24h
Yeah1 News

Phản ứng của Erik - Đức Phúc với thiếu gia Minh Hải hậu tin đồn “toang” cùng Hoà Minzy

Thứ bảy, 19/02/2022 | 12:41 (GMT+7)

Thiếu gia Minh Hảo vẫn tương tác thân thiết với Erik và Đức Phúc giữa lúc đang bị dân mạng đồn đoán chia tay Hoà Minzy.

Những ngày qua, câu chuyện tình của nữ ca sĩ Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải trở thành từ khoá "gây sốt" khắp các diễn đàn mạng. Nguyên nhân là do một số khán giả "soi" được chi tiết cặp đôi đang có dấu hiệu "toang" đến nơi sau 3 năm hạnh phúc bên nhau. Điều đáng nói là kể từ đầu năm 2022, hay gần nhất là dịp Valentine 14/2 vừa rồi, Hoà Minzy và Minh Hải đều không nhắc gì về đối phương, thậm chí còn tiết lộ tự mua quà một mình.

Phản ứng của Erik - Đức Phúc với thiếu gia Minh Hải hậu tin đồn “toang” cùng Hoà Minzy - ảnh 1
Cặp đôi Hoà Minzy - Minh Hải lộ 'hint' chia tay sau 3 năm hạnh phúc
Cặp đôi Hoà Minzy - Minh Hải lộ "hint" chia tay sau 3 năm hạnh phúc

Giữa lúc mọi người đặt nghi vấn chia tay, hai bên đều không đưa ra bất kỳ câu trả lời nào. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn hoạt động mạng xã hội bình thường. Ví như Hoà Minzy lộ ảnh đi du lịch cùng hội bạn "Sao Nhập Ngũ" hay mới đây là bài đăng Minh Hải ủng hộ MV ca khúc mới của em trai Erik trong nhóm Hoa Dâm Bụt.

Thiếu gia Minh Hải chia sẻ ủng hộ MV mới của Erik giữa ồn ào tình cảm
Thiếu gia Minh Hải chia sẻ ủng hộ MV mới của Erik giữa ồn ào tình cảm

Không chỉ chia sẻ bài hát mới "Đau nhất là lặng im" của Erik mà Minh Hải còn hài hước trêu chọc Đức Phúc: "Lại chúc mừng sản phẩm mới của em trai nhé! Ủng hộ hết mình luôn nha. Mà sao Đức Phúc lại đi giật bồ của bé út thế kia?"

Đức Phúc hài hước đáp lời 'anh rể' dưới bài đăng
Đức Phúc hài hước đáp lời "anh rể" dưới bài đăng
Trong khi Erik lại 'bóng gió' tiết lộ Minh Hải 'đi xa' khiến nhiều người càng nghi vấn
Trong khi Erik lại "bóng gió" tiết lộ Minh Hải "đi xa" khiến nhiều người càng nghi vấn

Phía dưới bình luận, hai nhân vật chính là Đức Phúc và Erik ngay lập tức hưởng ứng. Nam chủ nhân hit "Ngày đầu tiên" viết: "Em không hề giật, người ta tự đến nha anh Hải ơi, sao em phải giật nhỉ?". Ca sĩ Erik cũng thân thiết đáp lại "anh rể" một cách đầy ẩn ý: "Anh Hải ơi, anh đi xa là ở đây loạn hết lên! Phúc toàn bắt nạt em, giờ còn giật bồ em nữa kìa, anh mau về dẹp loạn đi!"

Ngoài ra, trong bài viết mới nhất của Minh Hải, nhiều khán giả còn hỏi thăm về ồn ào tình cảm gần đây với Hoà Minzy. Tuy nhiên, chàng thiếu gia giàu có vẫn giữ thái độ im lặng không nhắc đến bạn gái giữa thời điểm nhạy cảm này.

Phản ứng của Erik - Đức Phúc với thiếu gia Minh Hải hậu tin đồn “toang” cùng Hoà Minzy - ảnh 6
Minh Hải có mối quan hệ thân thiết với hội bạn thân Hoa Dâm Bụt của Hoà Minzy
Minh Hải có mối quan hệ thân thiết với hội bạn thân Hoa Dâm Bụt của Hoà Minzy

Được biết, Hoà Minzy - Erik - Đức Phúc là bộ ba nghệ sĩ nổi tiếng chơi rất thân với nhau dưới tên gọi Hoa Dâm Bụt. Kể từ khi Hoà Minzy công khai tình cảm với bạn trai thiếu gia, Minh Hải cũng được xem là một phần của nhóm bạn này. Mỗi khi có dịp ăn uống du lịch, cả bốn người đều thân thiết khoe ảnh vui vẻ bên nhau. Sau lùm xùm tan vỡ những ngày qua, Hoà Minzy - Minh Hải đều không giải thích gì thêm nhưng vẫn giữ tương tác với Erik và Đức Phúc. 

T.T

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục