Yeah1 News

Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như đồng loạt gửi lời chúc mừng sinh nhật cố diễn viên Mai Phương

Thứ năm, 14/01/2021 | 13:39 (GMT+7)

Nhân ngày sinh nhật của Mai Phương, nhiều bạn bè, người thân đều gửi lời chúc mừng cố diễn viên khiến cộng đồng mạng xúc động.

Hôm nay (14/1) là ngày sinh nhật của cố diễn viên Mai Phương. Mặc dù không còn hiện diện trên thế gian này nữa nhưng không vì thế mà những người ở lại quên đi. Sáng nay, trên trang cá nhân của Ốc Thanh Vân đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn trình diễn song ca của mình Mai Phương.

Được biết, kỉ niệm này cách đây 5 năm trước vào dịp Tết 2016 cả hai đã đến trường THPT Bùi Thị Xuân để tham gia chương trình "Xuân yêu thương". Dòng trạng thái "chúc mừng sinh nhật em tôi" được Ốc Thanh Vân chia sẻ đã làm không ít người xúc động.

Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như đồng loạt gửi lời chúc mừng sinh nhật cố diễn viên Mai Phương - ảnh 1

Bên cạnh đó, Trương Bảo Như và quản lý cũ là hai bạn bè thân thiết của Mai Phương cũng lần lượt gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nữ diễn viên. 

quản lý cũ của Mai Phương chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của đàn chị lúc sinh thời bên con gái Lavie và gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cố diễn viên: 'Chúc mừng sinh nhật chị yêu. Em biết rằng chị lúc nào cũng tươi cười, lạc quan, yêu đời... Hy vọng chị em mình vẫn còn duyên gặp lại. Em vẫn mong là trong công việc, em vẫn là một người đại diện, một người quản lý vì 2 chị em rất hiểu nhau. Trong cuộc sống, chị luôn chia sẻ với em nhiều bài học ở đời để em vững vàng và mạnh mẽ bước tiếp mỗi khi chuyện không may mắn xảy ra'.
quản lý cũ của Mai Phương chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của đàn chị lúc sinh thời bên con gái Lavie và gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cố diễn viên: "Chúc mừng sinh nhật chị yêu. Em biết rằng chị lúc nào cũng tươi cười, lạc quan, yêu đời... Hy vọng chị em mình vẫn còn duyên gặp lại. Em vẫn mong là trong công việc, em vẫn là một người đại diện, một người quản lý vì 2 chị em rất hiểu nhau. Trong cuộc sống, chị luôn chia sẻ với em nhiều bài học ở đời để em vững vàng và mạnh mẽ bước tiếp mỗi khi chuyện không may mắn xảy ra".
Còn Trương Bảo Như - người bạn thân thiết lúc sinh thời của Mai Phương thì chúc rằng: 'Sinh nhật đầu tiên của vợ ở một nơi xa. Happy Birthday vợ nhé! Mọi thứ vẫn ổn vợ nha!'.  
Còn Trương Bảo Như - người bạn thân thiết lúc sinh thời của Mai Phương thì chúc rằng: "Sinh nhật đầu tiên của vợ ở một nơi xa. Happy Birthday vợ nhé! Mọi thứ vẫn ổn vợ nha!".  
Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như đồng loạt gửi lời chúc mừng sinh nhật cố diễn viên Mai Phương - ảnh 4
Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như đồng loạt gửi lời chúc mừng sinh nhật cố diễn viên Mai Phương - ảnh 5

Diễn viên Mai Phương qua đời vào cuối tháng 3/2020 sau thời gian điều trị và chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Sự ra đi của cô khiến đồng nghiệp, khán giả không khỏi xót xa và thương tiếc. Hiện tại, bé Lavie đang được 2 bảo mẫu chăm sóc và sau khi dịch bệnh bớt căng thẳng, ca sĩ Phùng Ngọc Huy sẽ trở lại Việt Nam đón con sang Mỹ chăm sóc.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục