Phạm Hương chia sẻ về hào quang của bản thân

Hoàng Hằng 20:59 02/08/2022

“Là người phụ nữ đã có con, Phạm Hương nghĩ rằng hào quang lớn nhất của mình hiện tại chính là nhìn thấy con cái khỏe mạnh, trưởng thành hơn mỗi ngày.- Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ.

Trở về Việt Nam chỉ vỏn vẹn 5 tuần, Phạm Hương dành trọn thời gian của mình cho gia đình cũng như thực hiện ý nguyện đưa các con về thăm quê nhà tại Hải Phòng cũng như gặp gỡ bạn bè thân thiết. Cô từ chối nhiều lời mời các hoạt động giải trí trong showbiz để toàn tâm cho những hoạt động đã định sẵn trước đó.

Pham Huong (3)

Ngoài ra, cô còn tranh thủ chụp một số bộ ảnh gia đình hợp tác cùng các nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam. Trong đó có các hình ảnh cùng với hai cậu con trai kháu khỉnh. Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của cậu con trai thứ hai, Phạm Hương đã chụp một bộ ảnh kỉ niệm bên các con của mình.

Pham Huong (5)

Ở tuổi 31, hai lần làm mẹ, với Phạm Hương là điều rất hạnh phúc. Từ bỏ nhiều công việc, dự án trong showbiz để toàn tâm chăm sóc các con, Phạm Hương cho biết rất hài lòng với sự lựa chọn này. Ở Mỹ, cô vừa chăm sóc các con, vừa tranh thủ dạy tiếng Việt cho các bé để không bị mất gốc. Con trai lớn của Phạm Hương đã đi học và trong độ tuổi tiếp thu nhanh nên cô dạy thêm tiếng Việt. Chính vì thế, cậu có thể hiểu tiếng Việt và giao tiếp với bà ngoại dễ dàng.

Pham Huong (1)

Nói về hào quang của bản thân ở hiện tại, Phạm Hương nghĩ rằng việc có được gia đình hạnh phúc, con cái bình an lớn lên mỗi ngày là thứ hào quang lớn nhất của cô- một mẹ bỉm sữa hai con.

Pham Huong (7)

Thời gian này việc chăm sóc các cháu đã chiếm hết phần lớn thời gian trong ngày, sau 10h đêm khi cho các cháu ngủ xong thì Phạm Hương mới có thời gian liên lạc với bạn bè, người thân…Hoặc thỉnh thoảng có người thân trông giúp thì mình mới có thể đi chơi thể thao hoặc làm việc. Nên đó là một phần lý do Phạm Hương không còn thời gian cho những hoạt động khác…” cô chia sẻ thêm.

Pham Huong (9)

Người đẹp sinh năm 1991 cũng cho biết cô cũng có những mục tiêu cá nhân quan trọng trong thời gian tới, nhưng phải để các cháu lớn hơn một chút thì Phạm Hương mới có thể toàn tâm toàn ý cho công việc của mình. Đó cũng là một trong những tính cách cầu toàn nổi bật của Phạm Hương trong thời gian hoạt động trong showbiz Việt.