Yeah1 News

Phía nghệ sĩ Vân Dung cho biết hiện tại vẫn chưa tập "Táo Quân 2022"

Thứ tư, 15/12/2021 | 09:04 (GMT+7)

Theo chia sẻ từ phía nghệ sĩ Vân Dung, vẫn chưa biết năm nay có "Táo Quân" hay không vì hiện chưa nhận được lịch tập luyện.

Trong một bài đăng trên fanpage mới đây, khi được khán giả hỏi thăm về việc năm nay liệu có "Táo Quân" hay không, nghệ sĩ Vân Dung đã trả lời nửa đùa nửa thật rằng "Không em nhé!". Chia sẻ này đến từ "Táo Y tế" Vân Dung khiến khán giả của chương trình hoang mang và có phần hụt hẫng, tiếc nuối.

Phía nghệ sĩ Vân Dung cho biết hiện tại vẫn chưa tập 'Táo Quân 2022' - ảnh 1
Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ năm nay không có 'Táo Quân' khiến khán giả hoang mang
Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ năm nay không có "Táo Quân" khiến khán giả hoang mang

Liên hệ với đại diện của nghệ sĩ Vân Dung, phía nữ nghệ sĩ cho biết thực chất vẫn chưa rõ chương trình năm nay có lên sóng hay không. Hiện tại nghệ sĩ Vân Dung vẫn chưa nhận được lịch đi tập luyện cho "Táo Quân 2022". Phía nghệ sĩ Vân Dung bày tỏ mong muốn vẫn sẽ có Táo để gửi gắm đến khán giả mong đợi chương trình vào dịp giao thừa như mọi năm. Chắc phải đợi thêm một thời gian nữa mới có thông tin chính thức.

Trước đó khi chia sẻ với Yeah1 News về kế hoạch sau vai diễn trong phim "11 tháng 5 ngày", nghệ sĩ Vân Dung bày tỏ sẽ nghỉ ngơi một thời gian để chuẩn bị sẵn sàng tập "Táo Quân" khi được VFC - Trung tâm sản xuất phim Truyền hình Việt Nam thông báo.

"Năm nào cũng vậy, chúng tôi bao giờ cũng là những người biết muộn nhất. Tôi đang rất hồi hộp đây, mong chờ từng ngày từng giờ. Khi VFC thông báo mời các anh chị ngày này, giờ này lên tập "Táo Quân" là tôi nhảy tâng tâng, hò hét ầm ĩ, vui lắm luôn" - Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ.

Phía nghệ sĩ Vân Dung cho biết hiện tại vẫn chưa tập 'Táo Quân 2022' - ảnh 3
Nghệ sĩ Vân Dung cống hiến cho 'Táo Quân' hàng chục năm nay
Nghệ sĩ Vân Dung cống hiến cho "Táo Quân" hàng chục năm nay

"Táo Quân" nhiều năm qua là món ăn tinh thần không thể thiếu với người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến Xuân về. Đêm giao thừa, cùng quây quần bên gia đình, xem "Táo Quân" để nhìn lại năm cũ vừa qua là điều quen thuộc với người người, nhà nhà. Chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" theo thông lệ sẽ lên sóng từ lúc 20h đêm giao thừa Tết Nguyên Đán trên tất cả các kênh sóng của VTV.

'Táo Quân' là chương trình Tết quen thuộc với người dân Việt Nam
"Táo Quân" là chương trình Tết quen thuộc với người dân Việt Nam

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục