Phùng Ngọc Huy livestream bán hàng kiếm tiền xuyên tết, làm việc kiệt sức vẫn mong sớm ngày gặp con

Trúc 14:15 29/01/2023

Ngoài việc livestream bán hàng suốt thời gian nghỉ tết, Phùng Ngọc Huy còn tất bật "chạy" show ở Mỹ với hy vọng kiếm được nhiều tiền, sớm ngày đoàn tụ với con gái.

Phùng Ngọc Huy từng là nam diễn viên, ca sĩ trẻ triển vọng của làng giải trí Việt Nam. Kể từ khi anh tuyên bố sang Mỹ sinh sống, nam diễn viên hầu như rút lui khỏi giới nghệ thuật nước nhà. Trải qua thời gian dài định cư ở nước ngoài, Phùng Ngọc Huy hiện tại đang làm công việc livestream bán hàng online để có thu nhập sống qua ngày. 

phung-ngoc-huy-nam-moi-van-miet-mai-livestream-ban-hang-kiem-song-af2169e2
Phùng Ngọc Huy livestream trong ngày đầu năm mới theo lịch tết cổ truyền

Trong những ngày tết đến xuân về, khi người người nhà nhà trang trí gia đình, chuẩn bị bánh mứt truyền thống để đón năm mới thì Phùng Ngọc Huy vẫn livestream xuyên suốt. Trên trang Facebook cá nhân, Phùng Ngọc Huy chia sẻ đường dẫn livestream không thiếu ngày nào, bất chấp là giao thừa hay đầu năm. Ngoài việc bán đồ ăn vặt, Phùng Ngọc Huy còn mở rộng cơ ngơi sang bán cả nước hoa, dầu xanh... 

phung-ngoc-huy-nam-moi-van-miet-mai-livestream-ban-hang-kiem-song-c51970c9
Nam diễn viên livestream bán hàng xuyên tết, tất bật làm việc

Trong video livestream đầu năm, Phùng Ngọc Huy vẫn tươi cười rạng rỡ chúc mừng năm mới. Anh khéo léo giao lưu, tương tác với khách hàng và giới thiệu những món đồ mình bán. Có thể thấy, mặc dù thần sắc mệt mỏi nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn cố gắng giữ vững tinh thần để tiếp tục công việc kiếm sống. 

Được biết, ngoài việc bán hàng online, Phùng Ngọc Huy còn tích cực "chạy" show ca nhạc. Đây cũng là ước mơ từ khi còn sống ở Việt Nam, anh luôn muốn theo đuổi đam mê mỗi khi có cơ hội.

phung-ngoc-huy-nam-moi-van-miet-mai-livestream-ban-hang-kiem-song-a87f6257
phung-ngoc-huy-nam-moi-van-miet-mai-livestream-ban-hang-kiem-song-d2e49179
Ngoài livestream bán hàng, Phùng Ngọc Huy còn tích cực "chạy" show dịp tết

Trước đó, Phùng Ngọc Huy từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi cố tình kéo dài thời gian không muốn đón con gái - bé Lavie sang Mỹ sống cùng. Được biết, khi bạn gái cũ của Phùng Ngọc Huy - diễn viên Mai Phương không may qua đời vào năm 2020, anh từng hứa sẽ cố gắng kiếm tiền và sớm ngày đón con gái đoàn tụ ở nước ngoài. Tuy nhiên, sau 3 năm, nam diễn viên "Cổng mặt trời" vẫn không có bất kỳ động thái nào cho thấy có ý định đón con gái sang Mỹ.

photo-1-1658403946891209017982
phung-ngoc-huy-nam-moi-van-miet-mai-livestream-ban-hang-kiem-song-593793cb
Untitled-1
Diện mạo bé Lavie ngày càng xinh xắn, khôn lớn sau 3 năm kể từ biến cố mẹ qua đời

Gần đây, Phùng Ngọc Huy phát hành sản phẩm âm nhạc và chia sẻ: "Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Hy vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Em thích chở bé đi học, dù vất vả, em vẫn muốn được vất vả như vậy. Xuân năm nay chẳng về nhưng con ơi hãy chờ, cha sẽ đem đến con đường tương lai. Không nơi đâu bằng nhà, có cha, có mẹ, có con, có Tết, sum vầy".

photo-1-161423596045297214273
Phùng Ngọc Huy cho biết đang cố gắng kiếm tiền để có đủ kinh phí đón con sang Mỹ sống cùng

Tuy nhiên, bộ phận netizen cho rằng nam diễn viên cố tình lợi dụng tình thương của khán giả chứ không thật sự muốn đón con. Trước nghi vấn của mọi người, Phùng Ngọc Huy tiết lộ anh rất buồn vì đây là cái tết thứ 3 không được gặp Lavie. Vì cuộc sống mưu sinh kiếm sống nơi đất khách quê người, cộng thêm tình trạng tài chính không ổn định nên anh chưa thể đón con gái sang ở cùng như dự định. Anh cho rằng trong tương lai sớm nhất sẽ cố gắng kiếm thêm tiền để sớm ngày đoàn tụ với bé Lavie.

Ảnh: Tổng hợp