24h
Yeah1 News

Phạm Hương diện áo dài truyền thống, cùng 2 con trai đón Tết tại đất Mỹ

Thứ hai, 23/01/2023 | 09:59 (GMT+7)

Nhân dịp Tết đến, hoa hậu Phạm Hương khoe ảnh ăn Tết cùng 2 quý tử khiến nhiều người quan tâm. 

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã đăng tải loạt ảnh đón xuân của cô cùng 2 con trai. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng cuộc sống của cô vẫn được nhiều người hâm mộ theo dõi. Trong những tấm ảnh gần đây nhất, cô cùng các con diện áo dài đỏ đậm không khí Tết. 

Gia đình cô vừa đón mùng 1 Tết trên đất khách. Nàng hậu trang trí lồng đèn và hoa đào đậm chất Việt. Cả 3 mẹ con Phạm Hương đều mặc áo dài đỏ. Áo dài của người đẹp thì cầu kỳ hơn với hình chim phượng được thêu tay. Dù cả 2 nhóc tì đều sinh ra và lớn lên ở đất Mỹ những năm nào cũng được diện áo dài. 

Maximus đã có truyền thống mặc áo dài, vì vậy cậu vô cùng điển trai khi diện trang phục dân tộc. Quý tử nhà Phạm Hương vô cùng chuyên nghiệp khi tương tác với ống kính máy quay, không ngần ngại cười thật tươi để cho ra những bức ảnh đẹp nhất. 

Phạm Hương luôn cố gắng chuẩn bị trang phục thật chỉnh chu vào mỗi dịp tết đến, cùng các con mặc áo dài truyền thống. Người đẹp vẫn giữ được những phong tục quê nhà cho các nhóc tì dù ở đất Mỹ. Chính những chiếc áo dài sặc sỡ càng khiến Maximus và Apollo thêm phần đáng yêu. 

Tết 2022 Phạm Hương cũng cho 2 con mặc áo dài tương tự. (Ảnh: IG phamhuongbee)

Trước đó, Phạm Hương khá kín tiếng về đời sống cá nhân. Tuy nhiên thời gian gần đây nàng hậu sinh năm 1991 đã cởi mở hơn và thường cho 2 con trai xuất hiện trên trang cá nhân. 

Phạm Thị Hương (sinh ngày 4 tháng 9 năm 1991) là một người mẫu, hoa hậu người Việt Nam. Cô là quán quân Thần tượng thời trang F Idol 2011, Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Thế giới 2014, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Ảnh: IG phamhuongbee. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục