24h
Yeah1 News

Phạm Hương ẩn ý muốn thực hiện bộ ảnh mới cùng vương miện, liệu hào quang sẽ trở về?

Thứ sáu, 27/05/2022 | 10:34 (GMT+7)

Phạm Hương liên tục chia sẻ hình ảnh với “tín hiệu” sẽ trở về Việt Nam.

Mới đây, Phạm Hương lại khiến người hâm mộ rầm rộ thêm một lần nữa khi đăng tải hình ảnh cùng chiếc vương miện của mình sau đó tag tên NTK Đỗ Long. Cụ thể, nàng hậu chia sẻ: “Giờ quên cách chụp hình với vương miện luôn rồi chèng ơi… A @dolong2304 cho xin 1 bộ váy đẹp xuất sắc như thế này nữa nhé!”

Ngay lập tức, thông tin này được lan truyền khắp các diễn dàn hoa hậu, khiến người hâm mộ sắc đẹp Việt đồn đoán rằng cô sẽ về Việt Nam trong thời gian tới. 

Những dòng chia sẻ đầy mong chờ của người hâm mộ sắc đẹp
Những dòng chia sẻ đầy mong chờ của người hâm mộ sắc đẹp

Đây không phải là lần đầu tiên nàng hậu “quốc dân” liên tục úp mở dự định về Việt Nam qua các bài đăng tải trên Instagram. Trong thời gian gần đây, Phạm Hương luôn có những đăng tải về dự định trở về Việt Nam. 

Phạm Hương ẩn ý muốn thực hiện bộ ảnh mới cùng vương miện, liệu hào quang sẽ trở về? - ảnh 2

Bài đăng vào 2 tuần trước, nàng hậu chia sẻ: “Đang suy nghĩ việc đầu tiên khi về VN mình sẽ làm gì? Liệu có 1 buổi họp mặt với các bạn FC không nhỉ? Không biết dạo này các em như thế nào nhỉ? Còn nhớ hay không những ngày tháng rong ruổi cùng nhau? Chắc giờ tụi nhỏ cũng lớn hết rùi nhỉ?”

Phạm Hương ẩn ý muốn thực hiện bộ ảnh mới cùng vương miện, liệu hào quang sẽ trở về? - ảnh 3

Vào năm 2018, Phạm Hương bất ngờ ngừng hoạt động nghệ thuật và ra nước ngoài định cư. Thời gian sau đó, "chân dài" sinh năm 91 công khai gia đình nhỏ của mình với một doanh nhân Việt kiều và hạ sinh quý tử.

Nàng hậu thường xuyên công khai hình ảnh hai quý tử
Nàng hậu thường xuyên công khai hình ảnh hai quý tử
Con trai đầu lòng của Phạm Hương- Maximus 
Con trai đầu lòng của Phạm Hương- Maximus 

Tuy không hoạt động nghệ thuật, nhưng sức hút của Phạm Hương vẫn không hết hạ nhiệt. Các fan sắc đẹp chân chính luôn mong chờ ngày nàng hậu trở lại. Hiện tại, thông tin Phạm Hương sẽ trở về nước hay không vẫn còn là ẩn số, nhưng đây cũng là một dấu hiệu đáng để người hâm mộ tin chắc về sự "trở lại" đầy năng lượng mới của Phạm Hương.

Hege

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục