Bố mẹ Hồ Văn Cường khẳng định không muốn về quê ở và không bị bóc lột như tin đồn

Phuong Thao 17:56 14/06/2021

Nữ ca sĩ Phi Nhung vừa có thông cáo gửi đến các đơn vị truyền thông báo chí để trả lời cho những thông tin tiêu cực trên mạng xã hội.

Liên quan đến những thông tin xung quanh cuộc sống của Phi Nhung, con nuôi Hồ Văn Cường đang làm xôn xao mạng xã hội thời gian gần đây, đại diện của nữ ca sĩ để có thông tin chính thức gửi đến truyền thông báo chí và công chúng để làm rõ mọi chuyện.

Theo đó, phía ca sĩ Phi Nhung phủ nhận toàn bộ thông tin gia đình Hồ Văn Cường không có tiền để sửa lại căn nhà dưới quê, mẹ đi "ở đợ", cha làm việc nhưng không có nổi tiền mua xe máy, chị gái nghèo khổ dù em trai là ca sĩ nổi tiếng. Phía Phi Nhung khẳng định tất cả những thông tin này hoàn toàn không chính xác.

Bố mẹ Hồ Văn Cường khẳng định không muốn về quê ở và không bị bóc lột như tin đồn
Phía ca sĩ Phi Nhung phủ nhận mọi thông tin cho rằng vì giữ tiền cát - xê của Hồ Văn Cường khiến gia đình cậu bé lâm vào cảnh khó khăn.

Ông Hồ Văn Mười (cha ruột của Hồ Văn Cường) chia sẻ thêm hiện không có ý định sửa căn nhà ở quê vì muốn cất nhà trên Sài Gòn, không về quê sống nữa. Ngôi nhà dưới quê khi có điều kiện sẽ sửa sang lại để nếu rảnh sẽ ghé về chơi. Về việc không đủ tiền mua xe máy đi lại, ông Mười cho biết cũng không có ý định mua vì công việc chỉ lui tới quán chay của Phi Nhung, không đi đâu nên mua thấy uổng. Còn chuyện con gái sống khó khăn là do đã đi lấy chồng, vợ chồng cùng nhau làm mà sống chứ cha mẹ chỉ giúp đỡ được phần nào.

Ở quán đồ chay do Phi Nhung làm chủ, cha Hồ Văn Cường làm công việc quán xuyến, trong khi mẹ phụ giúp chăm sóc các con nuôi của nữ ca sĩ. Với những công việc này, ông Mười được trả lương 10 triệu/1 tháng còn mẹ của Hồ Văn Cường không nhận lương tháng.

“Nói tôi đi ở “đợ” có hơi quá lời vì tôi sống trong gia đình này như chị em ruột thịt trong nhà. Mọi người quan tâm, chăm sóc nhau chứ không phải kiểu làm việc lấy lương. Khi nào cần tiền tôi hỏi hoặc mẹ Nhung sẽ tự đưa tôi tiền để xài” - mẹ Hồ Văn Cường chia sẻ.  

Bố mẹ Hồ Văn Cường khẳng định không muốn về quê ở và không bị bóc lột như tin đồn
Bố mẹ Hồ Văn Cường khẳng định không muốn về quê ở và không bị bóc lột như tin đồn
Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột trong video lên tiếng về sự việc ồn ào với Phi Nhung

Liên quan đến câu chuyện nổi bật nhất đang được quan tâm là số tiền mà Hồ Văn Cường đã kiếm được sau 5 năm đi hát, cha mẹ của nam ca sĩ khẳng định nắm rất rõ khoản tiền này nhưng không thể tiết lộ vì “không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiều tiền”. Về việc nhờ quản lý Phi Nhung giữ giúp là do tin tưởng tuyệt đối, sống với nhau như gia đình ruột thịt. Toàn bộ số tiền Hồ Văn Cường làm ra được là để lo cho cuộc sống tại Tp.HCM. Nam ca sĩ 18 tuổi chưa có quyết định ra ở riêng hay không, hiện tại đang tập trung cho việc thi cử nên sau khi thi xong mới quyết định.

Cha của Hồ Văn Cường cho biết hiện tại cuộc sống gia đình bị ảnh hưởng vì những ồn ào thời gian qua. Có những thông tin lan truyền trên mạng xã hội không đúng sự thật, bị suy diễn theo chiều hướng tiêu cực. Đồng thời bày tỏ mong muốn mọi chuyện được dừng lại để Hồ Văn Cường tập trung cho việc học hành, thi cử sắp tới.

“Tôi biết mọi người yêu thương con tôi nên quan tâm nhưng tôi mong mọi người dừng lại vì cuộc sống của chúng tôi đang bị ảnh hưởng nhiều. Gia đình xào xáo, bất ổn bữa giờ. Chúng tôi là người trong cuộc mà chưa thắc mắc thì cũng mong cộng đồng mạng thôi thắc mắc” - Cha của Hồ Văn Cường chia sẻ.

Bố mẹ Hồ Văn Cường khẳng định không muốn về quê ở và không bị bóc lột như tin đồn
Gia đình Hồ Văn Cường mong muốn mọi ồn ào dừng lại để con trai tập trung học hành, thi cử

Ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường từ năm 2016 sau khi cậu bé trở thành Quán quân của cuộc thi "Vietnam Idols Kids" năm đó. Sau 5 năm, thời gian gần đây, mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường bị cho có nhiều mâu thuẫn. Nam ca sĩ trẻ muốn được tách riêng, về quê sống...thậm chí có thông tin Phi Nhung giữ hết tiền cát - xê đi hát nhiều năm qua của cậu con nuôi. 

Ảnh: Cắt từ video, Tổng hợp