24h
Yeah1 News

Phát ngôn của Hữu Tín bị "đào lại" giữa ồn ào dùng chất cấm: "Tôi sẽ không bao giờ biến chất trong showbiz"

Thứ hai, 13/06/2022 | 09:22 (GMT+7)

Trước khi khiến làng giải trí "dậy sóng" vì bị phát hiện sử dụng ma túy, Hữu Tín đã từng tự tin khẳng định mình sẽ không bao giờ "biến chất" vì cám dỗ.

Hôm nay ngày 12/06, mạng xã hội đã "dậy sóng" trước thông tin Hữu Tín bị Công an quận 8 phát hiện sử dụng ma túy tại một căn hộ chung cư thuộc địa bàn phường 5, quận 8, TP.HCM. Sự việc đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận và nhiều cuộc tranh luận nổ ra trên không gian mạng.

Những phát ngôn cũ của Hữu Tín theo đó cũng bị "đào lại". Một trong số đó là phát ngôn khẳng định "mình sẽ không biến chất" của Hữu Tín đang đặc biệt khiến nhiều người tranh cãi. Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn với báo Phụ Nữ Online vào tháng 02/2018, Hữu Tín đã bày tỏ quan điểm khi được đặt câu hỏi liệu có thể giữa sự "thiện lành" của bản thân giữa showbiz nhiều cám dỗ. 

Phát ngôn của Hữu Tín bị 'đào lại' giữa ồn ào dùng chất cấm: 'Tôi sẽ không bao giờ biến chất trong showbiz' - ảnh 1

"Khi bước vào môi trường nào đó, làm sao tránh khỏi những sự thay đổi để tồn tại. Tôi chỉ chắc chắn rằng bản thân sẽ không bao giờ biến chất." - Hữu Tín chia sẻ. 

Cũng tại thời điểm đó, Hữu Tín đã tâm sự về quãng thời gian khó khăn khi phải chạy show, gồng gánh trả nợ cho gia đình và rơi vào trầm cảm suốt 1 năm vì áp lực tâm lý quá lớn. Hữu Tín thậm chí từng "nghĩ quẩn" nhưng cuối cùng đã vượt qua. 

Phát ngôn của Hữu Tín bị 'đào lại' giữa ồn ào dùng chất cấm: 'Tôi sẽ không bao giờ biến chất trong showbiz' - ảnh 2

"Hiện tại, bao nhiêu tiền chạy show, tôi dành dụm để trả nợ giúp gia đình. Bố mẹ tôi đã hơn 60 tuổi. Việc tôi làm được duy nhất ở hiện tại là gánh bớt một phần để đôi vai ông bà đỡ nặng hơn... Thời điểm mọi chuyện ập đến, tôi trầm cảm đến gần 1 năm ròng. Tôi nhốt mình trong nhà, không giao lưu, tiếp xúc với bất kỳ ai. Từ một người có nhiều bạn bè, thích la cà, tôi không còn ai bên cạnh. Cũng chính việc này khiến tôi có quyết định dại dột, nhưng may vẫn còn giữ được tính mạng." 

Phát ngôn của Hữu Tín bị 'đào lại' giữa ồn ào dùng chất cấm: 'Tôi sẽ không bao giờ biến chất trong showbiz' - ảnh 3

Chính việc nam diễn viên đã từng nỗ lực như thế để vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất nhưng lại đi vào con đường sai lầm ở hiện tại đã khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Trước khi việc sử dụng chất cấm bị phanh phui, Hữu Tín vốn là một diễn viên hài tài năng và có nhiều thành tích nổi bật trong sự nghiệp diễn xuất. 

Phát ngôn của Hữu Tín bị 'đào lại' giữa ồn ào dùng chất cấm: 'Tôi sẽ không bao giờ biến chất trong showbiz' - ảnh 4

Năm 2016, Hữu Tín là nhóm trưởng của nhóm hài X-Pro và dẫn dắt nhóm giành giải Quán quân của "Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội". Sang năm 2017, Hữu Tín tiếp tục chứng minh sự đa tài khi thể hiện đam mê ca hát và chinh phục ngôi vị Quán quân của cuộc thi "Người nghệ sĩ đa tài".  

Hữu Tín giành giải quán quân của 'Người nghệ sĩ đa tài' 2017.
Hữu Tín giành giải quán quân của "Người nghệ sĩ đa tài" 2017.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hữu Tín   Hữu Tín bị bắt  

Cùng chuyên mục