Yeah1 News

Phùng Phước Thịnh mang gần 90kg hành lý sang Philippines thi Mister Tourism World

Thứ sáu, 27/01/2023 | 09:57 (GMT+7)

Hôm qua, Phùng Phước Thịnh vừa chính thức lên đường tham gia Mister Tourism World – Nam vương Du lịch Thế giới 2022 bắt đầu chặng hành trình chinh chiến tại cuộc thi tại Manila, Philippines.

Nam vương Phùng Phước Thịnh được gia đình, bạn bè, fan ra sân bay tiễn sang Philippines thi Mister Tourism World. 

Phùng Phước Thịnh mang gần 90kg hành lý sang Philippines thi Mister Tourism World - ảnh 1

Trước giờ lên đường, anh chia sẻ: ‘Tôi hạnh phúc vì lần thứ đầu tiên đi thi nam vương quốc tế vẫn nhận được yêu thương, đông đảo mọi người gửi lời chúc mừng. Thịnh sẽ làm hết sức để mang hình ảnh một người mẫu chuyên nghiệp, một đất nước Việt Nam xinh đẹp giới thiệu với bạn bè thế giới’.

Phùng Phước Thịnh mang gần 90kg hành lý sang Philippines thi Mister Tourism World - ảnh 2

Trong lần "mang chuông đi đánh xứ người" này, nam vương Phùng Phước Thịnh mang tổng cộng 5 vali, bao gồm 3 vali quần áo, 2 vali vật dụng cá nhân. Trong số này, nặng nhất là trang phục dân tộc do NTK Lê Minh Nhật thực hiện - hơn 20kg.

Chia sẻ về điều này, Phùng Phước Thịnh không khỏi xúc động cho biết được ghi danh mình tại đấu trường quốc tế đã là một vinh hạnh và ngày hôm nay khi thấy mọi người đến chia vui khá đông đảo, anh cảm thấy như tiếp thêm sức mạnh trong chặng hành trình sắp tới. Anh sẽ nỗ lực hết mình, vận dụng hết những gì đã chuẩn bị để không phụ lòng tất cả những tình yêu thương mà mọi người dành đến cho mình trong suốt thời gian qua. Phùng Phước Thịnh cho biết lần thi này anh khá áp lực vì lần đầu tiên tham dự cuộc thi quốc tế.

Phùng Phước Thịnh mang gần 90kg hành lý sang Philippines thi Mister Tourism World - ảnh 3

Nam người mẫu thường xuyên rèn luyện thể hình, thuyết trình bằng tiếng Anh trước đám đông, chụp hình... cũng như chuẩn bị các trang phục thời trang chỉn chu theo concept của chương trình để có thể là đại diện sáng giá của Việt Nam trên đấu trường quốc tế này.

Phùng Phước Thịnh mang gần 90kg hành lý sang Philippines thi Mister Tourism World - ảnh 4

Trước khi chinh chiến quốc tế, Phùng Phước Thịnh được mời diễn First Face tại Tuần lễ Thời Trang Quốc tế Thái Lan, anh cũng đảm nhận vai trò ban giám khảo tại Hoa hậu Du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long 2022 và chấm thi Hoa khôi Nét đẹp Sinh viên Du lịch HUFLIT năm 2022. Đến tiễn Phùng Phước Thịnh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là bạn bè, người thân và người mẫu Huỳnh Võ Hoàng Sơn.

Phùng Phước Thịnh sinh năm 1996, nặng 72 kg, số đo ba vòng 105-77-102 cm. Anh hiện là người mẫu tự do, nhà sáng lập một công ty về du lịch - sự kiện tại TP HCM. Phước Thịnh cho biết việc được đơn vị giữ bản quyền chọn là thí sinh Việt Nam dự thi Mister Tourism World 2022 với anh là cơ hội lẫn thử thách.

Mister Tourism World là cuộc thi nam vương, được tổ chức thường niên tại các quốc gia trên thế giới, cuộc thi mang thông điệp về một quý ông có tầm ảnh hưởng trong xã hội và cuộc thi năm nay dành nhiều sự quan tâm cho việc bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên hoang dã. Việt Nam từng có hai thí sinh tham dự là Phạm Xuân Hiển (2016) và Trần Mạnh Kiên (2017) nhưng không đạt thành tích cao. Hiện, có gần 35 thí sinh xác nhận tham dự Mister Tourism World 2022.

Từ khóa: Phùng Phước Thịnh