24h
Yeah1 News

Lâm Vỹ Dạ: "Tôi mang bầu nhưng không có nổi một đồng, phải ăn mì gói qua ngày"

Thứ năm, 16/02/2023 | 16:16 (GMT+7)

Một chia sẻ cũ của Lâm Vĩ Dạ về quá khứ khó khăn ở thời điểm mới kết hôn với Hứa Minh Đạt đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt là cặp đôi quen thuộc của Vbiz. Cả hai đều là diễn viên có nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Ngoài sự nghiệp thành công, cặp đôi còn đang có một tổ ấm viên mãn với hai cậu con trai đáng yêu khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Lâm Vỹ Dạ: 'Tôi mang bầu nhưng không có nổi một đồng, phải ăn mì gói qua ngày' - ảnh 1

Thế nhưng trước khi có được cuộc sống lý tưởng hiện tại, ít ai biết Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cũng từng trải qua quãng thời gian khó khăn. Khi mới kết hôn, kinh tế chưa ổn định, Lâm Vỹ Dạ đã mang thai. Song thay vì có đầy đủ điều kiện để bồi bổ cho con thì Lâm Vỹ Dạ lại phải ăn mì gói, ăn cháo gói vì không có tiền. Xót xa hơn, khi ba ruột hỏi Lâm Vỹ Dạ lý do vì sao ăn mì, cô bảo do nghén nên thèm ăn mì gói và giấu giếm chuyện khó khăn về tiền bạc.

Lâm Vỹ Dạ: 'Tôi mang bầu nhưng không có nổi một đồng, phải ăn mì gói qua ngày' - ảnh 2
Lâm Vỹ Dạ: 'Tôi mang bầu nhưng không có nổi một đồng, phải ăn mì gói qua ngày' - ảnh 3

"Lúc vừa cưới xong, tôi mang bầu nhưng không có nổi một đồng, phải ăn mì gói, cháo gói. Cha tôi thấy thế liền hỏi sao phải ăn như vậy, tôi bảo do nghén nên thèm. Tôi không dám nói với cha rằng tôi không có tiền nên phải ăn như thế. Thời điểm đó, sân khấu Nụ cười mới gặp biến cố khi nghệ sĩ Hữu Lộc mất." - Lâm Vỹ Dạ chia sẻ trong một bài phỏng vấn cách đây 1 năm trước.

Lâm Vỹ Dạ: 'Tôi mang bầu nhưng không có nổi một đồng, phải ăn mì gói qua ngày' - ảnh 4

Vậy nhưng ở thời điểm này, khi phát ngôn này được chú ý trở lại, bên cạnh những bình luận đồng cảm với Lâm Vỹ Dạ thì cũng có những ý kiến tranh cãi cho rằng nữ diễn viên mượn chuyện quá khứ để gây chú ý. Tuy nhiên, phần lớn netizen vẫn bênh vực và thấu hiểu cho thời điểm khó khăn của Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ: 'Tôi mang bầu nhưng không có nổi một đồng, phải ăn mì gói qua ngày' - ảnh 5
Lâm Vỹ Dạ: 'Tôi mang bầu nhưng không có nổi một đồng, phải ăn mì gói qua ngày' - ảnh 6

Nữ diễn viên chia sẻ thêm, sau khi sinh con, cô đã nhanh chóng tích cực trở lại chạy show vì mong muốn kiếm tiền lo cho gia đình. Thậm chí từng có giai đoạn hôn nhân của cô và Hứa Minh Đạt có dấu hiệu rạn nứt, song cả hai đã cùng vượt qua để đi đến hạnh phúc hiện tại.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục