Yeah1 News

O Sen Ngọc Mai mặc váy cưới, được chồng cầu hôn trên sân khấu

Thứ năm, 26/01/2023 | 20:56 (GMT+7)

Khoảnh khắc hạnh phúc của Ngọc Mai và Quốc Nghiệp đã khiến người hâm mộ mong chờ cặp đôi sớm có một đám cưới như mơ trong tương lai.

Năm 2022 vừa qua, O Sen Ngọc Mai trở thành cái tên đình đám mạng xã hội nhờ thành công của chương trình "Ca sĩ mặt nạ". Quán quân của "The Masked Singer" vì thế nhận được nhiều sự chú ý với những khoảnh khắc trên sân khấu lẫn câu chuyện đời tư, nhất là tổ ấm nhỏ với diễn viên xiếc Quốc Nghiệp.

O Sen Ngọc Mai mặc váy cưới, được chồng cầu hôn trên sân khấu - ảnh 1

Cả hai hiện đang có cuộc sống viên mãn bên 2 nhóc tì. Thế nhưng dù bên nhau đã lâu, Ngọc Mai và Quốc Nghiệp vẫn chưa có một đám cưới chính thức. Ngọc Mai từng nhiều lần chia sẻ về điều này rằng cả cô và chồng đều không quan trọng chuyện đám cưới. Cặp đôi quan niệm đó chỉ là một vấn đề hình thức và chỉ sẵn sàng tổ chức ở thời điểm cảm thấy thích hợp.

O Sen Ngọc Mai mặc váy cưới, được chồng cầu hôn trên sân khấu - ảnh 2

Cho đến khi tham gia một chương trình mới đây, O Sen Ngọc Mai đã có dịp diện váy cưới và được ông xã Quốc Nghiệp cầu hôn ngay trên sân khấu. Nữ ca sĩ đã không thể giấu được sự xúc động còn nhiều người chứng kiến cũng vui mừng thay cho hạnh phúc của cặp đôi.

O Sen Ngọc Mai mặc váy cưới, được chồng cầu hôn trên sân khấu - ảnh 3
O Sen Ngọc Mai mặc váy cưới, được chồng cầu hôn trên sân khấu - ảnh 4

Nhiều người hâm mộ vì thế càng háo hức mong đợi sẽ có một đám cưới của cặp đôi trong năm nay, đánh dấu cái kết viên mãn cho Ngọc Mai và Quốc Nghiệp sau nhiều năm bên nhau. Ngọc Mai cũng từng tâm sự mong muốn trong đám cưới sẽ được con trai và con gái cầm váy cưới đưa vào lễ đường. Netizen vẫn "thúc giục" cặp đôi nhanh chóng biến ước mơ này thành sự thật bằng một hôn lễ hoành tráng trong năm 2023 này.

O Sen Ngọc Mai mặc váy cưới, được chồng cầu hôn trên sân khấu - ảnh 5
O Sen Ngọc Mai mặc váy cưới, được chồng cầu hôn trên sân khấu - ảnh 6

Trước đó, O Sen Ngọc Mai dù có sự nghiệp âm nhạc riêng nhưng vẫn được biết đến là người phụ nữ của gia đình, lui về làm hậu phương cho Quốc Nghiệp tập trung cho sự nghiệp diễn xiếc. Cho đến năm 2022 vừa qua, khi đăng quang Quán quân của "Ca sĩ mặt nạ", Ngọc Mai xúc động cho biết Quốc Nghiệp từng hứa sẽ "trả cô về vị trí vốn có của mình", ủng hộ vợ trở lại với nghệ thuật và lộ diện trên sân khấu.

Gia đình viên mãn của Ngọc Mai - Quốc Nghiệp hiện tại.
Gia đình viên mãn của Ngọc Mai - Quốc Nghiệp hiện tại.

Ảnh: tổng hợp

Từ khóa: O Sen   Ngọc Mai   Quốc Nghiệp