Hoa hậu Lương Thuỳ Linh được khen ngợi vì đối đáp thông minh sắc sảo

Hoàng Hằng 15:18 09/04/2021

Cùng điểm lại những khoảnh khắc “làm nên lịch sử” của Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh khi gặp phải những câu hỏi hóc búa từ phía khán giả và phóng viên để biết độ “mặn mà” của cô nàng ở mức nào!

Mới đây, khi được công bố trở thành một trong những giám khảo của cuộc thi Miss World Vietnam 2021 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021), Lương Thùy Linh khiến nhiều người không khỏi hoài nghi về khả năng vì có tuổi đời còn rất trẻ và đang trong thời gian đương nhiệm. 

Tuy là đại diện xuất sắc của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới và đạt thành tích cao, trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, những thành tích của cô nàng gặt hái được khiến khán giả thán phục nhưng Lương Thùy Linh khi ngồi cùng hàng với các vị “lão làng” lại làm cho nhiều người đặt ra câu hỏi liệu việc này có…quá sức với cô nàng!

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh được khen ngợi vì đối đáp thông minh sắc sảo

Trước câu hỏi về năng lực khi ngồi vào ghế giám khảo ở tuổi 21 cuộc thi Miss World Vietnam 2021, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có màn đối đáp khiến người nghe "đã tai": "Theo quan điểm cá nhân của Linh, sự trưởng thành của con người không được tính bằng những con số mà được tính bằng những trải nghiệm họ đã đi qua. Vì vậy, khi được giao trọng trách trở thành thành viên của hội đồng giám khảo Miss World Vietnam 2021, Linh cảm thấy rất vui và vinh dự. Mình tin rằng, BTC đã nhìn thấy khả năng, trưởng thành từ chính bản thân Linh.

Bản thân Linh là Miss World Vietnam mùa đầu tiên, tôi tin mình có đủ kinh nghiệm và những trải nghiệm cần thiết. Với thành tích là top 12 Hoa hậu Thế giới, Lương Thùy Linh tự tin giúp đại diện tiếp theo của Việt Nam lọt top cao hơn. Nếu mọi người vẫn cho rằng vai trò giám khảo Miss World Vietnam là quá sức với Linh, thì bằng sức trẻ, nhiệt huyết của mình, Linh sẽ giúp mọi người điền vào chỗ trống mà Linh đang thiếu".

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh được khen ngợi vì đối đáp thông minh sắc sảo

Câu trả lời của nàng Hậu sinh năm 2000 ngay lập tức nhận được tràng pháo tay không ngớt từ những người có mặt tại sự kiện. Nhiều khán giả theo dõi qua livestream cũng trầm trồ khen ngợi về cách ứng xử thông minh, khéo léo của cô. Kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Lương Thùy Linh được đánh giá là ngày càng thăng hạng về cả nhan sắc lẫn tư duy.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh được khen ngợi vì đối đáp thông minh sắc sảo

Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp Cao Bằng thể hiện bản lĩnh của mình trước đông đảo cánh báo chí, mà trước đó ngay sau khi trở thành chủ nhân của chiếc vương miện vinh quang của Miss World Vietnam 2019, cô gái trẻ này đã chứng minh cho công chúng thấy bản thân mình là người xứng đáng nhất cho ngôi vị cao quý này.

Trước nghi vấn mua giải, tại buổi họp báo sau đăng quang, nàng Hậu đã nhận ngay được một câu hỏi khá hóc búa từ phóng viên. Cụ thể khi đối diện trước “nghi vấn” mua giải, tân Hoa Hậu lúc này đã mạnh dạn phản bác rằng: “Em thấy rằng bản thân nhận được sự ủng hộ của công chúng” và khéo léo đặt ngược lại câu hỏi cho giới nhà báo: “Vậy với sự ủng hộ của công chúng như vậy, các anh chị có nghĩ rằng em mua giải không ạ?”.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh được khen ngợi vì đối đáp thông minh sắc sảo

Màn đối đáp đầy duyên dáng và thông minh này của cô gái trẻ mới đăng quang đã khiến ai nấy phải giành nể phục và dành tặng cho cô tràng pháo tay nhiệt liệt.

Có thể nói, từ khi trở thành Hoa Hậu Miss World Vietnam 2019 đến nay, Lương Thuỳ Linh đã ngày càng nhận được sự mến mộ của công chúng bởi ở cô luôn toát lên thần thái của một người con gái Việt Nam với nhan sắc mỹ miều cùng với trí tuệ và lòng nhân ái. Cô gái trẻ đã từng bước chứng minh cho mọi người thấy cô chính là sự lựa chọn đúng đắn của BGK. Và với những thành công vượt trội trong sự nghiệp của mình, việc Lương Thuỳ Linh trở thành người “cầm cân nảy mực” cho Miss World 2021 là vô cùng hoàn hảo bởi người đẹp chính là người đã truyền cảm hứng cho biết bao cô gái.