Ông Nawat yêu cầu "Miss Grand Thái Lan" thu về 500 triệu đồng tiền bán hàng livestream mới cho sang Việt Nam

T.D 20:20 17/03/2023

Khoảng 200 đơn hàng và 500 triệu đồng là chỉ tiêu mà ông Nawat yêu cầu các thí sinh "Miss Grand Thái Lan" cấp tỉnh đạt được để có thể sang Việt Nam sắp tới.

Sau 10 ngày tổ chức livestream bán hàng, ông Nawat vừa công bố doanh thu mà các thí sinh "Miss Grand Thái Lan" cấp tỉnh đạt được. Theo đó, các nàng hậu đã nỗ lực bán hàng thu về gần 6 tỷ đồng, con số không hề nhỏ tạm làm hài lòng ngài chủ tịch. Trước đó, ông Nawat đã đặt ra chỉ tiêu, nếu người đẹp nào bán được 200 đơn hàng, thu về 700k Baht (khoảng 500 triệu đồng) sẽ được ông cho vào top đưa sang Việt Nam dự thi "Miss Grand International 2023".

miss-grand-ban-hang-1
Ông Nawat yêu cầu các nàng hậu Thái Lan livestream bán hàng nếu muốn sang Việt Nam tham dự "Miss Grand International 2023".
miss-grand-ban-hang-2
200 đơn hàng và 500 triệu đồng là mục tiêu mà mỗi người đẹp phải đạt được.
miss-grand-ban-hang-3
Các người đẹp Thái Lan bất chấp hình ảnh để livestream bán hàng.

Để làm được điều này trong thời gian ngắn, những người đẹp Thái Lan ôm giấc mộng sang Việt Nam đã phải nỗ lực rất nhiều. Xem livestream, khán giả dở khóc dở cười khi các "Miss Grand Thái Lan" cấp tỉnh phải làm trò mua vui để thu hút người xem. Những hành động như: make up kì dị, quấn hoặc đội sản phẩm lên đầu của các người đẹp ngay lập tức nhận về nhiều chỉ trích của khán giả. Phần lớn đều cho rằng các nàng hậu đang kiếm tiền bất chấp hình ảnh, hoàn toàn không xứng đáng trở thành "queen". Tuy vậy, đây là tất cả những việc mà họ phải làm để đạt đúng yêu cầu của ngài Nawat - người nắm giữ trong tay quyền lực quyết định số phận tương tai của các người đẹp.

miss-grand-ban-hang-6
Cuộc thi danh giá mà Thùy Tiên từng giành vương miện đang bị sa sút hình ảnh bởi những hoạt động thương mại bất chấp của ngài chủ tịch.

Cách đây ít lâu, ông Nawat cũng từng yêu cầu Hoa hậu, Á hậu "Miss Grand International 2022" phải livestream bán hàng sau đăng quang. Đây là lý do khán giả gọi cuộc thi "Miss Grand" đang dần biến chất thành "rạp xiếc trung ương" vì những trò "hề hước" mà ngài chủ tịch đặt ra. Hình ảnh của cuộc thi mà Hoa hậu mà Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng chinh phục đang dần giảm sút trong mắt công chúng.

Ảnh: Tổng hợp