24h
Yeah1 News

Phương Oanh có chia sẻ chuyện ăn mặc sau những hình ảnh bị chê lôi thôi khi đi cùng Shark Bình

Thứ tư, 08/02/2023 | 20:53 (GMT+7)

Nữ diễn viên Phương Oanh bày tỏ quan điểm riêng của bản thân về khoản thời trang sau loạt khoảnh khắc xuất hiện cùng Shark Bình được cư dân mạng truyền tay nhau bàn luận.

Thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau những hình ảnh Phương Oanh đi du lịch cùng Shark Bình. Đặc biệt là loạt khoảnh khắc nữ diễn viên lăn xả chụp hình cho bạn trai, bất chấp hình ảnh. Trên một số diễn đàn mạng, không ít ý kiến chê phong cách thời trang của diễn viên "Quỳnh búp bê" khi cho rằng khá đứng tuổi và sến sẩm.

Phương Oanh có chia sẻ chuyện ăn mặc sau những hình ảnh bị chê lôi thôi khi đi cùng Shark Bình - ảnh 1
Phương Oanh có chia sẻ chuyện ăn mặc sau những hình ảnh bị chê lôi thôi khi đi cùng Shark Bình - ảnh 2

Diễn viên Hoàng Oanh tự nhận mình như ma vô diện khi "tác nghiệp" chụp hình cho bạn trai

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Phương Oanh có chia sẻ tự nhận mình mải mê "tác nghiệp" đến đầu bù tóc rối, quần áo xộc xệch, bộ dạng như ma vô diện. Đáng chú ý khi trả lời một bình luận nhận xét về phong cách thời trang, Phương Oanh đã lên tiếng bày tỏ quan điểm liên quan đến cách ăn mặc của bản thân.

Cụ thể nữ diễn viên cho biết cô không có quy chuẩn nào trong thời trang, thích gì thì mặc đó, tuỳ nơi xuất hiện, miễn là phù hợp. 

"Với chị thời trang không có quy chuẩn nào cả vì nó được mặc trên người mình, mình thích mặc gì thì mặc thôi, tuỳ nơi xuất hiện, miễn không rách rưới là được. Chứ tính chị hâm lắm, lúc nào thích mặc đẹp thì phải lồng lộn hết cả lên, nhưng lúc không thích thì mặc như mấy thím già, chị còn hay thích mặc đồ của mẹ nữa" - Phương Oanh chia sẻ.

Phương Oanh có chia sẻ chuyện ăn mặc sau những hình ảnh bị chê lôi thôi khi đi cùng Shark Bình - ảnh 3

Phương Oanh chia sẻ quan điểm về thời trang của bản thân và chuyện mặc xấu đẹp

Diễn viên Phương Oanh có nhiều thay đổi trong phong cách thời trang, cô từng theo đuổi hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ với những trang phục táo bạo. Nhưng thời gian gần đây, người đẹp 34 tuổi thích sự thanh lịch, kín đáo hơn trước. Tuy nhiên khi cần, Phương Oanh vẫn chọn những "bộ cánh" khoe trọn lợi thế hình thể.

Phương Oanh có chia sẻ chuyện ăn mặc sau những hình ảnh bị chê lôi thôi khi đi cùng Shark Bình - ảnh 4
Phương Oanh có chia sẻ chuyện ăn mặc sau những hình ảnh bị chê lôi thôi khi đi cùng Shark Bình - ảnh 5

Phong cách thời trang vừa kín vừa hở của Phương Oanh

Trước đó từ cuối tháng 8/2022, diễn viên Phương Oanh và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) công khai đang hẹn hò. Cặp đôi chia sẻ đến với nhau khi đều độc thân, mặc cho những tranh cãi về việc Shark Bình vẫn là chồng hợp pháp trên giấy tờ với nữ doanh nhân Đào Lan Hương. Hiện tại Shark Bình đang trong quá trình giải quyết ly hôn với bà Đào Lan Hương, đồng thời kề cận bên bạn gái nổi tiếng từ công việc đến đời sống thường ngày.

Phương Oanh có chia sẻ chuyện ăn mặc sau những hình ảnh bị chê lôi thôi khi đi cùng Shark Bình - ảnh 6

Shark Bình và Phương Oanh công khai hẹn hò từ năm 2022

Dịp Tết vừa qua, xuất hiện hình ảnh Shark Bình về nhà ra mắt gia đình diễn viên Phương Oanh. Cặp đôi cũng tay trong tay đi du lịch ở nhiều địa điểm trong và ngoài nước đầy tình tứ.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục