh không phải người thứ 3 và chuyện tình cảm của anh và vợ cũ đã kết thúc từ lâu, chỉ đang chờ hoàn thành thủ tục ly hôn.

Phương Oanh đưa shark Bình về quê cùng ăn tết, ra mắt gia đình nhà gái? - ảnh 4
Phương Oanh đưa shark Bình về quê cùng ăn tết, ra mắt gia đình nhà gái? - ảnh 5

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục