Phi Nhung chia sẻ sau ồn ào với Hồ Văn Cường: "Chấp nhận bị chỉ trích để đổi lại đứa con ngoan ngày xưa"

Mỹ Linh 10:04 21/08/2021

Một thời gian sau những ồn ào với con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung đã có cơ hội trải lòng với khán giả trong chương trình Chuyện ngại nói của siêu mẫu Xuân Lan.

Ở thời điểm hiện đại, Phi Nhung đã là mẹ của 23 “người con”. Cô tự nhận bản thân cũng kiếm được tiền và khi chứng kiến những đứa con của mình trưởng thành thì cô cũng đã biết được rằng những đồng tiền của mình kiếm được đều dành để chăm sóc các con. Đặc biệt, khi con bắt đầu lớn thì cô luôn dành thời gian tâm sự, an ủi, hỏi han như một người bạn để hiểu con hơn. Cô cũng chia sẻ “2 đứa con trai Hiếu và Cường làm chị tá hoả" vì khác với nuôi con gái, nhất là khi các con 16 tuổi.

“Ra bên ngoài thì mình cũng không bằng ai. Nhiều người làm mẹ còn giỏi hơn mình. Chị chỉ biết chăm lo cho các con của mình trong vòng tay của mình. Chị dạy Wendy như thế nào thì dạy những đứa con khác như thế" - Phi Nhung nói.

Phi Nhung chia sẻ sau ồn ào với Hồ Văn Cường: Chấp nhận bị chỉ trích để đổi lại đứa con ngoan ngày xưa
Quan điểm của Phi Nhung là tùy vào độ tuổi để có thể có cách dạy con hợp lý

Với Hồ Văn Cường, Phi Nhung chia sẻ cô cũng có chút buồn vì do không nuôi từ còn tấm bé nên cô cũng không thể ôm Cường như những đứa con khác. Cũng bởi vì bố mẹ ruột của cậu cũng sống chung và bản thân Cường cũng đang hoạt động trong giới nghệ sĩ. Phi Nhung bộc bạch Hồ Văn Cường ít khi nói chuyện với ai, thậm chí với cả mẹ ruột.

Còn nhớ hồi đầu năm, những câu chuyện ồn ào trong mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Chia sẻ về vấn đề này, Phi Nhung cho biết: “Thà chị bị chửi chứ chị không để con chị khi mà bước ra đường bị người ta chửi hay bị người ta chê. Mặc dù fan Cường chửi chị nhiều. Mấy đứa con nít nhìn hình ảnh Phi Nhung là một người mẹ hiền nhưng thực ra chị dạy con rất nghiêm khắc và khó tính. Mặc dù chị có mắng con nhưng tối vẫn gọi con ăn tối, yêu thương".

Cô nói thêm:”Nhà chị như cái chùa vậy đó, toàn người lạ không. Chị mua thêm nhà cũng để mấy đứa con ở chứ chị chỉ cần cái phòng, cái giường là đủ rồi”. 

Phi Nhung chia sẻ sau ồn ào với Hồ Văn Cường: Chấp nhận bị chỉ trích để đổi lại đứa con ngoan ngày xưa
Thời gian qua, Phi Nhung đã vướng không ít ồn ào liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường 

Phi Nhung cho biết cô đã bỏ hết cái tôi của một người mẹ để làm huề với Cường trước. Để con trai không bị tủi thân và ảnh hưởng chuyện học hành, cô cấm mọi người trong nhà không được nói gì hết. Phi Nhung cũng tự qua phòng con trai để an ủi, tâm sự để con hiểu rằng: "Mẹ làm vậy cũng là vì có nỗi khổ riêng, nhưng phải như vậy thì con mới trưởng thành. Thà mẹ là ác còn hơn để con đi đường sai".

Mặc dù Cường có giận Phi Nhung, cô vẫn bắt con phải dậy dọn dẹp phòng, làm việc nhà, đặc biệt là bắt Cường phải hôn mẹ ruột, thể hiện tình cảm với mẹ ruột. Cô cũng hiểu tính cách con trai cứng đầu, và hiện tại cô cho rằng Cường đã thay đổi tích cực hơn, biết vui vẻ, giỡn đùa với các em trong nhà.

Thông qua chương trình Chuyện ngại nói, Phi Nhung cũng gửi lời đến Hồ Văn Cường: “Cường có coi chương trình này thì con cũng biết là một thời gian qua mẹ chấp nhận bị chỉ trích thì giờ mẹ đã có lại một người con ngoan như xưa. Con đi đâu con vẫn là con của mẹ. Sau này con có khả năng thì con có thể dọn ra ngoài. Mẹ sẽ hỗ trợ".  

Phi Nhung chia sẻ sau ồn ào với Hồ Văn Cường: Chấp nhận bị chỉ trích để đổi lại đứa con ngoan ngày xưa
Nữ ca sĩ cho biết bản thân có thể chấp nhận bị chửi, bị chỉ trích, chỉ cần các con mình luôn ngoan ngoãn

Cũng trong chương trình, Phi Nhung đã trải lòng về chuyện hôn nhân, vấn đề khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, quan tâm. Nữ ca sĩ cho biết đã 12 năm cô không hẹn hò với một người đàn ông nào vì muốn dành hết tình cảm cho Wendy và những đứa con của mình. Cô không muốn các con lại “bị một người mẹ bỏ lần thứ 2". Cô dành thời gian cho gia đình, đi spa, đi du lịch, tập thể dục và cũng không muốn con cái phải lo lắng và làm phiền con. Cô cũng luôn cố gắng vui vẻ, để không để cái con phải lo lắng và bận tâm. 

Phi Nhung chia sẻ sau ồn ào với Hồ Văn Cường: Chấp nhận bị chỉ trích để đổi lại đứa con ngoan ngày xưa
Phi Nhung không muốn kết hôn để tập trung chăm sóc cho các con
Phi Nhung chia sẻ sau ồn ào với Hồ Văn Cường: Chấp nhận bị chỉ trích để đổi lại đứa con ngoan ngày xưa
Quan điểm của Phi Nhung nhận được nhiều sự đồng tình từ Xuân Lan

Phi Nhung ở thời điểm hiện tại cảm thấy cuộc sống thoải mái và cô cũng nhấn mạnh việc nuôi con nên hãy cố gắng trở thành một người bạn của con. Đừng áp đặt quan điểm cá nhân vào các con mà hãy lắng nghe, thấu hiểu và hướng dẫn các con đi đúng con đường. Mỗi người mẹ lai có một cách dạy con khác nhau. Tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa, tình mẹ dành cho con vẫn đầy bao la và xuất phát từ đáy lòng.

NT