24h
Yeah1 News

Phi Nhung bức xúc vì Hồ Văn Cường ngày càng mắc bệnh ngôi sao, nhất quyết không để con nuôi sinh hư

Thứ tư, 10/02/2021 | 20:02 (GMT+7)

Chia sẻ đầy bức xúc của nữ ca sĩ Phi Nhung về cậu con nuôi Hồ Văn Cường trên trang cá nhân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Ngày 29 Tết âm lịch, trong khi người người nhà nhà hoan hỉ sắm Tết, chuẩn bị cho năm mới thì nữ ca sĩ Phi Nhung bức xúc lên tiếng về cậu con nuôi Hồ Văn Cường trên trang cá nhân. Phi Nhung không kiềm được giận dữ viết: "Nếu là con tôi sanh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng. Xin lỗi! Mẹ không dạy con được mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không thể để con hư được. Nếu không sang năm khó mà dạy con được. Mẹ cấm tất cả fans của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao. Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên...".  

Phi Nhung răn đe con trai nuôi Hồ Văn Cường vì cậu đang mắc bệnh 'ngôi sao' dù còn rất nhỏ
Phi Nhung răn đe con trai nuôi Hồ Văn Cường vì cậu đang mắc bệnh "ngôi sao" dù còn rất nhỏ

Những dòng tâm sự đầy bức xúc của Phi Nhung viết vội kèm hình ảnh con trai Hồ Văn Cường được xem là lời răn đe cuối cùng mà nữ ca sĩ dành cho cậu. Có lẽ, những tật xấu như: lười nhác, khó bảo, sống khép kín với anh em,... của Hồ Văn Cường đã khiến Phi Nhung rầy la nhiều lần, nhưng vì cậu vẫn chưa sửa đổi nên mẹ nuôi mới phải công khai trên mạng thế này để cảnh cáo. Thậm chí, nữ ca sĩ còn khẳng định sẽ "đoạn tuyệt" với Hồ Văn Cường nếu cậu còn giữ "bệnh ngôi sao" như thế này dù còn rất trẻ.  

Hồ Văn Cường năm nay đã sắp bước sang tuổi 18
Hồ Văn Cường năm nay đã sắp bước sang tuổi 18
Phi Nhung bức xúc vì Hồ Văn Cường ngày càng mắc bệnh ngôi sao, nhất quyết không để con nuôi sinh hư - ảnh 3
Nam ca sĩ đang dần trưởng thành và có nhiều thay đổi trong tâm sinh lý!
Nam ca sĩ đang dần trưởng thành và có nhiều thay đổi trong tâm sinh lý!

Vào năm 2016, Hồ Văn Cường là thí sinh gây được thiện cảm khi theo đuổi dòng nhạc quê hương trong chương trình Vietnam Idol Kids. Nghe được giọng hát đầy tiềm năng của cậu bé mới 13 tuổi đồng thời biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung đã ngỏ ý được tài trợ toàn bộ học phí đến hết lớp 12 cho Hồ Văn Cường. Kể từ đó, Hồ Văn Cường trở thành con nuôi của Phi Nhung, được nữ ca sĩ giúp đỡ, dẫn dắt trên con đường ca hát. Năm nay Hồ Văn Cường sắp bước sang tuổi 18, có lẽ, cậu bé ngày nào đã trưởng thành nên có ít nhiều thay đổi trong tâm sinh lý. Hy vọng mối quan hệ giữa 2 mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường sẽ nhanh chóng hàn gắn vui vẻ trở lại.  

Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường hồi năm 2016 sau khi biết hoàn cảnh của em khó khăn nhưng vẫn đam mê ca hát
Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường hồi năm 2016 sau khi biết hoàn cảnh của em khó khăn nhưng vẫn đam mê ca hát
Nữ ca sĩ là người dìu dắt Hồ Văn Cường trên con đường nghệ thuật
Nữ ca sĩ là người dìu dắt Hồ Văn Cường trên con đường nghệ thuật

  T.D

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục