24h
Yeah1 News

Sao Việt phản ứng ra sao trước thông báo bị liệt nửa mặt của Hari Won?

Thứ tư, 03/08/2022 | 11:12 (GMT+7)

Thông gặp vấn đề sức khỏe, Hari Won đã nhanh chóng nhận được nhiều sự động viên của các đồng nghiệp thân thiết trong làng giải trí.

Liên tục gây chú ý vì những dòng trạng thái ẩn ý buồn bã, Hari Won mới đây đã tiết lộ lý do khiến cô có tâm trạng nặng nề suốt những ngày qua là vì gặp vấn đề sức khỏe. Theo đó, Hari Won bất ngờ phát hiện mình bị liệt cơ mặt và khi đến thăm khám thì được bác sĩ chẩn đoán cô đã bị liệt dây thần kinh số 7.

Sao Việt phản ứng ra sao trước thông báo bị liệt nửa mặt của Hari Won? - ảnh 1

Bà xã Trấn Thành cũng chia sẻ ảnh chụp cơ mặt hiện tại cho thấy nửa miệng bên trái không phản ứng kèm theo kết quả chẩn đoán của bác sĩ khiến fan không khỏi xót xa. Không chỉ người hâm mộ mà nhiều đồng nghiệp là các sao Việt trong làng giải trí cũng không giấu được sự bất ngờ và liên tục gửi lời động viên mong Hari Won sớm hồi phục.

Sao Việt phản ứng ra sao trước thông báo bị liệt nửa mặt của Hari Won? - ảnh 2

Trong khi Quang Trung và Trương Quỳnh Anh bày tỏ sự xót xa cho đàn chị, mong Hari Won chú ý nghỉ ngơi thì nhiều sao Việt khác như Lê Giang, Trịnh Thăng Bình, Khả Như cũng liên tục gửi lời động viên đến nữ ca sĩ.

Sao Việt phản ứng ra sao trước thông báo bị liệt nửa mặt của Hari Won? - ảnh 3
Sao Việt phản ứng ra sao trước thông báo bị liệt nửa mặt của Hari Won? - ảnh 4
Sao Việt phản ứng ra sao trước thông báo bị liệt nửa mặt của Hari Won? - ảnh 5
Đông đảo sao Việt đã gửi lời động viên Hari Won.
Đông đảo sao Việt đã gửi lời động viên Hari Won.

Trước đó, sau thông báo ngắn về chứng liệt cơ mặt mình đang gặp phải, Hari Won cũng đã có chia sẻ chi tiết hơn trong video được cô đăng tải lên YouTube. Theo đó, Hari Won bắt đầu phát hiện sự bất thường của cơ thể từ khi bắp tay nặng. Nhưng khi đó, bà xã Trấn Thành chỉ nghĩ là mình bị viêm cơ do tập thể dục quá sức. Chỉ đến khi cô phát hiện nửa bên mặt bị đơ thì mới nhận ra sức khỏe có vấn đề.

Sao Việt phản ứng ra sao trước thông báo bị liệt nửa mặt của Hari Won? - ảnh 7

"Cái bắp tay của mình như cái bong bóng rất đầy nước, không thể duỗi thẳng ra được. Hari đã nghĩ do tập gym nên mới bị như vậy. 3 ngày sau, khi thấy bắp tay nặng, chứa nhiều nước hơn, mặt đơ đơ, Hari mới nhận ra điều bất ổn. Khi Hari đi cấp cứu thì nhận được kết quả chỉ bị viêm cơ, khoảng 1 tuần sẽ khỏi." - Hari Won chia sẻ tình trạng sức khỏe trước khi được chẩn đoán là bị liệt bell trái.

Sao Việt phản ứng ra sao trước thông báo bị liệt nửa mặt của Hari Won? - ảnh 8
Sao Việt phản ứng ra sao trước thông báo bị liệt nửa mặt của Hari Won? - ảnh 9

Cũng vì tình trạng này mà hiện tại, Hari Won không còn tự tin với nụ cười của mình và thường xuyên che miệng khi cười. Bản thân nữ ca sĩ cũng tự động viên chính mình lạc quan, nghỉ ngơi và điều trị đúng cách để sớm ổn định sức khỏe.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục