Yeah1 News

Phi Thanh Vân xót xa nhận tin dữ chồng Tây qua đời lúc nửa đêm, 2 tiếng “Mình ơi” nghe đau lòng!

Thứ tư, 16/03/2022 | 10:06 (GMT+7)

Nhận tin nhắn và cuộc điện thoại vào rạng sáng thông báo tin chồng cũ qua đời, Phi Thanh Vân bàng hoàng không dám tin sự thật: "Tại sao lại đột ngột vậy Anh ơi? Tim em nghẹn lại khi nghĩ rằng Anh đã không còn sống trên cuộc đời này nữa…"

Rạng sáng ngày 16/3, nữ diễn viên - người mẫu Phi Thanh Vân bất ngờ nghe tin từ cơ quan chức năng về việc Thierry Blanc - chồng cũ người Pháp qua đời. Nữ diễn viên cảm thấy suy sụp và bàng hoàng khi nhận được tin dữ và chỉ biết thốt lên 2 tiếng gọi "Mình ơi" lần cuối nghe xót xa. Phi Thanh Vân cho biết trước 1 ngày khi Thierry Blanc mất, cô đã có "điềm báo" trong giấc mơ kỳ lạ thấy mình và chồng Tây còn hạnh phúc bên nhau. Nữ diễn viên hoang mang không biết rằng chồng cũ đã chủ động báo mộng cho mình.  

"Em xin lỗi Anh, lúc nào em cũng chậm hiểu Anh hết. Anh gọi em là “cô gái có độc dược ngọt ngào” nhưng em thấy mình thật khờ khạo và ngốc nghếch trước Anh! Hai năm nay em đã phải nhận quá nhiều mất mát đau thương, và giờ là sự ra đi của Anh. Trời ơi! Đây thật sự là một nỗi đau quá lớn vì hơn ai hết Anh và em đều hiểu được tình cảm chúng ta dành cho nhau còn nhiều như thế nào!…" - Phi Thanh Vân đau lòng khi nghe tin buồn, khẳng định vẫn dành nhiều tình cảm cho chồng Tây.

Chồng cũ người Pháp của Phi Thanh Vân qua đời vì đột quỵ
Chồng cũ người Pháp của Phi Thanh Vân qua đời vì đột quỵ
Nữ diễn viên 'Cô bé xấu xí' chia sẻ khi còn sống chồng cũ khá quy củ trong việc tập thể dục và duy trì chế độ ăn uống nghiêm ngặt
Nữ diễn viên "Cô bé xấu xí" chia sẻ khi còn sống chồng cũ khá quy củ trong việc tập thể dục và duy trì chế độ ăn uống nghiêm ngặt

Phi Thanh Vân tâm sự: "Em vẫn biết Anh rất chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày và giữ gìn sức khỏe của mình. Anh luôn rất chu đáo về chế độ dinh dưỡng và giấc ngủ điều độ. Anh đã dạy em rất nhiều về những việc ấy, vậy mà cơn đột quỵ quái ác đã cướp mất sinh mệnh Anh như đã từng làm điều ấy với Cha Anh. Anh xứng đáng được sống lâu thậm chí đến cả trăm tuổi vì sự chăm chỉ và chỉn chu của mình.  

Các con vẫn còn đang học đại học bên Pháp, chúng vẫn cần lắm có Anh để nâng bước cho sự nghiệp kinh doanh tại Việt Nam như Anh đã từng chia sẻ với em mấy năm trước. Em thương cảm cảnh các con mới trưởng thành sẽ khó khăn và vất vả như thế nào trên đường đời khi đã mất cả cha lẫn mẹ! Đau lắm. Ở tuổi 55 Anh còn trẻ và phong độ với bao nhiêu công việc kinh doanh đang dang dở".

Phi Thanh Vân xót xa nhận tin dữ chồng Tây qua đời lúc nửa đêm, 2 tiếng “Mình ơi” nghe đau lòng! - ảnh 3
Nữ diễn viên trải lòng về khoảng thời gian nông nổi, thiếu chín chắn trước đây dẫn đến cuộc hôn nhân đi vào bế tắc
Nữ diễn viên trải lòng về khoảng thời gian nông nổi, thiếu chín chắn trước đây dẫn đến cuộc hôn nhân đi vào bế tắc

Phi Thanh Vân cho biết dù không còn là vợ chồng của nhau, nhưng cô vẫn cầu mong mọi điều tốt đẹp cho chồng cũ. Sau li hôn, cô cảm thấy hối hận và nhận ra cái sai của bản thân: "Trong 10 năm yêu nhau và sống nghĩa vợ chồng, em thấu hiểu Anh đã nâng niu và nuông chiều em hết mực!

Em ước gì thời điểm ấy, em có nhiều kiến thức tâm lý tình yêu hôn nhân như bây giờ, chắc chắn em sẽ không để cuộc hôn nhân của chúng mình đi vào bế tắc và li dị, chỉ vì sự nông nổi nóng giận của em! Cũng chỉ vì tính trẻ con đầy hiếu thắng mà bao lần Anh mong muốn chúng mình quay về bên nhau, nhưng em đều lạnh lùng từ chối… em sai rồi!  

Mình ơi! Em xin lỗi Anh! Em ước gì em có thể nói ra tất cả những điều này khi Anh còn sống. Càng đào sâu nghiên cứu về tâm lý học em càng thấu hiểu, thương và trân trọng Anh nhiều hơn. Anh là người đàn ông tuyệt vời và sẽ mãi mãi như vậy trong tâm trí em... Cầu mong Anh về nơi cõi sáng thanh thản và bình yên Anh nhé, nơi Anh sẽ được học tiếp những bài học linh hồn của mình và tiếp tục bước sang một kiếp sống mới với những điều tốt đẹp và hạnh phúc hơn".

Nếu có kiếp sau Phi Thanh Vân vẫn hi vọng cả 2 sẽ tiếp tục gặp nhau và nên duyên vợ chồng
Nếu có kiếp sau Phi Thanh Vân vẫn hi vọng cả 2 sẽ tiếp tục gặp nhau và nên duyên vợ chồng

Phi Thanh Vân và Thierry Blanc kết hôn vào năm 2008. Sau 4 năm chung sống cả hai đi đến quyết định ly hôn. Nam doanh nhân người Pháp hơn Phi Thanh Vân 15 tuổi. Cả hai gặp nhau trong một buổi liên hoan phim và nên duyên từ đó. Dù ly hôn, cặp đôi vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Trong tang lễ bố đẻ Phi Thanh Vân vào năm 2019, chồng cũ từng đến động viên, chia buồn cùng cô và gia đình.

Phi Thanh Vân xót xa nhận tin dữ chồng Tây qua đời lúc nửa đêm, 2 tiếng “Mình ơi” nghe đau lòng! - ảnh 6
Phi Thanh Vân xót xa nhận tin dữ chồng Tây qua đời lúc nửa đêm, 2 tiếng “Mình ơi” nghe đau lòng! - ảnh 7
Sau khi tan vỡ, chồng cũ từng đến viếng bố đẻ Phi Thanh Vân và cả hai đều giữ mối quan hệ tốt đẹp
Sau khi tan vỡ, chồng cũ từng đến viếng bố đẻ Phi Thanh Vân và cả hai đều giữ mối quan hệ tốt đẹp

Sau khi ly hôn chồng Tây, Phi Thanh Vân tiến đến cuộc hôn nhân với Bảo Duy - chồng mới kém 2 tuổi. Đến tháng 3/2017, cả hai quyết định đường ai nấy đi và hoàn tất thủ tục ly hôn. Phi Thanh Vân xuất thân từ diễn viên kịch nói, một thời gian hoạt động trong làng người mẫu. Về sự nghiệp diễn xuất, người đẹp từng ghi dấu ấn trong hàng loạt bộ phim truyền hình nổi tiếng như Cô gái xấu xí, Kính thưa Osin, Thẩm mỹ viện...

Phi Thanh Vân có tình trường khá trắc trở
Phi Thanh Vân có tình trường khá trắc trở
Nữ diễn viên nhiều lần phẫu thuật thẫm mỹ để 'trùng tu' nhan sắc
Nữ diễn viên nhiều lần phẫu thuật thẫm mỹ để "trùng tu" nhan sắc

Hoa Nguyễn

Ảnh: Tổng hợp