Phương Mỹ Chi hối lỗi khi theo 'vết xe đổ' của nhiều nghệ sĩ, thổi phồng công dụng sản phẩm kém uy tín

Giai Thụy 19:34 28/06/2021

Nữ ca sĩ cho biết, do sai sót trong quá trình tìm hiểu, kiểm tra nên đã xảy ra sự cố ngoài mong muốn.

Tối qua (27/6), Phương Mỹ Chi bất ngờ vướng phải dư luận khi quảng cáo "kẹo ngậm trắng da". Trên trang cá nhân, cô nàng cho biết dạo gần đây bản thân được má và chị hai khen trắng da nên muốn giới thiệu với khán giả. Để tạo thêm độ tin cậy, nữ ca sĩ còn cho biết mặt hàng này có xuất xứ Hàn Quốc và tiết lộ làn da trắng sáng chỉ sau 2 tháng sử dụng.

Phương Mỹ Chi hối lỗi khi theo vết xe đổ của nhiều nghệ sĩ, thổi phồng công dụng sản phẩm kém uy tínPhương Mỹ Chi hối lỗi khi theo vết xe đổ của nhiều nghệ sĩ, thổi phồng công dụng sản phẩm kém uy tín

Rất nhanh chóng, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng nhắc nhở và khuyên cô nàng không nên đi theo "vết xe đổ" của nhiều nghệ sĩ trước đó khi chưa tìm hiểu kĩ càng các giấy tờ pháp lý và uy tín thương hiệu của sản phẩm. Thậm chí, một số người còn tức giận cho rằng Phương Mỹ Chi đang PR quá lố, thổi phồng công dụng trở nên một cách thần kỳ.

Phương Mỹ Chi hối lỗi khi theo vết xe đổ của nhiều nghệ sĩ, thổi phồng công dụng sản phẩm kém uy tín

Trước sự phản ứng dữ dội từ dư luận, mới đây trên fanpage, nữ ca sĩ đã cho bài đăng lên tiếng xin lỗi về sự cố vừa rồi. Theo đó, cô thừa nhận bản thân đã sơ sót trong việc tìm hiểm và quá vội vàng, nôn nóng giới thiệu đến mọi người vì tin tưởng từ trải nghiệm bản thân và lời giới thiệu của bạn bè nên đã để sự cố xảy ra.

Phương Mỹ Chi hối lỗi khi theo vết xe đổ của nhiều nghệ sĩ, thổi phồng công dụng sản phẩm kém uy tín

"Trước tiên, Chi xin nhận lỗi trong câu chuyện hôm qua về 1 sản phẩm liên quan tới việc làm trắng da an toàn. Ở tuổi đã biết đẹp là gì nên Chi cũng đặc biệt quan tâm đến việc chăm chút bản thân. Vì vậy, Chi có tìm hiểu qua bạn bè về sản phẩm trên và nhận được phản hồi tốt.  

Song song việc nhận quảng cáo về sản phẩm, 1 mặt là xuất phát từ mong muốn trải nghiệm của bản thân, mặt khác nôn nóng giới thiệu đến mọi người vì tin tưởng từ trải nghiệm bản thân và lời giới thiệu của bạn bè. Và hơn hết là tin tưởng vào giấy kiểm định sản phẩm được cung cấp mà bỏ quên những yếu tố khác cũng quan trọng không kém.  

Sau khi nhận bài đăng, ekip phát hiện bài đăng có nhiều vấn đề và đã lập tức xoá bài đăng, tìm đến bên booking để xử lý vấn đề. Qua việc này, Chi cũng đã rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân phải nên kĩ lưỡng hơn, không được vì sự tin tưởng chủ quan mà vội vàng. Ekip sẽ phải khắt khe hơn trong việc tìm hiểu thông tin quan trọng liên quan tới sản phẩm", nữ ca sĩ viết.

Phương Mỹ Chi hối lỗi khi theo vết xe đổ của nhiều nghệ sĩ, thổi phồng công dụng sản phẩm kém uy tín
Ngoài ra, sau sự cố này Phương Mỹ Chi cũng nhận ra nhiều điều trong việc booking quảng cáo.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình