Yeah1 News

Phan Như Thảo hé lộ sự thật không như mơ về việc giảm 22kg, suýt "chết đi sống lại"

Chủ nhật, 19/02/2023 | 15:17 (GMT+7)

Phan Như Thảo gần đây khiến nhiều người trầm trồ khi giảm thành công 20kg, lấy lại vóc dáng chuẩn nhưng phía sau đó cũng là nhiều "hệ lụy" mà chỉ người trong cuộc mới hiểu được.

Phan Như Thảo sau khi kết hôn với chồng đại gia thì đang có cuộc sống vô cùng viên mãn. Dù vậy, sau khi sinh con, người đẹp đánh mất vóc dáng chuẩn thời son rỗi. Suốt thời gian dài, Phan Như Thảo gắn với hình ảnh "phát tướng" khi có cân nặng tăng và dáng người "mũm mĩm".

Đến gần đây, bà xã Đức An mới quyết tâm giảm cân để lấy lại vóc dáng lý tưởng. Thế nhưng quá trình giảm cân của Phan Như Thảo không diễn ra từ từ mà trong thời gian ngắn, cô khiến netizen không tin vào mắt mình khi giảm đến 22kg.

Phan Như Thảo hé lộ sự thật không như mơ về việc giảm 22kg, suýt 'chết đi sống lại' - ảnh 1

Dù vậy, việc giảm cân cấp tốc lại không hoàn toàn như mơ. Nói về bí quyết giảm cân, Phan Như Thảo thẳng thắn nói về mặt trái của việc này như việc ảnh hưởng sức khỏe vì đau bao tử hay da sẽ bị chùng vì chưa kịp co lại theo vóc dáng của cơ thể.

Giảm số cân nặng nhiều chỉ trong thời gian ngắn, Phan Như Thảo khiến dân tình mắt chữ O mồm chữ A với vóc dáng thanh mảnh. Giảm cân thành công, cô cũng lấy lại phong độ nhan sắc với gương mặt thanh tú, đường nét hài hòa và sắc vóc quyến rũ.

Phan Như Thảo hé lộ sự thật không như mơ về việc giảm 22kg, suýt 'chết đi sống lại' - ảnh 2

"Thảo giảm xong bị đau bao tử, đã phải đi bệnh viện 2 lần, một lần đi lúc 2 giờ sáng vì đau quá không thể chịu nổi, dù sức chịu đau của mình thuộc hàng siêu. Sau đó thì phải uống thuốc trị đau bao tử hơn một tháng, thuốc nhiều như ăn kẹo, uống trừ cơm. 

Thêm một cái nữa là gì, tốn tiền. Nếu mình giảm cân từ từ chậm rãi, kiểu hạn chế ăn ít lại chứ không nhịn và tập thể thao vừa sức, bền bỉ, thì cơ thể sẽ ốm lại từ từ và da cũng săn lại từ từ. Còn nếu tụt nhanh, tụt một cái vèo là da sẽ không kịp co lại mà sẽ lỏng lẻo, nhăn và trùng bùi nhùi đấy ạ. Khúc đó thì phải tìm tới các công nghệ..., mà mấy cái này thì không .đắt cũng không rẻ, tốn tiền khá khá thôi".

Phan Như Thảo hé lộ sự thật không như mơ về việc giảm 22kg, suýt 'chết đi sống lại' - ảnh 3

Phan Như Thảo vì thế khuyên netizen, đặc biệt là hội chị em nên cân nhắc về việc giảm cân và khẳng định không có phương thuốc nào có thể vừa giảm cân nhanh thần tốc, vừa đảm bảo sức khỏe cho chính chủ.

Ảnh: tổng hợp