24h
Yeah1 News

Phanh Lee thông báo mang thai em bé thứ 2 sau 2 năm kết hôn, bị chê lấy đại gia chỉ biết ăn rồi đẻ

Thứ ba, 07/06/2022 | 19:36 (GMT+7)

Sau 2 năm kết hôn, nữ diễn viên Phanh Lee vừa thông báo đang mang thai em bé thứ 2 khiến nhiều người bất ngờ. Bên cạnh những lời chúc mừng, không ít khán giả bày tỏ mỉa mai cô nàng.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Phanh Lee mới đây vừa đăng tải loạt ảnh gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, điều làm khán giả bất ngờ chính là việc Phanh Lee hiện tại đang mang thai em bé thứ 2. Được biết, con gái đầu lòng của nữ diễn viên vẫn chưa tròn 1 tuổi. Phanh Lee chia sẻ: "Chỉ có tình yêu vô điều kiện mới khiến phụ nữ chúng ta đánh đổi hết thời gian, sức khoẻ, cơ hội và cả những đường cong trên cơ thể một cách tự nguyện và hạnh phúc đến vậy. Bao nhiêu sự vất vả nhưng chỉ cần thấy con cười là mọi mệt mỏi tan biến hết...".

Phanh Lee mang thai em bé thứ 2 sau 2 năm kết hôn.
Phanh Lee mang thai em bé thứ 2 sau 2 năm kết hôn.
Phanh Lee thông báo mang thai em bé thứ 2 sau 2 năm kết hôn, bị chê lấy đại gia chỉ biết ăn rồi đẻ - ảnh 2
Con gái đầu lòng của Phanh Lee chưa tròn 1 tuổi.
Con gái đầu lòng của Phanh Lee chưa tròn 1 tuổi.
Nữ diễn viên khoe nhan sắc rạng rỡ trong thai kỳ.
Nữ diễn viên khoe nhan sắc rạng rỡ trong thai kỳ.

Rất nhiều khán giả và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến mẹ bỉm Phanh Lee sau tin vui này. Không ít bạn bè nữ diễn viên còn hài hước trêu vợ chồng cô nàng sinh con quá "năng suất" chỉ sau 2 năm kết hôn. Bên cạnh những bình luận tích cực, vài cư dân mạng đã mỉa mai Phanh Lee khi hay tin cô có bầu trở lại. Một khán giả viết: "Con còn bé mà cháu đã sắp có bé nữa, vợ đại gia ăn chỉ sinh con miễn là sướng là được...". Đáp trả bình luận này, Phanh Lee thẳng thắn: "Nếu yêu con thì việc sinh con là một niềm hạnh phúc bất kể sướng khổ hay là vợ ai. Cô/chú cũng làm cha làm mẹ rồi mà phát biểu được như thế ạ? Cô/chú ở trong tủ nhà cháu hay sao mà biết cháu chỉ ăn với sinh con thế ạ?...".

Phanh Lee đáp trả bình luận khiếm nhã dành cho mình.
Phanh Lee đáp trả bình luận khiếm nhã dành cho mình.
Phanh Lee dành toàn bộ thời gian cho gia đình nhỏ sau khi kết hôn.
Phanh Lee dành toàn bộ thời gian cho gia đình nhỏ sau khi kết hôn.

Phản hồi của Phanh Lee cho thấy cô nàng rất cứng rắn với những lời lẽ mỉa mai về cuộc sống bên chồng đại gia của mình. Phanh Lee cũng thoải mái tâm sự chuyện bản thân không quan tâm đến những lời xấu xí trên mạng xã hội dành cho mình. Việc của cô nàng lúc này là chăm sóc bản thân và sinh con khỏe mạnh mà thôi. Trước đó, vào tháng 6/2020, Phanh Lee tổ chức đám cưới kín tiếng với ông xã là đại gia bất động sản. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên hạn chế hoạt động nghệ thuật để dành toàn bộ thời gian cho tổ ấm của mình.

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Phanh Lee   Phanh Lee mang thai  

Cùng chuyên mục